Warcraft: Đại Chiến 2 Thế Giới – Warcraft (2016) Trailer
Xem phim

Warcraft: Đại Chiến 2 Thế Giới – Warcraft (2016)

Warcraft (2016)

123 min

Quốc gia: CanadaChinaJapanUnited States

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Duncan Jones

Diễn viên: Ben FosterBen SchnetzerClancy BrownDaniel WuDominic CooperPaula PattonRobert KazinskyRuth Negga…Toby KebbellTravis Fimmel

Thể loại: Chiến tranh, Cổ trang, Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

3.96/ 5 4 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Warcraft: Đại Chiến 2 Thế Giới – Warcraft (2016) Draenor, quê hương của loài Orc , đang bị xé nát bởi một thế lực bí ẩn được gọi là ma thuật fel. Gul’dan, một chiến binh orc, hợp nhất các bộ tộc orc thành Horde, và tạo ra một cánh cổng đến thế giới Azeroth bằng cách sử dụng ma thuật fel để hút sự sống ra khỏi draenei bị giam cầm. Gul’dan dẫn một đội quân nhỏ đi qua cánh cổng để bắt và hy sinh các tù nhân ở Azeroth để mang về Đại Tộc. Durotan, thủ lĩnh của tộc Frostwolf, người bạn đời đang mang thai Draka và người bạn Orgrim Doomhammer của anh tham gia vào băng chiến đầu tiên này. Khi lũ Orc đến Azeroth, Draka lâm bồn, và Gul’dan giải cứu đứa bé đang hấp hối, tên là Go’el, bằng cách rút cạn sự sống của một con nai gần đó để hồi sinh và truyền cho nó ma thuật fel. Loài Orc đột kích vào một số khu định cư trên khắp Azeroth. Anduin Lothar, chỉ huy lực lượng con người của Vương quốc Stormwind, tìm thấy một pháp sư xâm phạm tên là Khadgar đang điều tra thi thể của những người đàn ông bị giết, người này giải thích rằng những thi thể đó có dấu vết của ma thuật fel. Vua của Stormwind, Llane Wrynn, gửi họ đến thành trì Karazhan để thông báo cho Medivh, Người bảo vệ Tirisfal,

Lothar, Khadgar và Medivh tham gia một đội trinh sát lần theo dấu vết của ma thuật fel, nhưng bị bọn Orc phục kích. Medivh sử dụng một câu thần chú để giết những con Orc bị biến chất thành fel, để lại thủ lĩnh của Đại Tộc, Blackhand, chạy trốn cùng với Durotan và Orgrim. Đội bắt nô lệ nửa người nửa thú, Garona, làm tù nhân, nhưng Llane thả cô để đổi lấy lòng trung thành với Stormwind. Garona dẫn con người đi theo dõi trại orc, nơi họ biết được kế hoạch đưa Đại Tộc đến Azeroth của Gul’dan. Khi đang nghiên cứu một cuốn sách tìm thấy trong thư viện của Medivh, Khadgar nhận ra rằng Gul’dan đã nhờ một người ở Azeroth giúp mở cánh cổng. Bất chấp sự phản đối của Orgrim, Durotan bí mật gặp Llane để đoàn kết tộc Frostwolf và loài người chống lại Gul’dan, nhưng cả nhóm bị phục kích bởi Blackhand. Medivh tạo ra một hàng rào ma thuật để bảo vệ sự rút lui của loài người, but Callan, con trai của Lothar bị tách khỏi nhóm và bị Blackhand giết chết. Medivh yếu đi, Garona và Khadgar đưa ông về Karazhan để hồi phục. Sau khi nhận thấy đôi mắt của Medivh tỏa sáng màu xanh lá cây, Khadgar nhận ra rằng anh ta đã bị ma thuật fel làm cho biến chất và anh ta là người đã giúp đỡ Gul’dan. Tại trại orc, Blackhand thanh trừng tộc Frostwolf. Orgrim giúp Draka trốn thoát, và cô ấy gửi Go’el xuống sông trong một cái giỏ, nhưng bị phát hiện và giết chết.

Durotan thách đấu Gul’dan với Mak’gora, một trận quyết đấu sinh tử để giành quyền lãnh đạo loài Orc. Trong trận chiến, Gul’dan vi phạm các quy tắc chiến đấu danh dự bằng cách rút cạn sinh lực của Durotan bằng phép thuật của mình, giết chết anh ta và nhận được sự phản đối của những con Orc đang theo dõi, và anh ta trao quyền cho Blackhand bằng phép thuật tương tự. Medivh, lúc này đang ở trong trạng thái bán yêu, bắt đầu mở cánh cổng đến Draenor, và Gul’dan bắt đầu hy sinh những dân làng con người bị bắt để cho phép phần còn lại của Đại Tộc tiến vào Azeroth. Llane dẫn đầu đội quân loài người tấn công trại orc, trong khi Lothar và Khadgar chiến đấu với Medivh và tiêu diệt con quỷ đã bắt đầu lộ diện bên ngoài. Medivh bị trọng thương và sử dụng chút sức lực cuối cùng của mình để đóng cánh cổng dẫn đến Draenor và thay vào đó mở một cánh cổng dẫn đến Stormwind, cho phép Llane sơ tán hầu hết các tù nhân được giải thoát. Medivh chết và cánh cổng đóng lại, để lại Llane, Garona và một số binh lính loài người chiến đấu với lũ Orc. Llane bí mật ra lệnh cho Garona giết anh ta, mang lại danh dự cho cô giữa loài Orc và đặt cô vào vị trí quyền lực để mang lại hòa bình giữa hai chủng tộc. Garona miễn cưỡng làm như vậy và được Gul’dan chào đón vào Horde. Lothar đến để lấy xác của Vua Llane, nhưng phải đối mặt với Blackhand, kẻ đã thách đấu Lothar với Mak’gora, Lothar đã đánh bại và giết chết anh ta, trả thù cho cái chết của Callan. Chống lại yêu cầu của Gul’dan, loài Orc, bị ràng buộc bởi truyền thống, cho phép Lothar rời đi với cơ thể của Llane. mang lại danh dự cho cô ấy giữa loài Orc và đặt cô ấy vào vị trí quyền lực để mang lại hòa bình giữa hai chủng tộc. Garona miễn cưỡng làm như vậy và được Gul’dan chào đón vào Horde. Lothar đến để lấy xác của Vua Llane, nhưng phải đối mặt với Blackhand, kẻ đã thách đấu Lothar với Mak’gora, Lothar đã đánh bại và giết chết anh ta, trả thù cho cái chết của Callan. Chống lại yêu cầu của Gul’dan, loài Orc, bị ràng buộc bởi truyền thống, cho phép Lothar rời đi với cơ thể của Llane. mang lại danh dự cho cô ấy giữa loài Orc và đặt cô ấy vào vị trí quyền lực để mang lại hòa bình giữa hai chủng tộc. Garona miễn cưỡng làm như vậy và được Gul’dan chào đón vào Horde. Lothar đến để lấy xác của Vua Llane, nhưng phải đối mặt với Blackhand, kẻ đã thách đấu Lothar với Mak’gora, Lothar đã đánh bại và giết chết anh ta, trả thù cho cái chết của Callan. Chống lại yêu cầu của Gul’dan, loài Orc, bị ràng buộc bởi truyền thống, cho phép Lothar rời đi với cơ thể của Llane.

Trong đám tang của Llane, các nhà lãnh đạo của các quốc gia loài người khác, cùng với yêu tinh cao cấp và người lùn , tuyên bố liên minh chống lại tộc Orc và ủng hộ Lothar với tư cách là thủ lĩnh của Liên minh. Ở một nơi khác, Orgrim lấy một trong những chiếc ngà của Durotan để một ngày nào đó đưa cho Go’el, và chiếc giỏ chứa Go’el được tìm thấy bởi một con người.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Warcraft: Đại Chiến 2 Thế Giới 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo