Bộ Tứ Siêu Đẳng (2015) Trailer
Xem phim

Bộ Tứ Siêu Đẳng (2015)

Fantastic Four (2015)

100 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Josh Trank

Diễn viên: Dan CastellanetaJamie BellJoshua MontesKate MaraMichael B. JordanMiles TellerOwen Judge…Reg E. CatheyTim Blake NelsonToby Kebbell

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #1
Server #2
  • Tập Full
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Bộ Tứ Siêu Đẳng (2015) Fantastic Four (2015) Những người bạn thời thơ ấu Reed Richards và Ben Grimm đã làm việc cùng nhau trên một nguyên mẫu dịch chuyển tức thời từ khi còn trẻ, cuối cùng đã thu hút sự chú ý của Giáo sư Franklin Storm , giám đốc của Baxter Foundation, một viện nghiên cứu được chính phủ tài trợ dành cho các thần đồng trẻ tuổi. Reed được tuyển dụng để tham gia cùng họ và hỗ trợ các con của Storm, nhà khoa học Sue Storm và kỹ sư Johnny Storm , hoàn thành “Cổng lượng tử” do người bảo trợ của Storm là Victor Von Doom thiết kế .

Thí nghiệm thành công và người giám sát của cơ sở, Tiến sĩ Allen, dự định cử một nhóm từ NASA mạo hiểm vào một chiều không gian song song được gọi là ” Hành tinh số không “. Thất vọng vì bị từ chối cơ hội tham gia chuyến thám hiểm, Reed, Johnny và Victor cùng với Ben sử dụng Cổng lượng tử để bắt đầu một chuyến hành trình không được phép đến Hành tinh Zero, nơi họ biết được là một thế giới chứa đầy các chất của thế giới khác. Victor cố gắng chạm vào chất giống dung nham màu xanh lá cây, khiến mặt đất họ đang đứng phun trào. Reed, Johnny và Ben trở lại tàu con thoi của họ ngay khi Sue đưa họ trở lại Trái đấtvà Victor dường như đã bị giết sau khi anh ta rơi vào khung cảnh sụp đổ. Cổng lượng tử phát nổ, thay đổi Reed, Sue, Johnny và Ben ở cấp độ di truyền và ban cho họ những khả năng siêu phàm ngoài tầm kiểm soát của họ: Reed có thể co giãn như cao su , Sue có thể trở nên vô hình và tạo ra trường lực , Johnny có thể nhấn chìm toàn bộ cơ thể anh ta trong lửa và bay, và Ben có được một lớp da giống như đá mang lại cho anh ta sức mạnh và độ bền siêu phàm . Sau đó, họ bị chính phủ quản thúc để nghiên cứu và kiểm tra khả năng của họ. Tự trách mình về vụ tai nạn, Reed trốn thoát khỏi cơ sở và cố gắng tìm cách chữa trị cho những thay đổi của họ.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Bộ Tứ Siêu Đẳng (2015) Fantastic Four (2015) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo