Venom: Đối mặt tử thù (2021)
Xem phim

Venom: Đối mặt tử thù (2021)

Venom: Let There Be Carnage (2021)

97 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Andy Serkis

Diễn viên: Michelle GreenidgeMichelle WilliamsNaomie HarrisPeggy LuReid ScottRob Bowen…Sian WebberStephen GrahamTom HardyWoody Harrelson

Thể loại: Hài hước, Hành động, Kinh dị, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

4.25/ 5 2 lượt
Server #2
  • Tập FULL
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Venom: Đối mặt tử thù (2021) Năm 1996, chàng trai trẻ Cletus Kasady bất lực nhìn người yêu của mình, Frances Barrison, người có khả năng điều khiển âm thanh, bị đưa khỏi Nhà dành cho Trẻ em dị nhân St. Estes đến Viện Ravencroft. Trên đường đi, cô sử dụng sức mạnh âm thanh hét lên của mình để trốn thoát và tấn công cảnh sát trẻ Patrick Mulligan. Anh ta bắn vào mắt Barrison và bị thương ở tai do tiếng hét của cô. Không hề hay biết Mulligan, người tin rằng anh ta đã giết cô, Barrison được đưa đến cơ sở, nơi bị cứng lại trước sức mạnh của cô.

Ở thời điểm hiện tại, Mulligan, hiện là một thám tử, liên lạc với Eddie Brock để nói chuyện với Kasady, một kẻ giết người hàng loạt, người từ chối nói chuyện với bất kỳ ai khác ngoài Brock sau cuộc phỏng vấn của họ một năm trước. Sau chuyến thăm, Venom, symbiote của Eddie, có thể tìm ra nơi Kasady đã giấu xác các nạn nhân, điều này mang lại cho Brock một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Brock sau đó được liên lạc với hôn thê cũ Anne Weying, người nói với anh rằng cô ấy hiện đã đính hôn với bác sĩ Dan Lewis, khiến Venom không hài lòng.

Kasady, người đã bị kết tội vì tội ác của mình và trước đó bị kết án tử hình bằng cách tiêm thuốc độc, mời Brock đến nhà tù bang San Quentin, nơi Kasady bị giam giữ trong án tử hình, để tham dự cuộc xử tử. Tuy nhiên, Venom bị kích động tấn công Kasady bằng những lời lăng mạ đối với Brock. Kasady cắn tay Brock, nuốt phải một phần nhỏ của symbiote. Trở về nhà, Venom, muốn có nhiều tự do hơn để ăn thịt tội phạm, đã tranh cãi với Brock, và cả hai kết thúc chiến đấu cho đến khi symbiote tách khỏi cơ thể anh ta; họ đường ai nấy đi.

Quá trình tử hình của Kasady không thành công khi một thứ màu đỏ xuất hiện và chặn thuốc tiêm. Anh ta tự giới thiệu mình là Carnage và thực hiện một cuộc tấn công bạo lực xuyên qua nhà tù, giải thoát các tù nhân và giết chết các cai ngục. Kasady và Carnage sau đó thực hiện một thỏa thuận: Carnage sẽ giúp Kasady giải thoát Barrison khỏi Ravencroft, và Kasady sẽ giúp anh ta loại bỏ Brock và Venom. Mulligan đến thăm Brock tại nhà và cảnh báo anh ta về tình hình. Trong Ravencroft, Kasady giải thoát cho Barrison, và họ đến St. Estes để thiêu rụi nó.

Mulligan, nghi ngờ Brock do có tương tác với Kasady trước khi Carnage xuất hiện, đưa Brock đến đồn cảnh sát. Brock từ chối trả lời các câu hỏi của Mulligan và liên hệ với Weying với tư cách là luật sư của anh ta. Brock tiết lộ rằng Venom đã tách khỏi anh ta và cần symbiote để cùng nhau chống lại Carnage. Khi Venom qua San Francisco bằng cách nhảy từ cơ thể này sang cơ thể khác, Weying tìm thấy anh ta và thuyết phục anh ta tha thứ cho Brock. Cô kết hợp với Venom và đưa Brock ra khỏi đồn cảnh sát. Brock và Venom giảng hòa và kết hợp một lần nữa.

Kasady bắt Mulligan làm con tin, và Barrison bắt Weying sau khi không tìm thấy Brock. Barrison cung cấp cho Lewis thông tin về nơi ở của Weying, và anh ta đưa cho Brock. Kasady và Barrison dự định tổ chức đám cưới tại một nhà thờ lớn, nơi Venom xuất hiện và chiến đấu với Carnage. Barrison dường như đã giết Mulligan bằng cách treo anh ta vào một sợi dây xích. Venom nắm giữ của riêng mình, nhưng cuối cùng anh ta đã bị khống chế một cách tàn bạo bởi Carnage, và sau đó quyết định giết Weying trên đỉnh nhà thờ. Venom giải cứu Weying kịp thời và kích động Barrison sử dụng sức mạnh của cô một lần nữa; vụ nổ âm thanh của cô ấy khiến cả hai cộng sinh tách khỏi vật chủ của chúng khi thánh đường sụp đổ và một chiếc chuông rơi giết chết Barrison.

Venom cứu Brock bằng cách liên kết với anh ta trước khi rơi xuống. Carnage cố gắng liên kết với Kasady một lần nữa, nhưng Venom đã nuốt chửng symbiote. Kasady nói rằng anh ta chỉ muốn trở thành bạn của Brock, nhưng Venom đã cắn đứt đầu Kasady sau khi Brock tỏ ra thông cảm với anh ta. Trong khi Brock, Venom, Weying và Lewis trốn thoát, Mulligan vẫn còn sống và đôi mắt lóe lên màu xanh lam. Brock và Venom, bây giờ là những kẻ đào tẩu, quyết định đi nghỉ trong khi họ suy nghĩ về các kế hoạch tiếp theo của mình. Khi Venom nói với Brock về kiến ​​thức của các cộng sinh đối với các vũ trụ khác, một luồng sáng chói mắt đưa họ từ phòng khách sạn của họ sang phòng khác, nơi họ xem J. Jonah Jameson (J. K. Simmons) tiết lộ danh tính của Người Nhện là Peter Parker (Tom Holland) trên truyền hình.[5]

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Venom 2: Đối Mặt Tử Thù 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo