Kế Hoạch Đào Tẩu (2013) Trailer
Xem phim

Kế Hoạch Đào Tẩu (2013)

Escape Plan (2013)

115 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Mikael Håfström

Diễn viên: 50 CentAmy RyanArnold SchwarzeneggerFaran TahirJim CaviezelMatt GeraldSam NeillSylvester StalloneVincent D'OnofrioVinnie Jones

Thể loại: Giật gân, Hành động, Hình sự, Tâm Lý

2.73/ 5 4 lượt
Server #1
Server #2
  • Tập FULL 1080P
  • Tập FULL 1080p

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Kế Hoạch Đào Tẩu (2013) Escape Plan (2013) Ray Breslin làm việc cho một công ty an ninh, và có nhiệm vụ bí mật giả làm tù nhân để lọt vào các nhà tù và từ đó tìm cách đào thoát khỏi đây. Đó là biện pháp để rà lại những lỗ hổng còn sót trong hệ thống nhà tù và Ray luôn thành công trong việc đào thoát, với sự trợ giúp của chuyên gia máy tính Hush (50 Cent) và người đồng nghiệp Abigail. Sau khi đã vượt ngục thành công hàng chục lần và chỉ cho các giám đốc trại giam về những lỗ hổng, Ray bỗng nhận được một lời đề nghị kỳ lạ từ nữ điệp viên CIA Jessica Miller, đó là nhận hàng triệu USD để đào thoát khỏi một nhà ngục “kiên cố nhất thế giới” đang trong giai đoạn thử nghiệm. Mọi việc bắt đầu theo chiều hướng xấu khi Ray bất ngờ bị bắt cóc trước sự chứng kiến của đồng nghiệp và họ hoàn toàn mất dấu ông.

Đến khi tỉnh dậy, Ray nhận ra mình đã trở thành tù nhân ở nhà tù kia, nơi “chứa những kẻ cặn bã mà không chính phủ nào muốn tồn tại”. Thiết kế nơi đây hoàn toàn khác với những nơi Ray từng đào tẩu, với xà lim là kính trong suốt khiến mọi động tĩnh từ các tù nhân đều bị phơi bày. Những tên cai ngục đều có vẻ ngoài bí ẩn và ra đòn không gớm tay dưới sự chỉ đạo của giám đốc Hobbs xảo quyệt. Không thể xác định được vị trí mình bị giam cầm hay liên lạc với thế giới bên ngoài, Ray đành hợp tác với người tù Rottmayer để lập kế hoạch vượt ngục và đòi lại công lý cho chính mình.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Kế Hoạch Đào Tẩu (2013) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo