Trận Chiến Thời Tiển Sử – 65 (2023)
Xem phim

Trận Chiến Thời Tiển Sử – 65 (2023)

65 (2023)

93 min

Quốc gia: CanadaUnited States

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Bryan WoodsScott Beck

Diễn viên: Adam DriverAriana GreenblattBrian DareChloe ColemanNika King

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

4.8/ 5 2 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Trận Chiến Thời Tiển Sử – 65 (2023) Trên hành tinh Somaris, phi công Mills thuyết phục vợ mình là Alya rằng anh nên thực hiện chuyến thám hiểm không gian kéo dài hai năm để kiếm số tiền cần thiết chữa bệnh cho con gái Nevine của họ. Trong cuộc hành trình, con tàu vũ trụ của anh ta, Zoic , bị một khối tiểu hành tinh va phải và hạ cánh xuống một hành tinh xa lạ, mà anh ta không hề hay biết, thực ra là Trái đất 65 triệu năm trước. Khi con tàu của mình bị hư hỏng không thể sửa chữa, anh ta phát hiện ra rằng các hành khách của mình đã bị giết và định tự tử cho đến khi anh ta tìm thấy một người sống sót duy nhất, một cô gái trẻ tên Koa. Mills gửi tín hiệu cầu cứu và quyết định chăm sóc Koa. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn trong giao tiếp do khác ngôn ngữ và phiên dịch hỏng.

Mills sau đó phát hiện ra một tàu con thoi thoát hiểm đang hoạt động từ Zoic đã hạ cánh trên đỉnh núi. Để khuyến khích Koa đi theo mình, Mills nói dối về việc gia đình cô đang ở trên đỉnh núi, trong khi thực tế là họ đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. Cặp đôi nhanh chóng nhận ra hành tinh này là nơi sinh sống của những sinh vật ngoài hành tinh nguy hiểm và hung hãn, hóa ra lại là khủng long của Trái đất . Khi Mills bảo vệ Koa, họ bắt đầu gắn bó với nhau.

Koa xem một số tin nhắn video do Nevine gửi. Cả hai bị tấn công bởi một theropod khổng lồ, chúng bị thương trước khi trốn trong hang. Sau khi một tảng đá rơi xuống ngăn cách họ, Mills bị tấn công bởi một con Oviraptor và Koa bị tấn công bởi một sinh vật giống chim ăn thịt mà cô bẫy trong một khúc cây đổ; cô ấy sử dụng những quả bom mà Mills đã đưa cho cô ấy để giết con khủng long. Mills kill Oviraptor và thoát khỏi hang động, tuy nhiên anh ta bị rơi xuống cát lún khi tìm kiếm Koa. Koa cứu anh ta và họ tiếp tục lên núi. Tuy nhiên, Mills phát hiện ra rằng một tiểu hành tinh khổng lồ, chính là tiểu hành tinh mà con tàu của anh đã đâm vào, sẽ tấn công Trái đất trong vòng chưa đầy 12 giờ nữa.

Cả hai đến được Zoic , nhưng Koa tức giận khi phát hiện ra rằng Mills đã nói dối cô. Mills mở lòng với Koa về việc mất Nevine, người đã chết vì bệnh tật của cô khi anh đi vắng, và hứa sẽ bảo vệ cô. Khi biết lực lượng cứu hộ đang trên đường đến, cả hai lên tàu con thoi thoát hiểm, nhưng mảnh vỡ của tiểu hành tinh khiến nó rơi xuống núi. Mills và Koa xoay sở để chống lại một cặp Tyrannosaurus rex , nhưng con theropod khổng lồ mà họ đã làm bị thương trước đó, hóa ra là một con khủng long bốn chân, cũng tấn công. Mills cố gắng dụ nó về phía một mạch nước phun lớn trong khi Koa dùng móng vuốt lớn của một con vật đã chết đâm vào mắt nó. Cặp đôi trốn thoát đúng lúc tiểu hành tinh tấn công Trái đất, gây ra một sự kiện thảm khốc và sự tuyệt chủng của loài khủng long .

Trong các tiêu đề kết thúc, sự kiện sau đây cho thấy sự tiến hóa của Trái đất qua kỷ băng hà cho đến ngày nay.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Trận Chiến Thời Tiển Sử - 65 (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo