Bay Vào Tử Địa – Plane (2023)
Xem phim

Bay Vào Tử Địa – Plane (2023)

Plane (2023)

107 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Jean-François Richet

Diễn viên: Daniella PinedaEvan Dane TaylorGerard ButlerKelly GaleLilly KrugMike ColterOtis Winston…Paul Ben-VictorTony GoldwynYoson An

Thể loại: Chiến tranh, Giật gân, Hành động, Phim chiếu rạp

2.6/ 5 3 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Bay Vào Tử Địa – Plane (2023) Phi công thương mại Brodie Torrance, cựu phi công RAF đến từ Scotland, bay Chuyến bay 119 của Trailblazer Airlines với 14 hành khách và ba thành viên phi hành đoàn từ Singapore đến Honolulu qua Tokyo . Trong số các hành khách có nghi phạm giết người đang chạy trốn Louis Gaspare, người đi cùng với một sĩ quan RCMP/GRC trên đường đến Canada. Nhận lời khuyên từ một trong những cấp trên của mình, Brodie đi một con đường tắt qua Biển Đông , nhưng chiếc máy bay bị hư hỏng nặng do bão và một tiếp viên hàng không cùng sĩ quan RCMP thiệt mạng trong lúc hỗn loạn. Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống nơi hóa ra là đảo Jolo ở Philippines.

Tại thành phố New York, hội đồng quản trị của Trailblazer gọi cho Scarsdale, người quản lý khủng hoảng của họ. Anh ta cử một bộ trang phục quân sự tư nhân để giải cứu các hành khách, vì chính quyền không muốn gửi quân đến hòn đảo do phiến quân kiểm soát. Brodie đi vào rừng để được giúp đỡ, cùng với Louis. Tại một nhà kho bỏ hoang, Brodie nối dây điện thoại để gọi cho cấp trên và con gái để báo vị trí của họ. Anh ta thành công nhưng bị tấn công bởi một kẻ nổi loạn mà anh ta khuất phục. Họ chạm trán với một địa điểm được phiến quân sử dụng để quay video đòi tiền chuộc và chạy đua trở lại máy bay, nhưng bị thủ lĩnh phiến quân Datu Junmar đánh bại, kẻ đã giết một cặp vợ chồng người Hàn Quốc đang cố gắng trốn thoát và bắt những hành khách còn sống và phi hành đoàn làm con tin, với ý định đảm bảo số tiền chuộc lớn từ gia đình của họ.

Sau khi cả nhóm rời đi, Brodie và Louis chế ngự những kẻ nổi loạn còn lại và buộc chúng phải tiết lộ vị trí hang ổ của chúng. Trước khi rời đi, Brodie để lại một bức thư để thông báo tình hình cho các đội cứu hộ. Tại nơi ẩn náu của quân nổi dậy, Brodie và Louis giết lính canh và đưa hành khách cùng phi hành đoàn lên một chiếc xe buýt. Brodie quyết định ở lại để đánh lạc hướng quân nổi dậy. Khi anh ta sắp bị hành quyết, đội cứu hộ đến, gây thương vong nặng nề cho người của Junmar. Đội cứu hộ nói với Brodie rằng hãng hàng không không thể cử một đội chính thức đến để đưa họ khỏi đảo trong 24 giờ nữa và họ không có đủ tiền dự phòng để thương lượng về việc rời đảo. Brodie nói với đội cứu hộ rằng anh ta có một kế hoạch khác.

Trở lại máy bay, Brodie và phi công phụ Samuel Dele cố gắng khởi động máy bay và tập hợp mọi người bên trong để cất cánh. Nhóm của Scarsdale chế tạo một khẩu súng trường phản lực Barrett M82 để tăng hỏa lực và cùng Louis chống lại quân của Junmar. Louis chọn ở lại để đánh lạc hướng lực lượng của Junmar và cho phép đội của Scarsdale lên máy bay, ngăn chặn nỗ lực của Junmar và một tên khủng bố muốn cho nổ máy bay bằng một game nhập vai và sau đó chạy trốn vào rừng với một túi tiền chuộc do những người lính đánh thuê mang đến . Tức giận, Junmar cố gắng sử dụng một game nhập vai khác trong nỗ lực cuối cùng để tiêu diệt chiếc máy bay, nhưng Brodie (mặc dù bị bắn vào chân trong cuộc đấu súng) đã có thể điều chỉnh hết ga cho máy bay, cho phép nó cất cánh an toàn và đè bẹp Junmar dưới làn đạn. bánh máy bay, giết chết anh ta.

Máy bay quá hư hỏng và quá ít nhiên liệu để thực hiện một hành trình dài, nhưng Brodie đã hạ cánh máy bay xuống đảo Siasi lân cận . Khi các hành khách và phi hành đoàn được đội cứu hộ của hòn đảo chăm sóc, Brodie gọi điện cho con gái mình, nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ về nhà.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Bay Vào Tử Địa - Plane (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo