Trùng Qủy Đại Dương – Sea Fever (2019) Trailer
Xem phim

Trùng Qủy Đại Dương – Sea Fever (2019)

Sea Fever (2019)

95 min

Quốc gia: Anh QuốcÂu Mỹ

Chất lượng: HD+Thuyết Minh

Đạo diễn: Neasa Hardiman

Diễn viên: Ardalan EsmailiConnie Nielsen…Dag MalmbergDougray ScottElie BouakazeHermione CorfieldJack HickeyOlwen Fouéré

Thể loại: Giật gân, Hành động, Kinh dị, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Trùng Qủy Đại Dương – Sea Fever (2019) Siobhan, một nghiên cứu sinh tiến sĩ đang nghiên cứu các kiểu hành vi của động vật biển sâu, mua một chỗ trên tàu đánh cá Niamh Cinn Óir, được thủy thủ đoàn bởi sáu người: Thuyền trưởng Freya và chồng cô/thuyền trưởng Gerard, người đang đau buồn vì con gái Niamh, kỹ sư tàu của họ. Omid Hamilton Accie, Johnny, Ciara và Sudi Hamilton Accie. Khi họ khởi hành, Lực lượng bảo vệ bờ biển Ireland thông báo cho họ rằng điểm đến dự kiến ​​của họ, nơi có nhiều cá, nằm trong khu vực loại trừ . Những người khác không hề hay biết và bất chấp mệnh lệnh của Freya, Gerard vẫn đưa họ vào khu vực này, vì anh ta cần một mẻ cá lớn trong chuyến đi này để giữ con tàu.

Trong khu vực loại trừ, thuyền đụng phải một vật thể giống như bãi cạn không xác định và dừng lại. Omid phát hiện ra những lỗ thủng kỳ lạ trên thân tàu tiết ra một chất nhờn màu xanh lục. Gerard nghĩ chúng là những con hàu. Khi Siobhan có thiết bị lặn trên tàu để nghiên cứu, Gerard cử cô ấy trang bị một con dao để cắt thuyền tự do. Ở dưới nước, cô nhìn thấy những thứ dính vào thuyền là xúc tu của một sinh vật phát quang sinh học khổng lồ bên dưới. Nghe thấy điều này, Gerard nghĩ rằng nó có thể là một dạng mực khổng lồ mới được phát hiện . Phi hành đoàn cố gắng bắt nó bằng lưới , nhưng sinh vật này quá nặng. Khi đang thả lưới, tay áo của Johnny vướng vào máy. Mặc dù được giải thoát nhưng bàn tay của anh ấy vẫn bị đứt bởi sợi dây và bị dính chất nhờn.

Siobhan nhìn thấy một con tàu khác ở phía chân trời. Cô ấy, Gerard và Johnny chèo thuyền đến đó, tìm kiếm sự giúp đỡ. Trên tàu, họ tìm thấy thi thể của các thủy thủ đoàn trong cabin, hầu hết trong số họ dường như đã tự sát và một người đàn ông dường như đã bị móc mắt. Gerard nói rằng họ chắc hẳn đã không chống chọi được với “cơn sốt biển” và ra lệnh cho Siobhan và Johnny không được nói với những người khác. Sau khi chèo trở lại, họ phát hiện ra sinh vật đã thả thuyền. Họ hạ lưới và đánh bắt được nhiều cá, nâng cao tinh thần của thủy thủ đoàn. Siobhan và Johnny tán tỉnh và phát hiện ra họ quan tâm đến nhau. Johnny bị sốt, Siobhan nghi ngờ là do nhiễm trùng, nhưng anh từ chối kiểm tra tay của mình.

Trong khi cả nhóm ăn mừng đêm đó, Johnny tuyên bố anh ấy sẽ đi bơi và bị Ciara và Siobhan chặn lại. Thấy anh dụi mắt, Siobhan dùng đèn pin kiểm tra mắt Johnny và thấy có thứ gì đó đang chuyển động bên trong. Khi rửa mặt, Johnny bị mù. Nhãn cầu của anh ta vỡ ra, giải phóng những sinh vật nhỏ bé trượt xuống cống, xâm nhập vào hệ thống nước của con tàu. Anh ta chết. Omid nhận ra Sudi đang tắm và cố ngăn anh ta lại. Nghĩ rằng Omid đang nói đùa, Sudi không tắt nước cho đến khi các sinh vật dưới nước cắn anh ta. Gerard, Siobhan và Omid kiểm tra hệ thống lọc nước và phát hiện ra nó đã bị ô nhiễm bởi các sinh vật đã ăn hết các bộ lọc. Siobhan nhận ra những sinh vật này là ấu trùng của một sinh vật biển khổng lồ, trứng của chúng lấp đầy chất nhờn. Gerard lái con tàu về phía bờ.

Siobhan thử nghiệm trên một mẫu chất nhờn và không tiêu diệt được ấu trùng bằng tia UV . Sau đó, cô ấy kích điện tàu đánh cá với sự giúp đỡ của Omid, sử dụng máy hàn hồ quang . Điều này dường như khử trùng nguồn cung cấp nước. Cô ấy khẳng định tất cả họ phải tự cách ly trên máy bay trong ít nhất 36 giờ, thời gian mà bệnh nhiễm trùng của Johnny phát triển. Cô ấy lập luận rằng nếu bất kỳ ai trong số họ bị nhiễm bệnh, họ sẽ có nguy cơ lây nhiễm cho những người khác. Những người khác không đồng ý, cho rằng Sudi cần được chăm sóc y tế và họ nên nhập viện nếu bị nhiễm bệnh. Sudi chết vì nhiễm trùng. Siobhan vô hiệu hóa con thuyền bằng cách vướng vào chân vịt.

Mọi người kiểm tra mắt của nhau để tìm ký sinh trùng. Siobhan, Omid, Freya và Ciara có vẻ rõ ràng, nhưng Freya nhìn thấy ký sinh trùng trong mắt Gerard. Cặp đôi chia sẻ lời tạm biệt chân thành trước khi Gerard tự sát. Siobhan nghi ngờ Ciara bị nhiễm bệnh và trèo lên thang để báo cho những người khác. Khi Ciara cố gắng ngăn cô ấy lại, Siobhan đã đánh cô ấy khỏi thang. Ciara chết.

Freya rời đi một mình bằng thuyền chèo bất chấp sự phản đối của Omid và Siobhan. Siobhan và Omid kiểm tra lại bể nước và phát hiện ra ấu trùng duy nhất còn lại đã lớn hơn và ăn xuyên qua thân tàu để quay trở lại đại dương. Khi con thuyền bắt đầu chìm, Siobhan và Omid sử dụng tinh linh trắng để đốt cháy boong tàu. Siobhan lên một chiếc bè bơm hơi. Omid không biết bơi rơi xuống nước và bị các xúc tu kéo xuống. Siobhan cứu anh ta, nhưng cắt cổ tay cô bằng một xúc tu. Cô ấy tuyên bố mình bị nhiễm bệnh, lặn trở lại nước và bơi về phía sinh vật phát quang sinh học . Một mình trên bè, Omid quan sát sự trợ giúp đến gần.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Trùng Qủy Đại Dương - Sea Fever (2019) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo