Vương Giả Thiên Hạ (2019) Trailer
Xem phim
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Vương Giả Thiên Hạ – Kingdom (2019)
Mồ côi vì chiến tranh, Xin bị bán làm nô lệ cho một ngôi làng nhỏ, nơi anh kết bạn với Piao, một nô lệ khác. Lớn lên, Xin và Piao cùng nhau luyện tập, mơ ước thoát khỏi địa vị thấp kém và cuối cùng trở thành những vị tướng vĩ đại. Một ngày nọ, Chang Wen Jun đến thăm ngôi làng của họ để tìm kiếm những người lính giúp đỡ vua Ying Zheng , nhưng anh ta sẽ chỉ chấp nhận Piao. Vài ngày sau, một Piao bị trọng thương xuất hiện tại nhà Xin, cảnh báo anh ta rằng anh trai của Ying Zheng, Cheng Jiao , đã bắt đầu tranh giành quyền lực và thúc giục anh ta đến một điểm gặp mặt được đánh dấu trên bản đồ mà anh ta đưa cho anh ta. Xin buộc phải chạy trốn khi ngôi làng của anh bị phóng hỏa và dân làng bị quân đội của Cheng Jiao sát hại.

Tại điểm hẹn, Xin tìm thấy Ying Zheng, nhưng họ bị phục kích bởi một sát thủ. Xin nhận ra rằng Piao đã được nhận vào quân đội để phục vụ như một cơ thể kép của Ying Zheng do có nét giống anh ta. Sau khi sát thủ bị giết, cả hai trốn thoát qua một con đường núi với sự giúp đỡ của Heliao Diao, một đứa trẻ của Bộ tộc miền núi đã đi cùng với bọn cướp đã phục kích Xin trước đó. Khi cả ba đến rừng trúc, họ bị tấn công bởi một sát thủ khác. Mặc dù đổ lỗi cho Ying Zheng về cái chết của Piao, Xin đã đánh bại tên sát thủ, nhưng anh ta bị đầu độc bởi một trong những phi tiêu của hắn. Cả ba trú ẩn tại một khu nghỉ mát mùa hè cổ xưa để giúp Xin hồi phục sức khỏe, trong khi Xin biết Piao đã tự nguyện hy sinh bản thân để phục vụ Ying Zheng và về sự cạnh tranh gay gắt của Ying Zheng với Cheng Jiao.

Đội quân còn lại của Ying Zheng cuối cùng cũng đến khu nghỉ mát mùa hè, bao gồm cả Chang Wen Jun, người trước đó được cho là đã bị giết bởi Wang Qi. Quân đội đông hơn so với đội quân 80.000 binh sĩ của Cheng Jiao, trong khi Ying Zheng thừa nhận rằng Lü Buwei , người duy nhất có thể vượt qua anh ta, cũng đang theo đuổi ngai vàng. Quân đội của Ying Zheng tìm kiếm sự giúp đỡ từ Bộ lạc Núi, một đồng minh cũ của hoàng gia Tần đã bị phản bội từ nhiều thế kỷ trước. Trên đường đi, họ bị Bộ lạc Sơn bắt và đưa đến gặp thủ lĩnh, Yang Duan He. Yang Duan He ra lệnh chặt đầu Xin để kiểm tra lòng trung thành của Ying Zheng, nhưng sự cống hiến của Xin cho mục tiêu và cách cư xử của Ying Zheng đã gây ấn tượng với cô ấy, sau đó cô ấy tuyên bố rằng Bộ lạc Núi sẽ lại liên kết với hoàng tộc Tần.

Quân đội của Ying Zheng đến cung điện hoàng gia cải trang thành một phần của Bộ lạc Sơn, với lý do giúp Cheng Jiao chiến đấu chống lại Lü Buwei. Jie Shi, cố vấn của Cheng Jiao, chỉ cho phép 50 người vào bên trong và 10 người trong số họ gặp Cheng Jiao. Bên trong, Ying Zheng bắt đầu một cuộc tấn công, trong khi Xin, Diao và Bi sử dụng lối đi ngầm để đến phòng ngai vàng và ám sát Cheng Jiao. Nhóm của Xin bị chặn lại bởi Zuo Ci, tướng cũ của Ying Zheng, người đã cử Đao phủ Lang Kai truy đuổi họ. Xin giết Lang Kai với sự giúp đỡ của Bộ lạc Núi, và khi họ đến phòng của Cheng Jiao, Zuo Ci đã đánh bại nhóm của Xin. Ký ức của Xin về Piao và niềm tin vào giấc mơ của chính mình thúc đẩy anh ta tiếp tục và anh ta giết Zuo Ci. Hội đồng Cheng Jiao bỏ trốn, nhưng Diao dùng phi tiêu khoét mắt Jie Shi và bị anh ta đâm trước khi chết. Trong khi Diao an toàn nhờ mặc áo giáp, Cheng Jiao lợi dụng sự phân tâm của họ để trốn thoát.

Trong sân, Cheng Jiao đối đầu với Ying Zheng, nhưng nhanh chóng bị đánh bại. Ying Zheng tha thứ cho anh ta, nhưng anh ta đánh anh ta để trừng phạt anh ta vì những đau khổ mà anh ta đã gây ra. Giữa lúc này, Wang Qi và quân đội của anh ta xuất hiện ở sân trong, nơi anh ta hỏi Ying Zheng rằng anh ta sẽ làm gì với tư cách là một vị vua, với điều kiện anh ta sẽ chặt đầu anh ta nếu anh ta không đưa ra câu trả lời thỏa đáng. Ying Zheng thề rằng ông có kế hoạch thống nhất Trung Quốc dưới thời Chiến Quốc , thậm chí sử dụng vũ lực như một phương tiện để đảm bảo rằng sẽ có hòa bình trong tương lai. Hài lòng với câu trả lời của mình, Wang Qi liên minh với Ying Zheng và ra lệnh cho đội quân còn lại của Cheng Jiao rút lui. Thắng trận, Xin say sưa trong vinh quang khi biến ước mơ của cả anh và Piao thành hiện thực.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Vương Giả Thiên Hạ 1080p Vietsub sẵn
Vương Giả Thiên Hạ (2019) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo