Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm (2021) Trailer
Xem phim

Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm (2021)

Outside the Wire (2021)

114 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Mikael Håfström

Diễn viên: Alexandra SzucsAnthony MackieBrady DowadDamson IdrisEmily BeechamEnzo CilentiGábor Krausz…Henry GarrettKristina Tonteri-YoungMichael Kelly

Thể loại: Chiến tranh, Giật gân, Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng

3.7/ 5 1 lượt
Server #1
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm – Outside the Wire (2021)
Năm 2036, một cuộc nội chiến giữa quân nổi dậy thân Nga và phong trào kháng chiến ở Ukraine khiến Hoa Kỳ phải triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình sau khi Liên Hợp Quốc can thiệp thất bại. Trong một chiến dịch, một đội Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và binh lính người máy , được gọi là “GUMP”, bị phục kích. Không tuân theo mệnh lệnh, phi công điều khiển máy bay không người lái Lt. Harp triển khai một tên lửa Hellfire trong một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái nhằm vào một bệ phóng bị nghi ngờ của kẻ thù, giết chết hai lính thủy đánh bộ bị bắt trong khu vực giết người nhưng cứu được Trung úy dẫn đầu và 38 lính thủy đánh bộ còn lại, những người lẽ ra đã bị giết bởi bệ phóng. Để trừng phạt, Harp được tái triển khai để thực hiện nhiệm vụ chiến đấu tại Trại Nathaniel, căn cứ hoạt động của Hoa Kỳ ở Ukraine. Harp được giao cho Đại úy Leo, một siêu chiến binh android đang thử nghiệm và rất tiên tiến cải trang thành một sĩ quan con người, một bí mật chỉ được biết bởi Harp và chỉ huy trại, Đại tá Eckhart.

Harp và Leo, dưới vỏ bọc vận chuyển vắc xin cho một trại tị nạn, đã thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn tên khủng bố Victor Koval giành quyền kiểm soát mạng lưới hầm chứa tên lửa hạt nhân thời Chiến tranh Lạnh . Trên đường đi, họ đáp trả một cuộc tấn công được báo cáo nhằm vào một chiếc xe tải viện trợ thân thiện, dẫn đến thế đối đầu giữa Thủy quân lục chiến và những người dân địa phương có vũ trang. Sau khi GUMP bắn một người dân địa phương ném đá, Leo thương lượng một giải pháp hòa bình bằng cách đưa cho người dân địa phương những thứ bên trong xe tải viện trợ. Tuy nhiên, quân nổi dậy thân Nga đã phục kích người dân địa phương và Thủy quân lục chiến, dẫn đến một cuộc đọ súng. Điều này buộc Leo và Harp phải đi bộ đến trại tị nạn, trong khi Thủy quân lục chiến ở lại để giao chiến với quân nổi dậy.

Tại khu nhà dành cho người tị nạn, Leo và Harp bị một phần tử nổi dậy bắn chết một số thường dân. Leo tra tấn quân nổi dậy để lấy thông tin, trước khi để anh ta bị giết bởi đám đông tụ tập. Leo và Harp gặp người liên lạc của họ là Sofiya, một thủ lĩnh kháng chiến. Sofiya dẫn họ đến một tay buôn vũ khí biết vị trí của một kho tiền ngân hàng chứa mã phóng hạt nhân mà Koval đang tìm kiếm. Harp và Leo đi đến ngân hàng và gặp lực lượng của Koval, bao gồm một số GUMP do Nga chế tạo. Harp giải cứu một số thường dân bị kẹt trong cuộc giao tranh giữa GUMP của Hoa Kỳ và Nga, trong khi Leo lấy được mật mã nhưng không thể tìm thấy Koval. Một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái do Eckhart triệu tập đã phá hủy ngân hàng và một số tòa nhà, khiến bộ chỉ huy quân sự tin rằng Koval đã chết và Leo bị phá hủy.

Leo gặp lại Harp, và nói với anh ta rằng anh ta có kế hoạch riêng cho các mật mã, và đã thao túng Harp để giúp anh ta trốn tránh con mắt của chỉ huy quân sự. Anh ta hạ gục Harp và bỏ anh ta ở bên đường, nơi anh ta được người của Sofiya đón. Leo gặp Koval để đưa cho anh ta mật mã nhưng giết anh ta khi Koval từ chối cho Leo tiếp cận hầm chứa tên lửa hạt nhân. Harp thông báo cho Sofiya và Eckhart về hành động của Leo, và họ nhận ra rằng Leo đang lên kế hoạch phóng tên lửa hạt nhân để tấn công Hoa Kỳ, nhằm ngăn cản họ tham gia nhiều cuộc chiến tranh hơn trong tương lai. Harp tình nguyện thâm nhập vào hầm chứa và thấy Leo đã tiếp quản. Anh ta vô hiệu hóa Leo nhưng không phải trước khi Leo bắt đầu phóng tên lửa, giải thích rằng mục tiêu của anh ta là chương trình siêu chiến binh android kết thúc thất bại. Harp trốn thoát khi silo bị phá hủy bởi một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái trước khi tên lửa có thể phóng, tiêu diệt Leo trong quá trình này và cứu Hoa Kỳ. Khi công việc thực địa của anh ấy đã kết thúc, Harp quay trở lại Trại Nathaniel và nhận được lời khen ngợi từ Eckhart, người đã thông báo cho anh ấy rằng anh ấy sẽ trở lại với nhiệm vụ phi công lái máy bay không người lái Stateside của mình.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo