Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 – Extraction II: Extraction 2(2023)
Xem phim

Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 – Extraction II: Extraction 2(2023)

Extraction II: Extraction 2(2023)

122 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Sam Hargrave

Diễn viên: Adam BessaAndro JaparidzeChris HemsworthDemetre KavelashviliGiga ShavadzeGolshifteh FarahaniMariami Kovziashvili…Tinatin DalakishviliTornike BziavaTornike Gogrichiani

Thể loại: Chiến tranh, Giật gân, Hành động, Hình sự

2.9/ 5 13 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 – Extraction II: Extraction 2(2023)  Sau khi hầu như không sống sót trong nhiệm vụ trước đó của mình ở Dhaka , Bangladesh, Tyler Rake từ giã công việc lính đánh thuê để chuyển đến một cabin ở Áo. Ở đó, anh được một người lạ tiếp cận và yêu cầu giải cứu Ketevan, em gái của vợ cũ Mia và hai đứa con của cô ấy là Sandro và Nina. Ketevan kết hôn với Davit Radiani, một trong những người đồng sáng lập tổ chức tội phạm lớn nhất Georgia. Sau khi Davit ném một đặc vụ DEA khỏi cầu, anh ta bị cầm tù và không thể hối lộ để thoát ra do áp lực từ người Mỹ. Ketevan và các con của cô ấy buộc phải chuyển đến nhà tù bởi Davit, người muốn gần gũi với gia đình anh ta nhưng điều kiện sống tồi tệ và sự ngược đãi của Davit khiến Ketevan phải gọi cho Mia để được giúp đỡ. Trong khi đó, Zurab, anh trai của Davit, được một thống đốc trong biên chế của anh ta thông báo rằng bản án của anh trai anh ta được kéo dài đến mười năm. Zurab yêu cầu Thống đốc thả anh trai mình nhưng thống đốc từ chối vì ông không muốn người Mỹ truy lùng mình. tức giận, Zurab giết thống đốc và người của ông ta. Tyler tuyển Nik và Yaz tham gia cùng anh ta và họ thâm nhập vào nhà tù. Davit cảnh báo cho các tù nhân, những người bắt đầu một cuộc bạo động. Trong quá trình khai thác, Davit tấn công Tyler và Ketevan, dẫn đến việc Tyler phải giết anh ta.

Tyler và Ketevan buộc phải chiến đấu để vượt qua cuộc bạo loạn nhưng đã trốn thoát được đến ngôi nhà an toàn của họ ở Vienna. Tuy nhiên, Sandro, người thần tượng cha mình, đã bí mật liên lạc với chú của mình và tiết lộ vị trí của họ. Zurab và người của anh ta lần theo dấu vết của Tyler và cả nhóm đến ngôi nhà an toàn. Ketevan mắng con trai vì đã gây nguy hiểm cho gia đình và sự ngây thơ của chính nó. Trong lúc hỗn loạn, Sandro bỏ rơi mẹ mình và gia nhập Zurab. Nhóm sử dụng một trong những chiếc trực thăng của Zurab để trốn thoát, nhưng Yaz đã bị giết bởi Zurab. Cả nhóm rút lui về cabin của Tyler, nơi anh và Ketevan đoàn tụ với Mia.

Tyler xin lỗi Mia vì đã rời đi làm nhiệm vụ trước khi con trai họ qua đời vì bệnh ung thư. Trong khi đó, Avtandil, cánh tay phải và cũng là chú của Zurab, khuyến khích Zurab từ bỏ việc trả thù do mất đi người của họ một cách đáng kinh ngạc và làm gương tốt hơn cho cháu trai của mình. Quá tức giận, Zurab giết Avtandil và liên lạc với Tyler, bảo anh ta gặp nhau ở sân bay gần đó. Tyler tìm thấy Zurab và Sandro trong nhà thờ, Sandro mặc áo vest nổ. Zurab buộc Sandro lấy khẩu súng lục của Tyler, nhưng Sandro, sau khi nhận ra sai lầm của mình và cha và chú của anh ta thực sự là người như thế nào, đã từ chối bắn Tyler. Tyler chiến đấu và giết chết Zurab, nhưng Nik bị thương khi cảnh sát bao vây nhà thờ.

Sau đó, Nik và Tyler bị bỏ tù và Mia thông báo cho Tyler rằng Ketevan và các con của cô ấy đã được chuyển đến nơi giam giữ bảo vệ , nhưng tài sản của họ đã bị đóng băng. Tyler bảo cô ấy đưa cho họ 1 triệu đô la tiền mặt mà anh ta đã giấu dưới ván sàn thứ ba trong lò sưởi trong cabin của anh ta. Cô ấy nói với Tyler rằng con trai của họ đã chết với những kỷ niệm đẹp về anh ấy, và chào tạm biệt Tyler mãi mãi. Tyler được đưa ra khỏi nhà tù để gặp một người lạ ngay từ đầu, người đã đến với một công việc khác. Tyler sẽ không chấp nhận nếu không có Nik, chỉ để biết rằng người lạ đã đưa Nik đi cùng, biết rằng Tyler sẽ không đi nếu không có cô ấy.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 - Extraction II: Extraction 2(2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo