Tứ Yêu Quan Kỳ Án – The Case of the Four Demon Coffins (2023) Trailer
Xem phim

Tứ Yêu Quan Kỳ Án – The Case of the Four Demon Coffins (2023)

The Case of the Four Demon Coffins (2023)

107 min

Quốc gia: Trung Quốc

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Quan Đông Kiệt

Diễn viên: Cung Hiểu QuânNgô Xuân NghĩaSở Tiểu LongTăng ThầnThư DươngViên Tương Nhân

Thể loại: Bí ẩn, Cổ trang, Giật gân, Hành động, Hình sự, Kiếm hiệp, Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Tứ Yêu Quan Kỳ Án – The Case of the Four Demon Coffins (2023) Trong giai đoạn cuối của triều đại Thanh và đầu thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc, cuộc sống của người dân trở nên đầy biến động và không ổn định. Những băng đảng tội phạm và quân chủ thống trị lan rộ khắp nơi. Tại thị trấn nhỏ Cửu Hà ở phía Tây Bắc, nơi mà nhiều vụ án bí ẩn đã xảy ra, nạn nhân chết một cách kỳ quái với những dấu vết không rõ ràng, giống như bị sức mạnh ma quỷ hại chết. Cả thị trấn đều chìm đắm trong sự hoảng sợ và lo lắng, với cảm giác rằng họ có thể trở thành nạn nhân tiếp theo.

Thám tử Thất Hỉ, nữ thám tử của quận, đảm nhận trách nhiệm điều tra sâu rộng về những vụ án này. Bất ngờ, cô phát hiện ra một loại bột màu đỏ trên thi thể nạn nhân và tại hiện trường vụ án, được gọi là Cổ Mê Tử – loại bột thường xuất hiện trong thế giới của những pháp sư. Để tìm ra bằng chứng và làm sáng tỏ vụ án, họ đến tìm đến một pháp sư nổi tiếng từ vùng sâu Tây Bắc, là Tân Thập Tứ, để nhờ giúp đỡ.

Trong quá trình điều tra, họ còn gặp phải Bạch Tiểu Bạch, một pháp sư trẻ tuổi với thân phận bí ẩn, đang bí mật thực hiện cuộc điều tra riêng về vụ án này.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Tứ Yêu Quan Kỳ Án - The Case of the Four Demon Coffins (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo