Trường Không Chi Vương (2023) Trailer
Xem phim

Trường Không Chi Vương (2023)

Born to Fly (2023)

128 min

Quốc gia: Trung Quốc

Chất lượng: HD+Thuyết Minh

Đạo diễn: Xiaoshi Liu

Diễn viên: Binlong PanDongyu ZhouJun HuTaishen ChengXin LuYibo WangYosh YuYu BuYujia ZhaiZichen Wang

Thể loại: Chiến tranh, Giật gân, Hài hước, Hành động, Tâm Lý, Tình cảm

4.45/ 5 2 lượt
Server #1

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Trường Không Chi Vương (2023) Born to Fly (2023) Hai máy bay chiến đấu F-35 Lightning của Mỹ đã xâm nhập không phận Trung Quốc và gây ra sự tàn phá gần bờ biển. Bay với tốc độ siêu âm, những chiếc F-35 tạo ra tiếng nổ siêu thanh làm hư hại một nhà máy lọc dầu và ảnh hưởng đến các tàu đánh cá địa phương. Phi công Trung Quốc Lei Yu đã chặn những chiếc F-35 bằng chiếc J-10 Thành Đô của anh ta . Lei Yu đã đẩy giới hạn của kỹ năng thủ công của mình để thi đấu với các võ sĩ thế hệ thứ 4; người Mỹ quyết định rời đi. Tàu của Lei Yu gặp sự cố động cơ và buộc phải hạ cánh khẩn cấp.

Trong một cuộc họp, cấp trên của Lei Yu đã chỉ trích việc anh ta đẩy chiếc máy bay đi xa đến thế, nhưng Lei Yu cho rằng đó là cách duy nhất để chiến đấu chống lại kẻ thù cấp trên. Các cấp trên thảo luận vào vấn đề chính: máy bay chiến đấu thế hệ thứ 4 của nước ngoài có ưu thế vượt trội so với máy bay chiến đấu thế hệ thứ 3 của họ. Một cách bí mật, người Trung Quốc đã phát triển máy bay chiến đấu thế hệ thứ 4 của riêng họ để cạnh tranh với các lực lượng phương Tây: Thành Đô J-20 . Chỉ huy Zhang Ting mời Lei Yu tham gia cùng anh ta trong một chương trình máy bay chiến đấu tàng hình mới và anh ta đồng ý.

Tại cơ sở huấn luyện, Lei Yu và đội của anh ấy trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt bằng cách vượt qua giới hạn về thể chất và tinh thần của họ. J-20 vẫn đang trong quá trình cải tiến do động cơ Taishan nguyên mẫu chưa hoàn thiện. Họ đã sử dụng các máy bay phản lực thay thế để kiểm tra khả năng của động cơ trước khi sử dụng nó trên J-20. Trong chuyến bay thử nghiệm với Chỉ huy Ting, Lei Yu và Ting bị mất lực đẩy và rơi vào trạng thái lặn xoắn ốc. Lei Yu tin rằng tình hình không ổn và anh ta đã khẩn cấp thoát ra ngoài trong khi Ting đã giành lại quyền kiểm soát vào phút cuối và hạ cánh máy bay. Vụ việc sẽ khiến Lei Yu bị đình chỉ công tác và anh ta được cho là sẽ rời khỏi cơ sở đào tạo. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ấy đã nghiên cứu các lỗi cơ học và đề xuất một chiếc dù chống treo. Ting quyết định để Lei Yu bay cùng mình vào ngày cuối cùng để kiểm tra động cơ và tên lửa của chiếc máy bay chiến đấu khi chiếc máy bay chiến đấu bị hỏng động cơ kép. Ting và Lei Yu đồng ý phóng ra ngoài cùng nhau, nhưng Ting đã nói dối. Lei Yu phóng ra nhưng Ting ở lại để điều khiển máy bay phản lực ra khỏi thành phố. Anh ta bị rơi và cháy ở ngoại ô thành phố. Sau đó, Ting được chôn cất trong quân đội và Lei Yu chọn ở lại với đội để hoàn thành J-20.

Lei Yu và phi công trưởng, Deng Fang, sẽ thử nghiệm động cơ mới nhất sau cái chết của Ting. Trong khi kiểm tra khả năng thoát ra khỏi đường bổ nhào theo hình xoắn ốc của máy bay phản lực, một đàn chim đã lao vào buồng lái, khiến cả hai phi công bất tỉnh. Lei Yu đã cố gắng phục hồi và cố gắng giành lại quyền kiểm soát. Máy bay chiến đấu đã cài đặt chiếc dù chống treo và sử dụng nó để đưa chiếc J-11 ra khỏi vòng quay, nhưng chiếc dù không thể bung ra. Lei Yu nhấn động cơ để xé máng và cố gắng giành lại quyền kiểm soát khi máu trong mắt khiến anh bị mù. Anh ấy đã cố gắng vượt lên và chứng minh rằng những cải tiến mới đã hoạt động; điều này đánh dấu việc hoàn thành nguyên mẫu của họ và đi vào sản xuất hàng loạt.

Trong cuộc chạm trán trên không tiếp theo, các máy bay chiến đấu tàng hình và máy bay không người lái của Mỹ lại xâm phạm không phận Trung Quốc. Lei Yu và Deng Fang đã phóng những chiếc J-20 đã hoàn thành của họ và hạ gục những chiếc máy bay không người lái và cho những chiếc F-35 kiếm tiền. Vì không thể giết chúng để gây ra một sự cố quốc tế, Lei Yu đã cảnh báo chúng và những chiếc F-35 đã phát hiện ra. Trong một cảnh giữa các khoản tín dụng, Lei Yu và phi đội của anh ấy đã thực hiện một màn bay ngang bất ngờ bằng cách rải khói màu trên một sân bóng để thể hiện sự tôn trọng với con trai của Chỉ huy Ting.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Thuyết Minh Trường Không Chi Vương (2023) 1080p Thuyết Minh
Vietsub Trường Không Chi Vương (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo