Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp (2019) Trailer
Xem phim

Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp (2019)

Jumanji 2: The Next Level (2019)

123 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Jake Kasdan

Diễn viên: Alex WolffAwkwafinaDwayne JohnsonJack BlackKaren GillanKevin HartMadison IsemanMorgan TurnerNick JonasSer'Darius Blain

Thể loại: Chiến tranh, Đua xe, Hài hước, Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

5/ 5 1 lượt

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp (2019) Jumanji 2: The Next Level (2019) Hai năm sau cuộc phiêu lưu trong phần phim trước, Spencer Gilpin, Anthony “Fridge” Johnson, Martha Kaply và Bethany Walker đã chia tay nhau để học đại học, và cả bốn người đã lên kế hoạch đoàn tụ trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Đêm trước cuộc hội ngộ, Spencer, cảm thấy mình không có mục đích sống, đã lôi bộ trò chơi Jumanji ra. Khi cậu không xuất hiện tại cuộc hội ngộ, bạn bè của cậu đến thăm nhà và được ông nội của Spencer là Eddie cùng người bạn cũ của ông là Milo Walker chào đón. Sau khi phát hiện Spencer đã bị hút vào Jumanji, Fridge, Martha, Eddie và Milo cũng tham gia trò chơi, bỏ lại Bethany.

Trong trò chơi, Martha thấy mình là Ruby Roundhouse, nhân vật trước đây cô từng vào vai. Fridge trở thành Giáo sư Sheldon Oberon (mà Bethany đã sử dụng trước đó) trong khi Eddie và Milo trở thành Tiến sĩ Smolder Bravestone và Franklin “Chuột” Finbar (mà Spencer và Fridge đã sử dụng trước đó). Sau khi hướng dẫn Eddie và Milo về các quy tắc của trò chơi, cả nhóm gặp NPC Nigel Billingsley. Anh tiết lộ rằng Jumanji đang bị hạn hán lớn, và để rời khỏi trò chơi, cả nhóm phải kết thúc hạn hán bằng cách thu hồi một chiếc vòng cổ ma thuật được gọi là Falcon Heart đã bị lãnh chúa Jurgen the Brutal đánh cắp. Trong khi đó, Bethany, vẫn ở trong thế giới thực, tìm đến người chơi Jumanji Alex Vreeke để được giúp đỡ.

Được đưa đến một sa mạc để truy đuổi Jurgen, và sau khi thoát khỏi một đàn đà điểu truy đuổi trong gang tấc, cả nhóm chạm trán Spencer trong vai một tên trộm lành nghề tên Ming Fleetfoot. Cảm thấy có lỗi vì tình trạng khó khăn của cả nhóm, Spencer đồng ý giúp các bạn. Trong khi cố gắng thoát khỏi sa mạc, cả nhóm phải đối mặt với những thử thách và vấn đề mới, cùng với việc thu thập một vật phẩm gọi là Jumanji Berry. Họ cũng phát hiện ra một hồ nước cho phép các nhân vật đổi vai. Trong khi đó, Eddie cãi nhau với Milo, cho biết tình bạn giữa hai người đã kết thúc khi Milo bán một quán ăn mà họ sở hữu chung, buộc ông phải nghỉ hưu. Khi đến một khu rừng, cả nhóm phải băng qua một loạt cầu treo bằng dây thừng. Sau khi qua cầu thành công, họ gặp lại Alex trong vai Jefferson “Thủy phi cơ” McDonough và Bethany trong vai Cyclone, một con ngựa đen mà chỉ Finbar mới có thể hiểu được. Khi nghỉ ngơi sau trận chiến, Eddie nhận ra rằng Milo đang bị bệnh nan y và muốn sửa lỗi trước khi ra đi – cả hai đã hòa giải với nhau.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp (2019) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo