Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ – Knock at the Cabin (2023)
Xem phim

Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ – Knock at the Cabin (2023)

Knock at the Cabin (2023)

100 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: M. Night Shyamalan

Diễn viên: Abby QuinnBen AldridgeDave BautistaDenise Nakano…Ian Merrill PeakesJonathan GroffKristen CuiMcKenna KerriganNikki Amuka-BirdRupert Grint

Thể loại: Giật gân, Hành động, Kinh dị, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ – Knock at the Cabin (2023) Cô bé 7 tuổi Wen đang đi nghỉ cùng cha mình, Eric và Andrew, tại một căn nhà gỗ hẻo lánh ở vùng nông thôn Pennsylvania. Khi đang bắt châu chấu, Wen bị một người lạ tên là Leonard tiếp cận. Ban đầu thân thiện, anh ấy giải thích rằng anh ấy cần sự giúp đỡ của Wen và cha mẹ cô ấy để cứu thế giới. Tuy nhiên, Wen trở nên nghi ngờ khi ba người khác xuất hiện với vũ khí tạm thời. Wen chạy trốn để cảnh báo Eric và Andrew, nhưng những vị khách đột nhập vào cabin và trói họ lại, Eric bị chấn động khi cố gắng chống lại họ.

Leonard và những người bạn đồng hành của anh ấy—Sabrina, Adriane và Redmond—tuyên bố rằng họ chưa bao giờ gặp nhau trước ngày này và không có ý định làm hại gia đình. Tuy nhiên, trong tuần qua, họ đã bị thúc đẩy bởi những linh ảnh và một thế lực vô danh để tìm thấy gia đình. Cả nhóm thấy trước một ngày tận thế sắp xảy ra, trong đó Leonard tuyên bố các đại dương sẽ dâng cao, một đại dịch sẽ lan rộng, bầu trời sụp đổ và bóng tối sẽ bao trùm Trái đất. Cách duy nhất để ngăn chặn điều này là gia đình phải hy sinh một người trong số họ. Họ được cảnh báo rằng, mặc dù họ sẽ sống sót sau ngày tận thế, nhưng nếu không lựa chọn, họ sẽ là những người cuối cùng còn sống. Eric và Andrew nghi ngờ rằng những kẻ xâm nhập đang nói dối và cuộc tấn công được thúc đẩy bởi lòng căm thù và ảo tưởng.

Khi gia đình từ chối đưa ra lựa chọn, những kẻ đột nhập đã hy sinh Redmond bằng cách trùm khăn lên đầu anh ta và dùng vũ khí đánh anh ta chí mạng. Eric bị chấn động nhìn thấy một bóng hình ánh sáng khi Redmond chết. Trên truyền hình, các phương tiện truyền thông đưa tin về những trận siêu sóng thần tàn khốc , mà Leonard tuyên bố là sự khởi đầu của ngày tận thế. Andrew tin rằng anh ta nhận ra Redmond là Rory O’Bannon, một người đàn ông đã bị bắt sau khi hành hung Andrewtrong một quán bar nhiều năm trước. Andrew cho rằng Rory đã theo dõi anh ta để trả thù và lôi kéo những người khác làm theo mưu mẹo của anh ta. Leonard, Sabrina và Adriane đặt câu hỏi về giả định của Andrew và vật lộn với cảm giác tội lỗi của họ, nhưng vẫn giữ vững tầm nhìn của mình. Họ tiết lộ rằng cái chết của Redmond đã mở ra bản án đầu tiên của nhân loại. Ngày hôm sau, những vị khách hy sinh Adriane vì gia đình vẫn do dự. Các thảm họa tiếp tục xảy ra khi một biến thể chết người của vi-rút cúm, mà trẻ em đặc biệt dễ bị tổn thương, lan rộng khắp thế giới.

Andrew khẳng định các thảm họa là ngẫu nhiên và những kẻ đột nhập đã đoán trước được một chương trình phát sóng tin tức đã lên lịch trước. Andrew trốn thoát, lấy súng từ ô tô của mình và bắn vào Sabrina cho đến khi cô bỏ chạy. Anh ta tìm thấy ví của Redmond và chứng minh cho Leonard thấy rằng anh ta chính là Rory. Với lốp xe bị rạch, Andrew tin rằng những kẻ đột nhập đã lên một chiếc xe tải gần đó và đề nghị họ sử dụng nó để trốn thoát. Khi Leonard đang bị chĩa súng, Sabrina đột nhập vào nhà và bị Andrew bắn trọng thương. Leonard chặt đầu Sabrina, trước khi chế ngự Andrew và lấy súng của anh ta. Chương trình phát sóng cho thấy các vụ tai nạn máy bay tự phát xảy ra trên khắp thế giới.

Nhận thấy thời gian của họ sắp hết, Leonard dẫn cả gia đình ra boong sau khi trời tối dần. Leonard thông báo với họ rằng sau khi anh ta chết, họ sẽ chỉ có vài phút để đưa ra quyết định, trước khi cắt cổ anh ta. Sau cái chết của anh ta, sét gây ra hỏa hoạn và nhiều máy bay bị rơi. Eric hiện tin rằng các sự kiện là có thật và những kẻ xâm nhập đại diện cho Bốn kỵ sĩ của Ngày tận thế. Không muốn Wen lớn lên trong một thế giới bị hủy diệt, Eric hiến thân làm vật hiến tế. Anh ấy tiết lộ rằng trong sự hy sinh của Redmond, anh ấy đã nhìn thấy hình ảnh về một Andrew lớn tuổi và một Wen trưởng thành đang phát triển mạnh trong tương lai để ngăn chặn ngày tận thế. Eric cảm thấy rằng gia đình họ được chọn để hy sinh vì tình yêu của họ quá trong sáng. Bất đắc dĩ, Andrew bắn chết Eric trước khi sét đánh, đốt cháy căn nhà.

Andrew và Wen tìm thấy chiếc xe tải của những vị khách có đồ đạc chứng thực cho câu chuyện của họ. Họ lái xe đến một quán ăn đông đúc gần đó, nơi họ xem các bản tin xác nhận rằng thảm họa đã lắng xuống. Quay trở lại xe tải, đài bật lên và phát ” Boogie Shoes ” của KC và Sunshine Band , tình cờ đó là bài hát mà Eric đã chơi cho họ nghe khi họ lái xe đến cabin. Họ lái xe đi, trở lại thế giới.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ - Knock at the Cabin (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo