Sự Kiện Chính (2020) Trailer
Xem phim

Sự Kiện Chính (2020)

The Main Event (2020)

101 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Jay Karas

Diễn viên: Adam PallyAryan SimhadriBabatunde AiyegbusiGlen GordonJosh Zaharia…Keith LeeKen MarinoMomona TamadaSeth CarrTichina Arnold

Thể loại: Giật gân, Hài hước, Hành động, Hình sự

0/ 5 0 lượt
Server #1
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Sự Kiện Chính – The Main Event (2020) Cậu bé Leo 11 tuổi mơ ước trở thành một đô vật thành công của WWE . Bà Denise của anh ấy ủng hộ tình yêu đấu vật của anh ấy. Bố của Leo, Steve và Denise đưa anh đến trường và anh đạp xe đến nơi anh gặp gỡ bạn bè của mình. Họ bị bắt nạt bởi một cậu bé khác, một giáo viên đã can thiệp và gửi tất cả cho hiệu trưởng.

Sau giờ học, những kẻ bắt nạt đối đầu và rượt đuổi cậu trên xe đạp của chúng, nhưng Leo đã trốn được bên trong một ngôi nhà đang tổ chức bán bất động sản. Bên trong, Leo tìm thấy một chiếc hộp có mặt nạ đấu vật bên trong. Anh ta mang nó về nhà sau khi người phụ trách cho phép. Trên TV, anh ấy thấy một quảng cáo cho một cuộc thi WWE. Sau đó, Leo tình cờ nghe được việc mẹ anh ấy đã bỏ bố anh ấy như thế nào. Ngoài ra, cha của anh ấy cần phải trả 20.000 đô la cho khoản thế chấp để không bị mất nhà.

Leo đeo thử chiếc mặt nạ và phát hiện ra rằng nó đã biến đổi anh ấy: giọng nói của anh ấy trầm hơn, anh ấy có một cá tính rất mạnh mẽ và anh ấy có siêu sức mạnh. Tìm kiếm trên Google, anh ấy tìm thấy truyền thuyết về chiếc mặt nạ: chỉ nhà vô địch thực sự xứng đáng mới có thể sử dụng sức mạnh của nó.

Leo đối mặt với những kẻ bắt nạt mình, chế ngự chúng bằng chiếc mặt nạ. Erica, một cô gái mà anh ấy thích, rất ấn tượng và họ trở thành bạn bè, nhưng anh ấy cũng bị phạt và đuổi học về nhà. Leo quyết định thử giọng cho cuộc thi đấu vật, đeo mặt nạ. Anh ấy và đô vật Smooth Operator là những người vào bán kết. Leo đánh bại Smooth và lọt vào trận chung kết, đấu với đô vật nổi tiếng Samson.

Sự nổi tiếng của Leo bắt đầu khiến bạn bè và Erica xa lánh. Sau đó, anh ấy nhận ra và thú nhận với Denise rằng anh ấy nghĩ rằng chiếc mặt nạ sẽ giải quyết được mọi vấn đề của mình, nhưng mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Leo xin lỗi bạn bè và được tha thứ.

Samson và người quản lý của anh ấy đổi mặt nạ của Leo bằng mặt nạ thông thường. Cuộc thi bắt đầu, Steve xem trên TV. Samson đang đánh Leo dã man thì Leo nhận ra chiếc mặt nạ là đồ giả. Steve lao vào trận đấu. Leo trèo lên lồng quanh võ đài để tránh Samson. Thấy Samson sợ độ cao, anh ta thách anh leo lên khiến anh bất tỉnh. Leo nhảy xuống người anh ta, chính thức thắng trận.

Leo nhận được tấm séc 50.000 đô la và anh ấy yêu cầu họ chuyển hợp đồng đấu vật với NXT cho Smooth, vì anh ấy mới 11 tuổi. WWE nói với Leo khi anh ấy lớn hơn, sẽ có một vị trí cho anh ấy trong tổ chức. Hai tuần sau, Leo tham gia đội đấu vật của trường. Anh ấy đã có được sự tự tin mà không cần đeo mặt nạ và có cơ hội đấu vật với kẻ bắt nạt mình với sự cổ vũ của cha từ khán giả.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Sự Kiện Chính - The Main Event (2020) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo