Sói 100% (2020) Trailer
Xem phim

Sói 100% (2020)

100% Wolf (2020)

96 min

Quốc gia: Âu MỹÚc

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Alexs Stadermann

Diễn viên: Adriane DaffAkmal SalehAlexs StadermannBrunoCam RalphIlai SwindellsJai CourtneyJames Marsh…Jane LynchLoren Gray

Thể loại: Hài hước, Hành động, Hoạt hình, Phiêu lưu, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Sói 100% – 100% Wolf (2020)
Freddy Lupin là người thừa kế trẻ tuổi của một bầy người sói đã bảo vệ thị trấn địa phương của họ trong nhiều năm. Khi anh ấy cố gắng đi theo gia đình mình trong cuộc tuần tra hàng đêm của họ bằng cách sử dụng Đá Mặt trăng ma thuật , anh ấy đã để mất Viên đá Mặt trăng vào tay Foxwell Cripp, và Flashheart dường như đã bị giết khi rơi xuống vách đá. Chú của Freddy, Hotspur trở thành thủ lĩnh đàn mới.

Sáu năm sau, đã đến lúc Freddy trải qua lần đầu tiên biến đổi thành sói, nhưng bất chấp sự khuyến khích của bà quản gia lâu năm, bà Mutton, anh ta đã bị bẽ mặt khi biến thành một con chó xù . Đối mặt với sự coi thường của bầy đàn, Freddy được thử thách chứng minh tình trạng sói của mình trước khi mặt trăng mọc vào ngày hôm sau hoặc có nguy cơ bị trục xuất. Freddy quyết định thử lấy Moonstone từ Cripp.

Trong khi tìm kiếm trong thị trấn, Freddy kết bạn với Batty, một con chó hoang còn được gọi là ‘Houndini’ vì khả năng thoát khỏi những kẻ bắt chó một cách nhất quán. Batty dẫn anh ta đến Cripp, nơi cả hai đều bị bắt bởi những người bắt chó và đưa vào Coldfax Dog Pound. Sau khi cố gắng trốn thoát không thành công, Freddy bị đưa đến một cái hố cùng với ‘Quái thú’, một con quái vật vô danh được cho là ăn thịt chó. Freddy biết rằng ‘Quái vật’ thực sự là cha của anh ấy. Những người bắt chó đã bắt được Flasheart sau khi anh ta bị thương do ngã, và Hotspur để anh ta ở Coldfax cùng với một chiếc vòng bạc để giữ anh ta bị mắc kẹt trong trạng thái sói của mình. Batty và những con chó khác trốn vào lỗ thông hơi và giúp Freddy giải thoát cho cha mình.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Sói 100% - 100% Wolf (2020) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo