Siêu Đặc Vụ Pathaan – Pathaan (2023)
Xem phim

Siêu Đặc Vụ Pathaan – Pathaan (2023)

Pathaan (2023)

146 min

Quốc gia: Ấn Độ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Siddharth Anand

Diễn viên: Aakash BhatijaAshutosh RanaDeepika PadukoneDimple KapadiaJohn AbrahamPrakash BelawadiSalman KhanShah Rukh KhanShaji Chaudhary…Viraf Patel

Thể loại: Hài hước, Hành động, Hình sự, Viễn tưởng

4.3/ 5 1 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Siêu Đặc Vụ Pathaan – Pathaan (2023) Năm 2019, Chính phủ Ấn Độ thu hồi Điều 370 của Hiến pháp Ấn Độ trao quy chế đặc biệt cho Jammu và Kashmir . Tin tức tác động đến một vị tướng quân đội Pakistan bị ung thư , Qadir, người quyết định báo thù chính xác Ấn Độ. Anh ta ký hợp đồng với Jim, người lãnh đạo “Outfit X”, một tổ chức khủng bố hoạt động dưới Lashkar-e-Taiba . Trong khi đó, Pathaan, một đặc vụ RAW , và sĩ quan cấp cao của anh ta, Nandini Grewal, mở một đơn vị được mệnh danh là đơn vị “Điều hành chung và nghiên cứu bí mật” (JOCR), để tuyển dụng các cựu đặc vụ RAW đã buộc phải nghỉ hưu do chấn thương hoặc chấn thương trong quá khứ, nhưng muốn để phục vụ đất nước.

Với sự chấp nhận của thư ký chung RAW, Đại tá Sunil Luthra, Pathaan và nhóm của anh ấy đến Dubai để ngăn chặn kế hoạch tấn công Tổng thống Ấn Độ của Outfit X tại một hội nghị khoa học. Tuy nhiên, họ nhận ra rằng kế hoạch thực sự của họ là bắt cóc hai nhà khoa học, Tiến sĩ Farooqui và Tiến sĩ Sahani và thông tin họ nhận được về cuộc tấn công sắp xảy ra nhằm vào Tổng thống là một mưu mẹo để đánh lừa họ. Jim tấn công đoàn xe của các nhà khoa học và Pathaan cố gắng ngăn cản anh ta. Một cuộc chiến xảy ra, nơi Jim tìm cách trốn thoát cùng với Tiến sĩ Sahani. Tại cuộc phỏng vấn tại cơ quan, Luthra tiết lộ rằng Jim là một cựu đặc vụ RAW, người đã được trao giải Vir Puraskar vì sự dũng cảm của anh ấy sau khi cơ quan không thể tìm thấy thi thể của anh ấy khi người Somaliannhững kẻ khủng bố đã giết vợ và đứa con chưa sinh của anh ta trong một cuộc đàm phán sai lầm. Anh ta rõ ràng đã giả chết để tìm cách trả thù cơ quan và đất nước vì đã không cứu được gia đình anh ta.

Trong khi đó, Pathaan biết về từ mã có tên “Raktbeej” và những người đã chết ở Dubai là cựu đặc vụ và tiền của họ được chuyển từ tài khoản của Rubina Mohsin (Rubai), một bác sĩ người Pakistan ở Tây Ban Nha . Anh ta đến Tây Ban Nha và bị bắt bởi người của Jim, tại đây anh ta cũng biết rằng Rubai là một cựu đặc vụ ISI . Khi Jim rời khỏi nơi ẩn náu của mình, Rubai tấn công người của Jim và trốn thoát cùng Pathaan. Rubai tiết lộ rằng Raktbeej đang ở Moscow , nơi họ đến để đánh cắp nó trước Jim. Tuy nhiên, Rubai phản bội Pathaan và bị cảnh sát bắt giữ. Nó được tiết lộ rằng Jim đã sử dụng Rubai để khiến Pathaan đánh cắp Raktbeej cho chính mình. Pathaan bị bắt và đưa đến nhà tù bằng tàu hỏa, nhưng được cứu bởi Avinash Singh “Tiger” Rathore .

Ba năm sau, Pathaan đến Châu Phi và bắt được tay sai của Jim là Raafe. Anh ta gặp Nandini và tiết lộ về việc Jim mua hai tên lửa saber , trong khi Nandini tiết lộ vị trí của Rubai ở Paris . Pathaan gặp Rubai, người tiết lộ rằng Raktbeej là một loại virus đậu mùa đã đột biến , được tiến sĩ Sahani bị giam giữ cưỡng bức phát triển theo lệnh của Jim. Cô ấy cũng bày tỏ cảm giác tội lỗi vì đã phản bội Pathaan mà không biết rằng đất nước của cô ấy sẽ lên kế hoạch cho một cuộc tấn công tàn ác như vậy. Họ đi đến phòng thí nghiệm của Jim ở Siberia và cố gắng hết sức khó khăn để khôi phục một quả cầu chứa vi-rút, trong khi Jim trốn thoát với quả cầu còn lại. Luthra và Nandini đến phòng thí nghiệm của Jim để mang quả cầu về Ấn Độ nhằm phát triển mộtvắc xin . Luthra cũng đã bắt Rubai vì có lòng trung thành đáng ngờ.

Tại Viện các bệnh truyền nhiễm Ấn Độ (IICD) , Tiến sĩ Farooqui cho Nandini xem quả cầu. Jim gọi cho họ và tiết lộ rằng quả cầu đã lây lan vi rút trong cơ sở. Các nhà khoa học bị nhiễm bệnh cùng với Nandini chết trong cơ sở bằng cách tự bắn mình để ngăn chặn sự lây lan của vi rút. Sau đó, cơ sở bị phá hủy trong một vụ nổ có kiểm soát. Jim đưa ra tối hậu thư phải sơ tán binh lính Ấn Độ ra khỏi Kashmir trong vòng 24 giờ. Pathaan thẩm vấn Raafe về vị trí của tên lửa và biết rằng tên lửa được đặt ở Afghanistan . Sau khi giải cứu Rubai, họ dụ các cộng sự của Jim vào bẫy và tấn công căn cứ của Jim. Qadir bị Rubai giết sau khi kích hoạt tên lửa chứa virus. Pathaan đuổi theo Jim với mộtjetpack và cả hai cùng hạ cánh xuống một cabin.

Trong khi đó, Rubai tắt tên lửa, nhưng phát hiện ra rằng Raktbeej không ở trong tên lửa mà thay vào đó là một chiếc máy bay chở khách sắp hạ cánh xuống Delhi . Cô ấy thông báo cho Pathaan, người phát hiện ra rằng Jim có kíp nổ. Luthra gọi cho đài kiểm soát không lưu để ngăn máy bay hạ cánh xuống Delhi. Trong cabin, Pathaan và Jim đánh nhau tàn bạo, dẫn đến cabin bắt đầu trượt khỏi vách đá. Mặc dù bị Jim đâm, Pathaan vẫn đánh cắp kíp nổ, vô hiệu hóa Raktbeej và ném Jim ra khỏi cabin khi nền móng sắp bị phá vỡ. Trong khi Jim bám vào một tấm ván, Pathaan lấy đi Vir Puraskar của anh ấy, cho rằng anh ta không xứng đáng với nó. Anh ta dậm chân và làm gãy tấm ván mà Jim đang giữ, dẫn đến việc anh ta ngã xuống và chết rõ ràng. Sau đó, Pathaan được phục hồi vào RAW và trở thành người đứng đầu JOCR, trong khi Nandini được truy tặng Vir Puraskar vì lòng dũng cảm của cô ấy.

Trong một cảnh mid-credit , Pathaan và Tiger đang cân nhắc về việc nghỉ hưu và đề xuất những đặc vụ trẻ có thể thay thế họ, nhưng cuối cùng quyết định tự mình tiếp tục chiến đấu với các mối đe dọa.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Siêu Đặc Vụ Pathaan - Pathaan (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo