Shazam Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần – Shazam! Fury of the Gods (2023)
Xem phim

Shazam Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần – Shazam! Fury of the Gods (2023)

Shazam! Fury of the Gods (2023)

130 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: David F. Sandberg

Diễn viên: Adam BrodyAsher AngelD.J. CotronaGrace Caroline CurreyJack Dylan GrazerLucy Liu…Meagan GoodRachel ZeglerRoss ButlerZachary Levi

Thể loại: Hài hước, Hành động, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

1/ 5 1 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Shazam Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần – Shazam! Fury of the Gods (2023) Bốn năm sau thất bại của Thaddeus Sivana , [b] Hespera và Kalypso , hai cô con gái của Titan Atlas , đột nhập vào Bảo tàng Acropolis ở Athens, Hy Lạp để đánh cắp cây quyền trượng bị hỏng của Wizard . [c] Họ đưa nó cho Wizard, người đang bị giam cầm trong Vương quốc của các vị thần, và buộc anh ta phải sửa chữa cây quyền trượng và kích hoạt lại sức mạnh của nó.

Tại Philadelphia , Billy Batson và anh chị em nuôi “Shazamily” của anh ấy cứu người trên Cầu Benjamin Franklin đang bị sập , nhưng bị kêu gọi phá hủy nó. Cả nhóm đang xa nhau ở nhà khi họ lớn lên và có những sở thích cá nhân của riêng mình, đặc biệt là cô gái lớn nhất, Mary, người phẫn nộ vì cuộc sống bí mật với tư cách là một siêu anh hùng đã ngăn cản cô vào đại học. Billy lo lắng về việc bị đuổi khỏi gia đình Vasquez khi anh ta “hết tuổi” khỏi hệ thống nuôi dưỡng. Trong một giấc mơ, Wizard cảnh báo Billy về các Cô con gái, khiến Shazamily bắt đầu nghiên cứu về họ.

Freddy Freeman , vẫn bị bắt nạt ở trường, phải lòng một cô gái mới tên Anne, người mà anh ta thể hiện bản thân siêu anh hùng của mình. Hespera và Kalypso đến cùng với các nhân viên và đánh cắp sức mạnh của Freddy, và Anne được tiết lộ là em gái út của họ, Anthea . Billy và Shazamily cố gắng cứu Freddy, nhưng các cô con gái đã bắt cóc anh ta và đặt một mái vòm không thể phá hủy xung quanh thành phố, nhốt mọi người bên trong. Freddy bị giam giữ cùng với Pháp sư trong Vương quốc của các vị thần. Các cô con gái tiết lộ rằng họ muốn trả thù vì Wizard đã giết cha họ.

Trong khi đó, Shazamily tiến vào Rock of Eternity , nơi họ bắt gặp một cây bút có tri giác tên là Steve, cây bút mà họ sử dụng để soạn thảo một bức thư cho Hespera như một cuộc thương lượng để Freddy được thả. Billy gặp Hespera tại một nhà hàng địa phương, và trong khi cuộc gặp ban đầu diễn ra thân mật, cô và Kalypso sớm chiến đấu với Shazamily. Pedro mất sức mạnh trong trận chiến, trong khi Hespera bị bắt và đưa đến Rock. Lên kế hoạch bắt giữ, Hespera dễ dàng đột nhập và đánh cắp Quả Táo Vàng , hạt giống của Cây Sự Sống. Trong khi đó, Freddy và Wizard cố gắng thoát khỏi Vương quốc của các vị thần với sự giúp đỡ của Anthea thông cảm, ngay khi Hespera trở lại cùng với Apple. Các Con gái tranh luận khi Hespera và Anthea muốn sử dụng Quả táo để hồi sinh vương quốc của họ, trong khi Kalypso muốn trồng nó trên Trái đất để tiêu diệt nó. Freddy ăn trộm quả táo nhưng bị phát hiện. Billy và nhóm Shazamily xuất hiện, Freddy lấy lại sức mạnh của mình.

Billy và Shazamily xuất hiện cùng với Pháp sư tại nhà Vasquez, nơi họ tiết lộ danh tính bí mật của mình cho cha mẹ nuôi. Kalypso xuất hiện cùng với một con rồng tên là Ladon để lấy Quả táo, trong quá trình đó đã phá hủy ngôi nhà Vasquez. Một cuộc rượt đuổi xảy ra khắp thành phố khi cả gia đình cố gắng giữ quả táo tránh xa Kalypso, nhưng tất cả mọi người ngoại trừ Billy đều mất đi sức mạnh trong cuộc giao tranh. Kalypso lấy Quả táo và sử dụng nó để trồng Cây tại Công viên Ngân hàng Công dân , nơi sinh ra nhiều quái vật khác nhau, bao gồm Cyclopes , Harpies , Manticores và Minotaurs, để tấn công thành phố. Hespera và Anthea phản đối kế hoạch phá hoại của em gái họ, nhưng Kalypso đã trọng thương Hespera và tước bỏ sức mạnh của Anthea. Billy, trong cơn tuyệt vọng, yêu cầu Wizard thu hồi sức mạnh của mình, nhưng Wizard đảm bảo với anh rằng anh là một anh hùng thực sự xứng đáng với họ.

Nghe theo lời của Wizard, Billy bay đi để ngăn chặn Kalypso, trong khi Shazamily nhờ sự giúp đỡ của kỳ lân để chống lại những con quái vật khác. Billy thuyết phục Hespera đang hấp hối giúp anh ta ngăn chặn Kalypso. Nhận thấy mái vòm phản ứng dữ dội với tia sét của mình, Billy dụ Kalypso đến Công viên trong khi Hespera thu nhỏ mái vòm để chứa chúng. Billy chiến đấu với Kalypso và Ladon trước khi giết cả hai bằng cách làm quá tải điện cho các nhân viên, tiêu diệt Cây và quân đội của Kalypso cùng với họ, với cái giá là mạng sống của chính mình. Hespera thừa nhận Billy là một vị thần thực sự trước khi chống chọi với vết thương của cô, khiến mái vòm biến mất.

Anthea đưa gia đình đau buồn của Billy đến Vương quốc của các vị thần để chôn cất anh. Diana Prince , sinh vật sống cuối cùng có sức mạnh thần thánh, xuất hiện và sửa chữa cây quyền trượng, truyền sức mạnh của mình cho nó và sử dụng nó để hồi sinh Vương quốc của các vị thần, khôi phục sức mạnh của Anthea và hồi sinh Billy. Đến lượt Billy, sử dụng quyền trượng để khôi phục sức mạnh cho anh chị em của mình. Shazamily xây dựng lại ngôi nhà của họ trong khi Anthea và Freddy bắt đầu mối quan hệ và Wizard cư trú trên Trái đất.

Trong một cảnh giữa các khoản tín dụng , Emilia Harcourt và John Economos cố gắng chiêu mộ Billy vào Hiệp hội Công lý thay mặt cho Amanda Waller , nhưng đã rời đi sau khi cảm thấy khó chịu vì những trò hề của anh ta.

Trong một cảnh post-credit, Sivana vẫn đang bị giam giữ gặp lại Mister Mind , tức giận vì anh ta chưa bắt đầu thực hiện kế hoạch của họ.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Shazam Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần - Shazam! Fury of the Gods (2023) 1080p Vietsub sẵn
Shazam Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần - Shazam! Fury of the Gods (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo