Sâu Đất: Đảo Shrieker (2020) Trailer
Xem phim

Sâu Đất: Đảo Shrieker (2020)

Tremors: Shrieker Island (2020)

103 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Don Michael Paul

Diễn viên: Bear WilliamsCaroline LangrisheCassie ClareJackie CruzJon HederMatthew DouglasMichael GrossRandy KalsiRichard BrakeSahajak Boonthanakit

Thể loại: Giật gân, Hành động, Kinh dị, Viễn tưởng

3.75/ 5 1 lượt
Server #1
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Sâu Đất: Đảo Shrieker – Tremors: Shrieker Island (2020)
Thợ săn trò chơi lớn Bill ( Richard Brake ), chủ sở hữu của Avex-Bio Tech, dẫn đầu một nhóm săn bắn với đối tác của mình là Tiến sĩ Richards và thợ săn giỏi nhất Anna (Cassie Clare), nơi anh ta đưa những người giàu có tham gia săn lùng Graboids trên Dark Island, một tư nhân. khu vực nơi anh ta điều hành công ty của mình. Tiến sĩ Jasmine ‘Jas’ Welker ( Caroline Langrishe ) và đồng nghiệp Jimmy ( Jon Heder) làm việc tại địa điểm nghiên cứu bên cạnh Dark Island, nơi họ đang trải qua những rung động địa chấn bất thường. Khi Jas nhìn thấy Bill rời khỏi Dark Island, cô ấy cùng với Jimmy và bạn của cô ấy là Ishimon bắt đầu điều tra xem Bill định làm gì và tìm thấy một Graboid đã chết. Họ cố gắng chạy trốn khi nhận ra rằng nó đã sinh ra các Shrieker, nhưng các Shrieker đã giết Ishimon. Jas, biết Graboids là gì, đã hướng dẫn Jimmy sử dụng tọa độ do con trai cô là Travis cung cấp để tìm Burt Gummer ( Michael Gross ). Cô đến thăm Bill tại trại của anh ấy và biết được Bill đã lai tạo các Graboids trên đảo về mặt di truyền và khiến chúng trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn cho cuộc săn của anh ấy. Anh ta cũng cắt đứt liên lạc để không gì có thể ngăn cản anh ta và nhóm đi săn của anh ta.

Jimmy tìm thấy Burt, người hiện đang sống cô lập với tư cách là một người sống sót khỏi chính phủ và hài lòng với việc nghỉ hưu từ bất cứ thứ gì liên quan đến Graboids. Jimmy thông báo với anh ấy rằng họ cần anh ấy giúp đỡ và Travis không có mặt do bị bắt ở Mexico vì buôn lậu shroom . Burt miễn cưỡng đồng ý khi Jimmy thuyết phục anh ta rằng đó là định mệnh của anh ta. Khi biết Jas đang ở đó, anh ấy gần như từ chối giúp đỡ do lịch sử của họ và giữ bí mật về ngày sinh của Travis với anh ấy trong nhiều năm.

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, Burt được gặp cả đoàn, bao gồm cả chàng tomboy Freddie ( Jackie Cruz ), người phải lòng Jimmy. Bill xuất hiện để đe dọa Burt và yêu cầu anh ta ngừng cuộc săn lùng của mình, nhưng Burt không sợ hãi và cảnh báo Bill rằng Graboids là một mối đe dọa mạnh mẽ bất kể kế hoạch nào được thực hiện để chống lại chúng. Burt cố gắng thu thập vũ khí chỉ để phát hiện ra rằng họ không có súng để tự vệ, chỉ có một boongke từ Thế chiến thứ hai có dao rựa, hai súng phun lửa và thuốc nổ không ổn định.

Trên Dark Island, những Shriekers mà Jas và Jimmy gặp phải đã bắt đầu giết chết các thành viên trong nhóm đi săn của Bill. Cuối cùng, họ tìm thấy các Shrieker, nhưng họ, giống như cha mẹ Graboid của họ, cũng vượt trội hơn so với bản gốc và giờ đây có thể sử dụng tiếng hét của mình làm vũ khí phát ra âm thanh cho phép họ hạ gục từng người một trong nhóm của Bill. Họ được cứu khi Burt và những người khác đến giết các Shrieker và một Graboid, để lại hai Graboid còn lại. Quay trở lại địa điểm nghiên cứu của Jas, họ bị sốc khi biết một trong những Graboid đã đến được vị trí của họ, cho thấy dấu hiệu rằng nó mạnh hơn nhiều so với những gì họ nhận ra. Burt cảnh báo Bill ngừng cuộc săn lùng và bật lại hệ thống liên lạc, nhưng anh ta từ chối. Bill trấn an Burt và nhốt anh ta cùng những người khác trong boongke.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Sâu Đất: Đảo Shrieker (2020) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo