Robot Hủy Diệt (Phần 2) (2018) Trailer
Xem phim

Robot Hủy Diệt (Phần 2) (2018)

2.0 (2018)

148 min

Quốc gia: Ấn Độ

Chất lượng: HD+Thuyết Minh

Đạo diễn: S. Shankar

Diễn viên: Adil HussainAkshay KumarAmy JacksonAnant MahadevanIshari GaneshKaizaad Kotwal…Kalabhavan ShajohnMayilsamyRajinikanthSudhanshu Pandey

Thể loại: Giật gân, Hài hước, Hành động, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

5/ 5 1 lượt
Server #1
Thuyết Minh #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Robot Hủy Diệt (Phần 2) – 2.0 (2018)
Tám năm sau các sự kiện của phần phim đầu tiên , Tiến sĩ Vaseegaran tạo ra một trợ lý hình người android tên là Nila. Anh ấy giới thiệu Nila với một nhóm sinh viên đại học trong khi hồi tưởng về Chitti, tác phẩm trước đây của anh ấy, đã bị tháo dỡ do lỗi.

Sự kiện kỳ ​​​​lạ xảy ra khi tất cả điện thoại di động trong thành phố bắt đầu bay lên trời, khiến công chúng hoảng sợ. Một hội đồng gồm các quan chức chính trị và các nhà khoa học triệu tập để thảo luận về hiện tượng này. Vaseegaran đề nghị kích hoạt lại Chitti, nhưng một thành viên hội đồng tên là Dhinendra Bohra phản đối ý tưởng này do cái chết của cha anh ta do Chitti gây ra trong phần phim trước.

Sau khi bầy điện thoại di động giết chết một số cá nhân, Bộ trưởng Nội vụ cho phép Vaseegaran kích hoạt lại Chitti. Chitti, hiện đã được nâng cấp, chiến đấu với một con chim khổng lồ do đàn tạo ra. Tuy nhiên, Chitti hết pin và phải sạc lại tại một trạm vũ trụ.

Chitti thông báo cho Vaseegaran rằng điện thoại được cung cấp năng lượng bởi một khối lượng điện tích âm tập trung có đặc tính điện từ. Vaseegaran xây dựng một bộ tổng hợp photon để trung hòa điện tích của con chim. Những chiếc điện thoại bị đánh bại mang hình dạng của một nhà điểu học đã qua đời tên là Pakshi Rajan.

Chitti thông cảm cho Pakshi nhưng cố gắng thuyết phục anh ta đừng làm hại công chúng. Pakshi, được thúc đẩy bởi sự trả thù cho cái chết của những con chim do bức xạ điện thoại di động, đã từ chối. Chitti bắt và chứa Pakshi, được cả nước khen ngợi. Hội đồng quyết định xây dựng một đội quân robot như Chitti cho quân đội.

Tuy nhiên, Dhinendra giải phóng linh hồn của Pakshi, chiếm hữu Vaseegaran và gây ra hỗn loạn. Chitti đối mặt với Pakshi trong cơ thể của Vaseegaran nhưng từ chối làm hại anh ta để bảo vệ mạng sống của Vaseegaran. Pakshi tháo rời Chitti và bay đi.

Nila lập trình lại Chitti về bản ngã thay đổi 2.0 của nó, đảm bảo rằng nó sẽ không gây hại cho công chúng. Pakshi nhốt hàng nghìn người trong một sân vận động bóng đá và cố gắng giết họ bằng cách sử dụng bức xạ từ các tháp di động. Chitti, với một đội quân người máy, chiến đấu với Pakshi nhưng cuối cùng mất đi sức mạnh. Pakshi tạo ra máy bay không người lái chim để tấn công, nhưng người máy nhỏ của Chitti, Kutti 3.0, đã can thiệp và tiêu diệt chúng.

Sau khi Vaseegaran được giải thoát khỏi sự chiếm hữu, Pakshi bị tiêu diệt trên trạm vũ trụ. Vaseegaran đề nghị giảm thiểu và kiểm soát bức xạ điện thoại di động để bảo vệ chúng sinh và Bộ trưởng Nội vụ hứa sẽ hành động.

Trong một cảnh hậu tín dụng, điện thoại của Vaseegaran biến thành Kutti 3.0, lộ diện là cháu trai của ông.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Robot Hủy Diệt (Phần 2) - 2.0 (2018) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo