Quái Vật Venom (2018) Trailer
Xem phim

Quái Vật Venom (2018)

Venom (2018)

112 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Ruben Fleischer

Diễn viên: Jenny SlateMalcolm C. Murray…Melora WaltersMichelle WilliamsPeggy LuReid ScottRiz AhmedScott HazeTom HardyWoody Harrelson

Thể loại: Hài hước, Hành động, Kinh dị, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL 1080P
  • Tập FULL 1080p

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Quái Vật Venom – Venom (2018) Trong khi khám phá không gian cho những thế giới mới có thể sinh sống được, một tàu thăm dò thuộc tập đoàn kỹ thuật sinh học Life Foundation đã phát hiện ra một sao chổi được bao phủ bởi các dạng sống cộng sinh . Tàu thăm dò quay trở lại Trái đất với bốn mẫu, nhưng một mẫu đã thoát ra ngoài và khiến con tàu gặp nạn ở Malaysia . Life Foundation thu hồi ba người còn lại và vận chuyển họ đến cơ sở nghiên cứu của họ ở San Francisco , nơi họ phát hiện ra rằng các cộng sinh không thể tồn tại nếu không có vật chủ thở oxy, những vật chủ thường từ chối cộng sinh một cách nghiêm trọng. Nhà báo điều tra Eddie Brock đọc về những thử nghiệm trên người này trong một tài liệu được phân loại thuộc sở hữu của vị hôn thê Anne Weying, một luật sư chuẩn bị bào chữa cho Life Foundation. Eddie đối mặt với Giám đốc điều hành của Life Foundation Carlton Drake về các thử nghiệm, dẫn đến việc Eddie và Anne mất việc. Do đó, Anne kết thúc mối quan hệ của họ.

Sáu tháng sau, các thử nghiệm cộng sinh của Drake gần thành công hơn, mặc dù một trong những cộng sinh của anh ta đã chết do bất cẩn. Eddie được tiếp cận bởi Dora Skirth, một trong những nhà khoa học của Drake, người không đồng ý với phương pháp của anh ta và muốn vạch trần anh ta. Cô giúp Eddie đột nhập vào cơ sở nghiên cứu để tìm kiếm bằng chứng, và anh biết rằng một người quen của anh, một phụ nữ vô gia cư tên Maria, là một trong những đối tượng thử nghiệm. Eddie cố gắng giải cứu Maria, nhưng symbiote sở hữu cô ấy đã chuyển sang cơ thể của anh ấy mà anh ấy không nhận ra, khiến cô ấy chết. Eddie trốn thoát và nhanh chóng bắt đầu xuất hiện các triệu chứng kỳ lạ. Anh tìm đến Anne để nhờ giúp đỡ, và bạn trai mới của cô, Tiến sĩ Dan Lewis, phát hiện ra symbiote khi kiểm tra Eddie. Drake để Skirth tiếp xúc với symbiote bị giam cầm còn lại, giết chết cả hai.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Quái Vật Venom - Venom (2018) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo