Quái Thú Beast (2022)
Xem phim

Quái Thú Beast (2022)

Beast (2022)

93 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Baltasar Kormákur

Diễn viên: Chris GxalabaChris LangaDaniel HadebeIdris ElbaKazi KhuboniLeah Jeffries…Liyabuya GongoMartin MunroMduduzi MavimbelaThapelo Sebogodi

Thể loại: Giật gân, Hành động, Kinh dị, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Quái Thú Beast (2022) Tiến sĩ Nate Samuels mới góa vợ và các con gái của ông, Meredith và Norah, đến Khu bảo tồn Mopani ở Nam Phi để đi nghỉ. Nate đoàn tụ với người bạn cũ của mình, Martin Battles, một nhà sinh vật học và quản lý của Mopani, người đã giới thiệu Nate và vợ của anh ta. Martin đưa Nate và các cô gái đến ngôi làng nơi vợ của Nate lớn lên. Nate tâm sự với Martin rằng anh cảm thấy tội lỗi vì đã xa cách sau khi vợ chồng anh chia tay, sau đó cô mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Chuyến đi là để kết nối lại với con gái của mình.

Ngày hôm sau, Martin và gia đình đi tham quan các khu vực hạn chế của khu bảo tồn. Martin cho họ xem một con sư tử địa phương và nhận thấy rằng một con bị thương. Tại một cộng đồng Tsonga gần đó , Martin phát hiện ra hầu hết dân số đã chết. Nghi ngờ một con sư tử lừa đảo, giết người phải chịu trách nhiệm, Martin vội vã quay lại để báo cáo việc phát hiện. Nate gặp một người đàn ông Tsonga bị thương trên đường nhưng không thể cứu anh ta. Martin bị vồ khi theo dõi con sư tử. Sau đó, nó phục kích Nate, người đã nấp trong xe. Meredith phóng nhanh nhưng đâm vào một cái cây, khiến họ mắc kẹt.

Martin gọi cho Nate bằng bộ đàm , cảnh báo anh ta tránh xa, nói rằng con sư tử đang dùng Martin làm mồi nhử những con khác ra ngoài. Khi bộ đàm nằm ngoài phạm vi liên hệ trợ giúp, Nate lắp ráp một khẩu súng trường gây mê . Anh đối mặt với con sư tử, hy vọng có thể khuất phục nó đủ lâu để phục hồi Martin và quay trở lại nền văn minh. Con sư tử tấn công, và Meredith tận dụng lúc mất tập trung để cứu Martin. Norah đâm con sư tử bằng phi tiêu tẩm thuốc mê sau khi nó giật khẩu súng khỏi tay Nate, khiến con sư tử phải rút lui. Meredith đưa Martin trở lại xe và Nate chữa trị vết thương cho anh ấy.

Khi màn đêm buông xuống, Martin hiện đang hồi phục cho rằng con sư tử trở nên hung dữ sau khi những kẻ săn trộm giết chết niềm tự hào của nó. Ngay sau đó, những kẻ săn trộm đến và ban đầu đồng ý chở cả nhóm đến làng để đổi lấy tiền công. Căng thẳng gia tăng sau khi những kẻ săn trộm phát hiện Martin, một người cuồng nhiệt chống săn trộm, vào trong xe. Con sư tử tấn công và xua đuổi những kẻ săn trộm, giết chết hầu hết chúng. Nate vượt qua con sư tử và tìm thấy chìa khóa xe tải của bọn săn trộm. Quay lại xe, Martin giữ con sư tử đủ lâu để hai chị em trốn thoát, mặc dù Meredith bị một vết rách sâu ở bên hông. Chiếc xe rơi xuống một khe núi và Martin đã hy sinh bản thân bằng cách tạo ra một vụ nổ do xăng rò rỉ, khiến con sư tử bị bỏng nặng. Nate khởi động xe tải và chạy đi cùng Meredith và Norah nhưng phải dừng xe trước khi họ hết nhiên liệu.

Tại ngôi trường bỏ hoang, nơi những kẻ săn trộm sử dụng làm căn cứ của chúng, Nate chữa trị vết thương cho Meredith và kiếm nước uống. Con sư tử xuất hiện và rình rập các cô gái, nhưng Nate quay lại và xua đuổi nó. Nhốt các con gái của mình trong phòng, Nate hứa sẽ trở lại sau khi khuất phục được sư tử. Sau khi dụ con sư tử đuổi theo mình, Nate dụ nó đến đàn sư tử địa phương mà Martin đã giúp nuôi nấng. Con sư tử lừa đảo vượt qua và vồ Nate, suýt giết chết anh ta, cho đến khi những con đực kiêu hãnh can thiệp và giết chết kẻ lừa đảo. Một công nhân Mopani đến và cứu Nate khi anh ta bất tỉnh.

Tỉnh dậy trong bệnh viện, Nate đang hồi phục nói với các con gái của mình rằng anh yêu chúng. Một thời gian sau, cả ba quay trở lại khu bảo tồn, lần này là một gia đình đoàn kết, và tạo lại bức ảnh mà người vợ quá cố của Nate đã chụp cho mình bên cạnh cái cây yêu thích của cô ấy.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Quái Thú - Beast (2022) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo