Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10 – Fast X (2023) Trailer
Xem phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10 – Fast X (2023)

Fast X (2023)

141 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Louis Leterrier

Diễn viên: Alan RitchsonBrie LarsonCharlize TheronChris "Ludacris" BridgesDaniela MelchiorHelen MirrenJason MomoaJason StathamJohn CenaJordana Brewster

Thể loại: Hài hước, Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

3.24/ 5 9 lượt
Server #2
  • Tập FULL
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10 – Fast X (2023) Chuyện phim đơn giản, bắt đầu bằng những sự kiện gắn liền với Fast Five (2011). Đây là phần phim nhận phản hồi tích cực nhất, được đánh giá là phần hay nhất của series. Thời điểm đó là năm 2011, nam chính Dominic (Vin Diesel) đang bắt đầu lên kế hoạch cướp tài sản của ông trùm Hernan Reyes cùng đồng đội.

Kết quả, Hernan Reyes không những mất trắng tài sản mà còn thiệt mạng. Điều đó khiến con trai lão là Dante Reyes (Jason Momoa) trở nên căm ghét Dominic, luôn ôm hận và mong một ngày có thể trả thù.

Sau 12 năm nung nấu, Reyes trở lại cùng hàng loạt đồng minh. Gã không chỉ lập kế hoạch bài bản mà còn liên tục bày mưu tính kế để khiến Dominic điêu đứng, phải rơi vào cảnh tương tự khi mất hết người thân.

Với cốt truyện đơn giản, các biên kịch khéo léo lồng ghép nhiều nhân vật quen thuộc ở các phần trước. Chẳng hạn như anh trai của Dominic là Jakob Toretto (John Cena) hay nữ phản diện khét tiếng của phần trước là Cipher (Charlize Theron).

Do đó, có một số ý kiến cho rằng Fast X hệt như “đêm hội” dành cho các ngôi sao, ai cũng xuất hiện và được dịp trở lại trên màn ảnh. Việc lồng ghép nhiều nhân vật có thể hơi gây khó hiểu với những ai chưa xem các phần trước. Tuy nhiên, nếu không quá bận tâm thì khán giả vẫn có thể nắm bắt được tinh thần, nội dung phim.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo