Server #1
Server #2
  • Tập Full
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Nụ Hôn Ma Quái – Krasue: Inhuman Kiss (2019) Phim bắt đầu với bốn đứa trẻ Jerd, Sai, Noi và Ting. Họ vào rừng để chơi trò trốn tìm. Noi và Sai quyết định trốn trong ngôi nhà được cho là chứa linh hồn của Krasue bảo vệ khu rừng. Sai bắt gặp một con krasue bên trong chiếc hộp mà cô quyết định trốn vào. Cảnh phim được chuyển nhanh về thời điểm bốn người bạn đang ở tuổi thiếu niên. Sai và Jerd đang ở Thái Lan trong khi Noi đang ở Bangkok để theo học khóa đào tạo y khoa. Đó là thời điểm Chiến tranh thế giới thứ hai và tất cả các y tá ở Thái Lan đã đến Bangkok để chăm sóc những người bị thương, đó là lý do Sai đến bệnh viện địa phương để chăm sóc những người bị thương. Jerd phải lòng cô ấy, điều này hiển nhiên đối với mọi người, ngoại trừ cô ấy.

Cô gặp Nội tại khu rừng và đoàn tụ với anh. Một tình yêu mới được nhen nhóm giữa họ. Có thông tin tiết lộ rằng Noi và bộ lạc ở quê hương của anh ấy đã đến làng của Sai để săn lùng một con krasue. Thủ lĩnh bộ lạc nói với mọi người về cách một krasue cái cũng có thể biến một người phụ nữ thành krasue trong khi một krasue đực (krahang) trải qua cơn đau dữ dội trong giai đoạn đầu trở thành krahang, nơi có khả năng cao là krasue có thể nuốt chửng ruột của anh ta .

Cô ấy bắt đầu nhìn thấy những vết máu trên giường của mình hàng ngày, những vết máu này ngày càng lớn hơn và sẫm màu hơn. Một ngày nọ, cô ấy hét lên trong đau đớn và nhìn thấy đầu mình rời khỏi cơ thể, bay trong không trung. Cô ấy đã biến thành một krasue. Cô ấy đi ra ngoài nhà để bắt mồi và ăn. Sau khi kiếm đủ thịt, cô ấy trở lại hình dạng con người của mình. Noi, người chứng kiến ​​​​điều này, đã giúp Sai lấy thịt khiến họ xích lại gần nhau hơn. Kết quả là Sai bắt đầu phớt lờ Jerd.

Sau đó, tiết lộ rằng Jerd đã biết cô ấy là một krasue từ lâu và chỉ gia nhập bộ lạc săn bắn krasue để đánh lạc hướng họ. Khi thủ lĩnh bộ tộc (cũng là một krahang) nghe tin về sự không trung thành của Jerd, ông ta đã biến Jerd thành một krahang kỳ cục. Khi Sai đến thăm Jerd, anh ấy đã cầu xin cô ấy đừng rời xa anh ấy vì cô ấy đã định bỏ trốn cùng Noi đến Bangkok vào tối hôm đó.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Nụ Hôn Ma Quái - Krasue: Inhuman Kiss (2019) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo