Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)
Xem phim

Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)

Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)

112 min

Quốc gia: Âu MỹTrung Quốc

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Dave Green

Diễn viên: Alan RitchsonBrian Tee…Jeremy HowardLaura LinneyMegan FoxNoel FisherPete PloszekStephen AmellTyler PerryWill Arnett

Thể loại: Hài hước, Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016) Rùa tiếp tục sống trong sự âm u và bí mật, không ai biết rằng họ chính là những người đã đánh bại Shredder. Mọi người hiểu lầm và nghĩ rằng Vernon mới là người anh hùng đã đánh bại Shredder. Trong khi đó, April O’Neill, với lòng tò mò cao, phát hiện ra rằng một nhà khoa học tên là Baxter Stockman đang làm việc cho Shredder. Cô quyết định ngăn chặn kế hoạch của họ khi Shredder đang được vận chuyển.

April liên lạc với nhóm rùa, cố gắng ngăn chặn kế hoạch của Stockman, nhưng mọi cố gắng đều vô ích. Stockman cố gắng dịch chuyển Shredder, nhưng thay vào đó, anh ta bất ngờ mở cánh cửa đến một chiều không gian khác và gặp Krang, một lãnh chúa chỉ dẫn Shredder lắp ráp một thiết bị dịch chuyển tức thì từ lâu đã được gửi đến Trái đất.

Krang chuyển giao một số chất gây đột biến cho Shredder, mà anh ta sử dụng để biến đổi hai tên tội phạm, Rock Steady và Bebop, thành dị nhân. Họ cùng nhau bắt đầu tìm kiếm thiết bị quan trọng. Trong quá trình điều tra Stockman, April bị truy đuổi bởi Foot Clan, những tay sai đáng sợ của Shredder.

May mắn thay, April được Casey Jones, người đang vận chuyển Shredder, giúp đỡ. Rùa xuất hiện để hỗ trợ, và trong một trận chiến, kẻ đột biến cuối cùng kết thúc với sự can thiệp của cảnh sát. Nhận thức về nguy cơ, April quyết định lấy chất gây đột biến trước khi Shredder có cơ hội. Cô nhờ Vernon hỗ trợ, nhưng cuối cùng, cả cô và Casey đều bị bắt.

Rùa chiến đấu để giành lại chất gây đột biến và Donatello phân tích nó. Anh ta phát hiện rằng nó có khả năng biến đổi dị nhân thành con người. Leonardo cảnh báo anh em quên nó và không nên chia sẻ thông tin này. Tuy nhiên, Michelangelo tiết lộ sự cảnh báo này cho Raphael, đồng thời cho rằng Leonardo không tôn trọng họ.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối - Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo