Những Cô Nàng Hành Động – Sheroes (2023)
Xem phim

Những Cô Nàng Hành Động – Sheroes (2023)

Sheroes (2023)

91 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Jordan Gertner

Diễn viên: Bear WilliamsIsabelle FuhrmanJack KesyJoseph AngeloSasha LussSkai JacksonWallis Day

Thể loại: Hài hước, Hành động, Hình sự

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Những Cô Nàng Hành Động – Sheroes (2023), tác phẩm đầu tay viết kịch bản và đạo diễn của nhà sản xuất Jordan Gertner (The Virgin Suicides, The Killer Inside Me) bắt đầu bằng cái nhìn về cuộc đời của bốn nhân vật chính Diamond (Sasha Luss, Valerian and the City of a Thousand Planets, Shattered ) , Ezra (Isabelle Fuhrman, The Last Thing Mary Saw , Down a Dark Hall), Ryder (Wallis Day, Hollyoaks, Infinite) và Daisy (Skai Jackson, GI Joe: Retaliation, The Watsons Go to Birmingham).

Cuộc sống của họ khó khăn đến mức cuối cùng tất cả đều thốt lên “Thật là nhảm nhí” trước sự khốn khổ của những buổi học yoga riêng bên hồ bơi, bán tác phẩm nghệ thuật trong một phòng trưng bày cao cấp, trở thành một diễn viên hoặc một vận động viên trượt ván chuyên nghiệp. Bạn thực sự cảm thấy tồi tệ cho những cô gái trẻ tội nghiệp này và hoàn toàn hiểu nhu cầu của họ là phải nhảy lên chiếc máy bay riêng của cha Diamond và bay đến biệt thự của ông ở Thái Lan để tận hưởng một kỳ nghỉ say sưa và phê thuốc.

Các biến chứng và sáo rỗng xảy ra khi một trong những chiếc vali của họ vô tình bị tráo đổi với một chiếc vali chứa đầy cocaine. Họ tiếp tục khịt mũi chỉ để thức dậy vào sáng hôm sau và thấy Daisy đã mất tích và một thông báo nói rằng họ cần trả lại số ma túy nếu muốn nhìn thấy cô ấy còn sống. Đây là khi mọi thứ thực sự trở nên ngu ngốc.

Nửa giờ đầu tiên của Sheroes có thể sẽ thu hút khán giả theo dõi Theo kịp với nhà Kardashians và bất kỳ chương trình “Những bà nội trợ thực sự của…” nào sẽ diễn ra. Đó là một cuộc diễu hành của những dinh thự, những chiếc xe hơi kỳ lạ và bốn kẻ dẫn đầu giàu có xa rời thực tế đến mức họ không nghĩ gì về việc lang thang trong một con hẻm tối ở Thái Lan để mua ma túy. May mắn thay cho họ, Jasper (Jack Kesy, Death Wish , The Weapon ), phi công lái máy bay phản lực của họ, đã xuất hiện để cứu họ.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Những Cô Nàng Hành Động 1080p Vietsub sẵn
Những Cô Nàng Hành Động 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo