Nhân Từ – Mercy (2023) Trailer
Xem phim

Nhân Từ – Mercy (2023)

Mercy (2023)

85 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Tony Dean Smith

Diễn viên: Anthony BologneseAnthony KonechnyJon VoightJonathan Rhys MeyersLeah GibsonMarc-Anthony Massiah…Mike DopudPatrick RoccasSebastien RobertsShannon Cooney

Thể loại: Giật gân, Hành động, Hình sự

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Nhân Từ – Mercy (2023) Die Hard đã ra mắt cách đây 35 năm và chúng ta vẫn đang chứng kiến ​​một dòng chảy ổn định của các vụ ăn cắp vặt và tiền mặt đổ về. Trường hợp điển hình, Mercy, giống như Assault on VA-33 năm ngoái khiến một bệnh viện bị bao vây. Liệu các nhà làm phim có thể mang đến một bộ phim hành động giải trí hay đây, giống như rất nhiều bộ phim tương tự khác, là DOA?

Khi phục vụ ở Afghanistan, Tiến sĩ Michelle Miller (Leah Gibson, Jessica Jones, The Christmas Note) đã khiến chồng cô trở thành bệnh nhân trong bệnh viện dã chiến của cô, tệ hơn là anh ta còn đeo một quả bom trên người. Điều này dẫn đến một cuộc trao đổi đối thoại đau đớn và đau đớn “Đi ra ngoài đi Michelle, ai đó phải ở đó vì Bobby!” “Không, anh không bỏ em đâu!” tiếp theo là Frank lăn khỏi bàn để vụ nổ của anh ta bằng cách nào đó không giết được cô ấy.

Bây giờ cô ấy làm việc tại Bệnh viện Mercy và nuôi dạy Bobby bị ám ảnh bởi bóng đá (Anthony Bolognese, Altar, Christmas with the Darlings) với tư cách là một bà mẹ đơn thân. Trên thực tế, bây giờ anh ấy đang ngồi trong phòng chờ khi cô ấy hoàn thành công việc giấy tờ của mình trước khi họ tổ chức sinh nhật cho anh ấy bằng bữa tối và vé xem trận đấu lớn.

Nhưng điều đó sẽ phải chờ khi Đặc vụ FBI Ellis (Sebastien Roberts, Two Hands to Mouth, Hellraiser: Revelations) mang Ryan Quinn bị thương nặng (Anthony Konechny, The Unspoken, Love on the Slopes), một thành viên của tội phạm khét tiếng Quinn. gia đình đến bệnh viện. Một nỗ lực giải cứu bất thành đã khiến các đặc vụ khác thiệt mạng và Ryan với hai viên đạn trong người nhờ sự giúp đỡ của anh trai Sean (Jonathan Rhys Meyers, Disquiet , Ambush ).

Do đó, Sean và cha của họ là Patrick (Jon Voight, Dangerous Game: The Legacy Murders , Anaconda) đặt bệnh viện trong vòng vây. Patrick muốn con trai mình thoát khỏi tay bọn ăn thịt, Sean muốn đảm bảo rằng anh ấy không thể nói với bất kỳ ai rằng những viên đạn anh ấy nhận không phải là ngẫu nhiên. Bây giờ, bác sĩ Miller sẽ phải kêu gọi cô ấy tham gia khóa đào tạo phi y tế nếu cô ấy, Bobby hoặc bất kỳ ai khác muốn sống sót thoát ra ngoài.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Nhân Từ – Mercy (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo