Người Mẹ Sát Thủ
Xem phim

Người Mẹ Sát Thủ

The Mother (2023)

115 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Niki Caro

Diễn viên: Edie FalcoGael García BernalJennifer LopezJesse GarciaJoseph FiennesLucy PaezMichael Karl Richards…Omari HardwickPaul RaciYvonne Senat Jones

Thể loại: Giật gân, Hành động, Hình sự, Phim chiếu rạp

4.6/ 5 2 lượt
Server #2
  • Tập Full

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Một đặc nhiệm quân sự giấu tên của Hoa Kỳ, được gọi là “Mẹ”, môi giới cho một vụ buôn lậu vũ khí giữa cựu Đại úy SAS Adrian Lovell và nhà buôn vũ khí Hector Álvarez. Quan hệ tình cảm với cả hai, cuối cùng cô ấy có thai. Sau khi phát hiện ra rằng họ có liên quan đến buôn bán trẻ em , Người mẹ đã tiếp cận FBI để làm người cung cấp thông tin.

Trong khi Người mẹ đang bị Đặc vụ FBI William Cruise thẩm vấn tại một ngôi nhà an toàn , Lovell đã tấn công tài sản; Cruise bị bắn và bị thương, còn các đặc vụ FBI khác bị giết. The Mother cứu mạng Cruise và chế tạo một quả bom hẹn giờ . Lovell đối mặt với cô ấy trong phòng tắm và đâm vào bụng cô ấy trước khi bị đánh gục và bị bỏng bởi vụ nổ. Sau thử thách, người mẹ sinh non một bé gái trong bệnh viện.

SAIC Eleanor Williams thông báo cho Người mẹ rằng thi thể của Lovell đã mất tích và con gái mới sinh của cô ấy sẽ được gửi cho một gia đình nuôi dưỡng để được bảo vệ. Hiểu rằng đứa trẻ sẽ không bao giờ được an toàn khi ở bên mình, cô bất bình từ bỏ quyền làm cha mẹ. Người mẹ đến thăm Cruise, đưa ra ba điều kiện: đứa trẻ sẽ có một cuộc sống bình thường nhất có thể, cô ấy sẽ nhận được một bức ảnh vào mỗi ngày sinh nhật và gọi cho cô ấy nếu cô ấy gặp nguy hiểm. Sau đó, Người mẹ chuyển đến một căn nhà gỗ hẻo lánh ở Alaska với sự giúp đỡ của đồng nghiệp cũ trong quân đội của cô, Jons.

Mười hai năm sau, Cruise liên lạc với cô ấy để gặp nhau ở Ohio . Anh ấy nói với cô ấy rằng khi ATF bắt một số người đàn ông của Álvarez ở Mexico , họ đã tìm thấy một bức ảnh của con gái cô ấy, Zoe, gợi ý rằng họ đang ở trên The Mother. Trong khi Cruise và Người mẹ đang theo dõi Zoe chơi ở công viên, người của Álvarez đã bắt cóc Zoe. Người mẹ quản lý để bắn hạ một số người trong số họ trước khi thoát khỏi cảnh sát với Cruise. Trong khi anh ta nghĩ rằng vụ bắt cóc Zoe là để đòi tiền chuộc, cô ấy biết rằng nó được thực hiện để dụ cô ấy ra khỏi nơi ẩn náu.

Họ đến Havana, Cuba với hy vọng tìm ra manh mối về nơi ở của Zoe. Họ bắt được Tarantula, trung úy của Álvarez, người đã tiết lộ khi bị thẩm vấn rằng cô ấy đang bị giam giữ tại nhà của Álvarez trên “Đồn điền”. Xâm nhập vào ngôi nhà được bảo vệ nghiêm ngặt của anh ta, họ giải cứu Zoe. Sau đó, Người mẹ giết Álvarez.

Trong khi hộ tống Zoe trở về nhà, ánh mắt của Người mẹ nhìn cô khiến Zoe nhận ra rằng bà chính là mẹ ruột của mình. Người mẹ quyết định chia tay và để Cruise trả cô về với cha mẹ nuôi. Lovell chặn được họ, nhưng Người mẹ đến và trốn thoát cùng Zoe. Tức giận, Lovell giết Cruise.

Nhận thấy Zoe không an toàn nếu trở về nhà, Người mẹ đưa cô vào cabin. Theo thời gian, cô dạy cho cô gái bất đắc dĩ các kỹ năng sinh tồn , tự vệ và vũ khí nhỏ. Họ bắt đầu gắn bó với nhau nhưng khi Người mẹ biết được Lovell và một nhóm lính đánh thuê đang đến tìm họ, bà quyết định để Zoe lại với Jons. Bực bội khi biết mình lại bị chính mẹ mình bỏ rơi, Zoe phải đối mặt với Jons, người khuyến khích cô nhìn nhận Người mẹ qua hành động chứ không phải lời nói. Sau khi cô ấy tìm thấy một lá thư từ Người mẹ, giải thích tất cả những gì cô ấy từng làm là vì cô ấy, Zoe quyết định quay trở lại căn nhà gỗ và giúp mẹ cô ấy tự bảo vệ mình khỏi những kẻ tấn công.

Lovell và người của anh ta có cuộc đối đầu cuối cùng với hai người. Người mẹ đã giết được tất cả người của Lovell trước khi đối mặt với anh ta. Sau khi cô ấy bị hạ gục trong cuộc chiến tay đôi với Lovell, anh ta tóm lấy Zoe và phóng đi, nhưng Người mẹ đã bắn tỉa và giết chết anh ta. Với việc các đồng phạm cũ của cô đã chết, Người mẹ trả Zoe về với gia đình nuôi của cô. Không cần phải lẩn trốn nữa, cô ấy tiếp tục quan sát Zoe từ xa.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Người Mẹ Sát Thủ – The Mother (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo