Ngục Tối và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm – Dungeons and Dragons: Honor Among Thieves (2023)
Xem phim

Ngục Tối và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm – Dungeons and Dragons: Honor Among Thieves (2023)

Dungeons and Dragons: Honor Among Thieves (2023)

134 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: John Francis DaleyJonathan Goldstein

Diễn viên: Chloe ColemanChris PineDaisy HeadHugh GrantJustice SmithKyle HixonMichelle RodriguezRegé-Jean PageSophia LillisSpencer Wilding…

Thể loại: Hài hước, Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

5/ 5 1 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Ngục Tối và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm – Dungeons and Dragons: Honor Among Thieves (2023) Trước khi bị cầm tù, bard Edgin Darvis từng là thành viên của Harpers, một tổ chức gìn giữ hòa bình, cho đến khi các đệ tử của một Red Wizard mà anh ta bắt được đã giết vợ anh ta. Đi cùng với Holga Kilgore man rợ , Edgin cố gắng tạo dựng cuộc sống mới cho bản thân và con gái Kira bằng cách chuyển sang trộm cắp, hợp tác với phù thủy nghiệp dư Simon Aumar, kẻ lừa đảo giả mạo Forge Fitzwilliam và Sofina, người quen bí ẩn của Forge. Trong khi đột kích vào thành trì của Harper, Edgin đã cố gắng đánh cắp “Tấm bia tái thức tỉnh” để hồi sinh vợ mình, nhưng anh ta và Holga bị bắt trong khi đồng bọn trốn thoát.

Sau hai năm bị giam cầm ở Bắc cực Revel’s End, cặp đôi không biết rằng họ đã được ân xá, trốn đến Neverwinter và biết được Forge đã trở thành Chúa tể ở đó sau khi chúa tể trước đó của nó mất khả năng lao động một cách bí ẩn. Forge đã chăm sóc Kira, thuyết phục cô ấy rằng lòng tham ích kỷ của Edgin đã dẫn đến việc anh ta bị bắt. Nó được tiết lộ rằng Sofina là một Red Wizard và họ đã cùng nhau dàn dựng vụ bắt giữ Edgin và Holga.

Sofina cố gắng hành quyết Edgin và Holga, nhưng họ trốn thoát và quyết định cướp kho tiền của Forge và đưa Kira về nhà trong High Sun Games sắp tới, họ cần chiếc máy tính bảng để chứng minh mình vô tội với Kira và hồi sinh vợ của Edgin. Các trò chơi đấu sĩ đã bị cấm, nhưng Forge đã khôi phục lại chúng, hứa hẹn rằng các trò chơi sẽ mang lại khách du lịch và tiền bạc. Edgin và Holga truy tìm Simon để giúp đỡ, và anh ấy cũng đề nghị tuyển dụng Doric, một ma túy , người có cộng đồng rừng đang chống lại việc khai thác gỗ cưỡng bức do Forge ra lệnh.

Biến hình thành một con ruồi, Doric thâm nhập vào lâu đài của Forge, phát hiện ra căn hầm có khả năng phòng thủ bằng phép thuật từ Mordenkainen , thứ mà Simon không thể vô hiệu hóa. Simon đề xuất rằng một thánh tích ma thuật, “The Helm of Disjunction,” có thể vô hiệu hóa chúng. Họ đi đến một nghĩa địa cũ để hỏi tổ tiên của Holga tìm thấy nó ở đâu. Simon hồi sinh người chết bằng một lá bùa đủ lâu để mỗi người trả lời năm câu hỏi; các xác chết tiết lộ rằng họ đã trao Mũ bảo hiểm cho Xenk Yandar, một hiệp sĩ đã chạy trốn khỏi đất nước của mình, Thầy, khi Szass Tam biến Thayans thành một đội quân bất tử. Không được hỏi đủ câu hỏi, một xác chết vẫn “sống”.

Xenk, sau khi buộc Edgin phải thề sẽ phân phát bất kỳ khoản tiền thưởng nào kiếm được cho mọi người, đã hướng dẫn cả nhóm đi qua Underdark để lấy Mũ bảo hiểm. Với sự giúp đỡ của một nhân viên dịch chuyển tức thời lấy được từ người chồng cũ lai của Holga , họ tìm thấy di vật nhưng bị tấn công bởi những sát thủ Thayan do Sofina cử đến. Xenk chiến đấu chống lại bọn sát thủ và giúp cả nhóm thoát khỏi Themberchaud, một con rồng đỏ béo phì , trước khi khởi hành.

Simon gặp khó khăn trong việc làm chủ sức mạnh của Mũ bảo hiểm, vì vậy họ quyết định sử dụng quyền trượng để vào hầm trong trò chơi. Simon và Holga thâm nhập vào cánh cửa bị phong ấn bằng phép thuật nhưng thấy căn phòng trống rỗng ngoại trừ một cái bẫy ma thuật. Sofina, cải trang thành Kira, khuất phục Edgin. Cả nhóm bị bắt và buộc phải tham gia vào các trò chơi, nhưng đã trốn thoát khỏi sân vận động. Doric phát hiện ra Forge đã chất kho báu lên một chiếc thuyền và đang chuẩn bị chạy trốn; cả nhóm đánh cắp chiếc thuyền cho riêng mình và giải cứu Kira khỏi Forge, kẻ đã đe dọa tính mạng của Kira.

Khi họ trốn thoát, cả nhóm nhận ra Sofina đã tổ chức các trò chơi để thu hút một đám đông lớn và biến họ thành một đội quân xác sống sử dụng lời nguyền đã tiêu diệt Thầy. Cả nhóm quay trở lại, vận chuyển những món đồ giàu có bị đánh cắp của Forge ra khỏi thuyền cùng với nhân viên dịch chuyển tức thời và rải chúng khắp thành phố bằng khinh khí cầu , thu hút mọi người ra khỏi sân vận động trước khi câu thần chú của Sofina có hiệu lực.

Tức giận vì thất bại của mình, Sofina tấn công cả nhóm, nhưng Simon đã thành thạo phép thuật của mình và vô hiệu hóa câu thần chú dừng thời gian của Sofina, cho phép Kira sử dụng mặt dây chuyền tàng hình mà Edgin và Holga đã tặng cho cô ấy khi còn nhỏ để đặt một chiếc vòng tay chống ma thuật lên người Sofina. Sofina bị giết khi bị Doric ở dạng gấu cú tấn công và sau đó bị nghiền nát bởi các mảnh vỡ rơi xuống, nhưng Holga bị thương nặng. Edgin sử dụng chiếc máy tính bảng để khiến cô ấy sống lại, chấp nhận rằng anh ấy muốn mang vợ trở lại chỉ vì lợi ích của mình trong khi Holga đã trở thành một phần thực sự của gia đình họ. Doric báo hiệu sự cởi mở trong mối quan hệ với Simon. Được khôi phục, Chúa tể Neverwinter cũ tuyên bố đội anh hùng của vương quốc. Xenk gửi Forge đến Revel’s End, nơi anh ta không thể trốn thoát một cách ngoạn mục như Edgin và Holga đã làm.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Ngục Tối và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm - Dungeons and Dragons: Honor Among Thieves (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo