Nâng Cấp (2018) Trailer
Xem phim
Server #1
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Nâng Cấp – Upgrade (2018)
Grey Trace, một thợ cơ khí sửa xe, yêu cầu vợ Asha giúp anh ta trả lại một chiếc xe đã được tân trang lại cho khách hàng của mình Eron Keen, một nhà cải tiến công nghệ nổi tiếng. Khi đến thăm nhà của mình, Eron tiết lộ sáng tạo mới nhất của mình, một con chip đa năng có tên STEM với tiềm năng gần như không giới hạn. Trở về nhà, chiếc xe tự lái của Grey và Asha gặp trục trặc và gặp tai nạn và đâm vào một khu đất. Tại đây, bốn người đàn ông lạ mặt tấn công hai vợ chồng. Asha bị giết và Grey bị bắn vào cổ, cắt đứt tủy sống.

Grey trở về nhà 3 tháng sau khi bị liệt tứ chi, dưới sự chăm sóc của mẹ anh, bà Pamela. Cái chết của Asha và sự bất lực của nữ thanh tra da đen Det. Cortez để xác định kẻ tấn công họ khiến Grey chán nản và chìm vào trầm cảm. Nghĩ quẩn Grey nhờ máy tiêm thuốc quá liều nhằm tự sát. Sau một nỗ lực bất thành anh ta được chuyển đến cấp cứu trong bệnh viện và Eron đến thăm, người đã thuyết phục anh ta chấp nhận cấy ghép STEM, tuyên bố rằng nó sẽ cho phép anh ta đi lại. Grey lấy lại quyền kiểm soát tay chân của mình và Eron đã cho Grey ký một thỏa thuận không tiết lộ, yêu cầu Grey phải giả vờ vẫn bị tê liệt. Trong khi xem một video về máy bay không người lái về vụ giết vợ, Grey nghe thấy STEM nói trong đầu. STEM nói rằng nó có thể giúp Grey trả thù và nhanh chóng xác định một trong những kẻ tấn công, Serk Brantner, từ video.

Grey đột nhập vào nhà của Serk và tìm thấy bằng chứng Serk đã được “nâng cấp” bằng cấy ghép điều khiển học (cybernetics) và tìm thấy các tin nhắn liên lạc anh ta với một quán bar địa phương có tên là Old Bones. Serk trở về nhà, phát hiện và tấn công Grey, nhưng STEM thuyết phục Grey cho phép nó kiểm soát hoàn toàn cơ thể anh ta, và dễ dàng áp đảo Serk, giết chết anh ta một cách bạo lực. Trong cuộc điều tra cái chết của Serk, thanh tra Cortez sau đó nhìn thấy cảnh quay không người lái của chiếc xe lăn của Grey đến gần nhà của Serk, nhưng sự tê liệt của anh ta phủ nhận anh ta là một nghi phạm.

Eron đã theo dõi hành tung di chuyển của STEM và mắng Grey vì khả năng phơi bày STEM. Grey tiết lộ STEM đang nói chuyện với anh ta, điều làm Eron ngạc nhiên, người yêu cầu Grey dừng cuộc điều tra của anh ta. Grey tiến đến Old Bones và tìm thấy Tolan, một trong những kẻ tấn công khác. Grey cho phép STEM tra tấn Tolan đến chết, lấy được tên của kẻ chủ mưu của kẻ tấn công, Fisk. Trong lúc đó, STEM thông báo cho anh ta rằng Eron đang cố gắng tắt nó từ xa và hướng Grey tới một hacker gần đó, được biết đến trước đây là Jamie, để hack vào hệ thống của Eron. Rời khỏi quán bar, Grey vấp ngã và cố chế ngự vận động để tiếp cận địa chỉ của hacker trước khi STEM bị tắt hoàn toàn, khiến Grey bị tê liệt toàn thân trở lại. Hacker chế ngự để loại bỏ bảo vệ đầu vào của STEM và rời đi ngay khi phát hiện Fisk đến qua camera. Grey, với sự kiểm soát của STEM được khôi phục vận động, sau khi bị rượt đuổi tới đường cùng đã giết chết người bạn đồng hành còn lại của Fisk.

Grey trở về nhà chỉ để Pamela thấy anh ta đi bộ, buộc anh ta phải tiết lộ sự tồn tại của STEM. Cortez đến để thẩm vấn họ sau khi phát hiện chiếc xe lăn của Grey bị bỏ rơi tại Old Bones; Cô rời đi sau khi đặt một thiết bị nghe lén trên áo khoác của Grey. Grey muốn từ bỏ cuộc săn lùng, nhưng STEM giải thích rằng Fisk sẽ theo dõi họ và giết chúng. STEM tiết lộ rằng vụ hack giúp anh ta kiểm soát cơ thể Grey tự do không còn ràng buộc nào. STEM sử dụng Grey để lái tới Fisk, khiến một chiếc xe điện tử tự lái gặp trục trặc và đâm vào Cortez, người đang bám đuôi họ. Cortez trở về nhà của Grey và yêu cầu Pamela giải thích STEM cho cô.

Grey và STEM tìm thấy Fisk, người tiết lộ rằng anh ta chỉ được thuê để làm tê liệt Grey để anh ta có thể được cấy ghép. Nâng cấp riêng của Fisk vượt xa sự vận động của Grey. STEM hoàn toàn bất lực vì bị Fisk đoán trước và chặn các hành động tiếp theo của Grey, cho phép Fisk chiếm thế thượng phong. Lúc này Grey phải tự ứng biến bằng việc chế nhạo Fisk với cái chết của Serk, anh trai anh ta, “không phải là người lính vào ngày hôm đó”. Fisk bị phân tâm hành động bộc phát và STEM có thể giết anh ta. Điện thoại của Fisk tiết lộ tin nhắn từ Eron, cho thấy anh ta đã dàn xếp tất cả các sự kiện.

Grey vào nhà của Eron, nhưng bị Cortez giữ súng trước khi anh ta có thể giết Eron. Eron thú nhận làm thế nào STEM buộc anh ta phải thực hiện yêu cầu của nó, từ lâu đã thống trị mọi khía cạnh trong cuộc sống của Eron để theo đuổi mục tiêu trở thành con người. STEM giết Eron và cố gắng giết Cortez, nhưng Grey chiến đấu để kiểm soát cơ thể của chính mình, tự xoay xở để tự bắn mình rồi bất tỉnh.

Grey thức dậy trong phòng bệnh viện, không bị tê liệt và thấy Asha giải thích anh đã bất tỉnh trong hai ngày sau vụ tai nạn của họ. Trên thực tế, Grey vẫn ở nhà của Eron. STEM, trong toàn quyền kiểm soát, giải thích cho Cortez rằng căng thẳng tâm lý cuối cùng đã phá vỡ tâm trí của Grey; tất cả đều là mục tiêu của STEM, vì điều này cho phép STEM nắm quyền kiểm soát tâm trí và cơ thể của Grey. Ý thức của Grey tin vào trạng thái giấc mơ được lý tưởng hóa (idyllic) mà nó đã tìm thấy, trong khi STEM giết chết Cortez và rời đi.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Nâng Cấp - Upgrade (2018) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo