Mái ấm lạ kỳ của cô Peregrine (2016) Trailer
Xem phim

Mái ấm lạ kỳ của cô Peregrine (2016)

Miss Peregrine's Home for Peculiar Children (2016)

127 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Tim Burton

Diễn viên: Allison JanneyAsa ButterfieldChris O'DowdElla PurnellEva GreenFinlay MacMillan…Judi DenchRupert EverettSamuel L. JacksonTerence Stamp

Thể loại: Chiến tranh, Hài hước, Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

4.75/ 5 1 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Mái ấm lạ kỳ của cô Peregrine – Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children (2016)
Abe Portman đã kể những câu chuyện cho cháu trai Jake của mình về việc chiến đấu với quái vật và trải qua thời thơ ấu của mình tại “Ngôi nhà dành cho những đứa trẻ đặc biệt của cô Peregrine” tại Cairnholm, một hòn đảo ngoài khơi xứ Wales . Những đứa trẻ và hiệu trưởng của ngôi nhà, cô Alma Peregrine, sở hữu những khả năng huyền bí và được gọi là “Những người dị thường”. Một ngày nọ, Jake tìm thấy Abe đang hấp hối với đôi mắt bị cắt bỏ, và anh ta bảo Jake hãy đi đến “vòng lặp ngày 3 tháng 9 năm 1943”.

Theo lời khuyên của Tiến sĩ Golan, Jake đến Vương quốc Anh để đến Cairnholm cùng cha Frank để điều tra ngôi nhà của bọn trẻ. Jake phát hiện ra rằng nó đã bị phá hủy trong một cuộc đột kích của Luftwaffe , nhưng khi bước vào đống đổ nát, anh tìm thấy những đứa trẻ trong những câu chuyện của Abe. Họ đưa anh ta qua một cánh cổng và anh ta xuất hiện vào năm 1943 với ngôi nhà vẫn còn nguyên vẹn. Cô Peregrine giải thích rằng cô ấy thuộc nhóm nữ Đặc biệt tên là Ymbryne, người có thể biến thành chim (trong trường hợp của cô Peregrine, một con chim ưng peregrine ) và thao túng thời gian. Để tránh bị ngược đãi vì là Dị nhân, cô và những đứa trẻ trốn khỏi thế giới bên ngoài trong một vòng lặp thời gian.do cô ấy tạo ra, được đặt thành ngày 3 tháng 9 năm 1943 và chỉ có thể truy cập được bởi Đặc biệt, điều này cho phép họ sống lặp đi lặp lại trong cùng một ngày và tránh lão hóa miễn là họ ở trong đó.

Jake được giới thiệu với những đứa trẻ còn lại, bao gồm cả Emma Bloom, người mà anh ấy thích. Jake biết rằng anh ấy cũng là một Người đặc biệt giống như ông nội của mình, và có thể nhìn thấy những con quái vật vô hình trong những câu chuyện của anh ấy, được gọi là “Hollowgasts” (hoặc “Hollows”). Họ là những nhà khoa học kỳ lạ đã giết một Ymbryne trong một thí nghiệm thất bại để thu hoạch sức mạnh của cô ấy nhằm đạt được sự bất tử. Được dẫn dắt bởi người biến hình Mr. Barron, họ săn lùng những Người đặc biệt để ăn nhãn cầu của họ, điều này cho phép họ lấy lại hình dạng rõ ràng là con người, nhưng với đôi mắt màu trắng đục.

Một Ymbryne bị thương tên là Miss Avocet đến, giải thích rằng Barron đã tấn công cô ấy trong vòng lặp thời gian vào tháng 1 năm 2016 tại Blackpool , Anh , giết chết các con của cô ấy và đang cố gắng lặp lại thí nghiệm thất bại bằng cách sử dụng nhiều Ymbryne hơn. Jake quay trở lại năm 2016, phát hiện một người đàn ông lớn tuổi đã bị giết bởi Hollow, và quay trở lại cổng để cảnh báo họ rằng Hollow đang ở gần. Theo sau anh ta là một nhà điểu cầm học thực sự là ông Barron.

Barron đã cố gắng khai thác vị trí vòng lặp của cô Peregrine từ Abe, nhưng người bạn đồng hành Hollow đói khát của anh ta, ông Malthus, đã giết Abe trước khi anh ta có thể làm như vậy. Sau đó, anh ta đóng giả Tiến sĩ Golan, khuyến khích Jake đến hòn đảo để Jake có thể dẫn anh ta đến vòng lặp. Sử dụng Jake làm con tin, Barron buộc cô Peregrine nhốt mình trong hình dạng chim và đưa cô đến Blackpool, để lại Jake, những đứa trẻ khác và cô Avocet làm con mồi cho Malthus.

Malthus giết cô Avocet, Jake và lũ trẻ trốn thoát ngay khi cuộc đột kích của Luftwaffe phá hủy ngôi nhà, giết chết Malthus. Không có cô Peregrine để thiết lập lại, vòng lặp đóng lại, khiến họ bị mắc kẹt vào năm 1943. Trục vớt một tàu biển bị chìm, RMS Augusta , mà Emma đã sử dụng làm nơi ẩn náu cá nhân, họ đi đến Blackpool và vào vòng lặp vào tháng 1 năm 2016 của nó. Họ chiến đấu và tiêu diệt các đồng minh của Barron’s Wight và Hollow, đồng thời giải cứu cô Peregrine và các Ymbrynes bị giam cầm khác. Khi con Hollow cuối cùng còn lại xuất hiện, Jake nhìn thấy và tránh nó, thay vào đó nó giết Barron và sau đó bị Jake giết.

Jake nói lời tạm biệt với lũ trẻ vào năm 1943 khi anh ấy ở lại năm 2016 và kể lại những cuộc phiêu lưu của mình với Abe, người vẫn còn sống và cái chết của Barron vào đầu năm 2016 đã xóa bỏ sự hiện diện của anh ấy ở Florida sau này. Abe đưa cho Jake một bản đồ về các vòng lặp thời gian quốc tế mà Jake nhận, phục vụ trong Thế chiến thứ hai, và cuối cùng đoàn tụ với những người bạn của mình vào năm 1943. Jake, Emma, ​​​​cô Peregrine và những đứa trẻ lên đường tìm kiếm một vòng lặp thời gian hạnh phúc.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Mái ấm lạ kỳ của cô Peregrine 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo