Ma Cây Trỗi Dậy – Evil Dead Rise (2023)
Xem phim

Ma Cây Trỗi Dậy – Evil Dead Rise (2023)

Evil Dead Rise (2023)

96 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Lee Cronin

Diễn viên: Alyssa SutherlandAnna-Maree ThomasBilly Reynolds-McCarthy…Gabrielle EcholsLily SullivanMirabai PeaseMorgan DaviesNell FisherNoah PaulRichard Crouchley

Thể loại: Hành động, Kinh dị, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

2.63/ 5 2 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Ma Cây Trỗi Dậy – Evil Dead Rise (2023) Anh em họ Teresa và Jessica, và Caleb, bạn trai của Jessica, đang đi nghỉ tại một căn nhà gỗ ven hồ thì Jessica có vẻ ốm yếu đã chém chết Teresa và chặt đầu Caleb trước khi bay lên trên mặt hồ.

Một ngày trước đó, buồn bã khi biết mình có thai, kỹ thuật viên guitar Beth đến thăm chị gái Ellie, một nghệ sĩ xăm hình và là mẹ đơn thân của các thiếu niên Danny và Bridget, và đứa trẻ Kassie, tại nhà của họ ở Monde Apartments, một khu chung cư bị lên án ở Los Angeles . Tòa nhà bị rung chuyển bởi một trận động đất khi lũ trẻ đang ở bãi đậu xe dưới tầng hầm, phát hiện ra một căn phòng được che giấu. Danny điều tra nó, phát hiện ra các đồ tạo tác tôn giáo, ba đĩa hát từ năm 1923 và một cuốn sách kỳ lạ mà anh ấy mang về phòng, tin rằng mình có thể bán nó và dùng tiền để giúp đỡ Ellie. Hồ sơ ban đầu chi tiết đã từ chối nỗ lực nghiên cứu cuốn sách của một linh mục, được tiết lộ là một trong ba tập của Naturom Demonto.. Bản ghi sau đó cho thấy vị linh mục tiếp tục nghiên cứu của mình trong bí mật và đọc một câu thần chú triệu hồi các thực thể ma quỷ được gọi là Deadites .

Mất điện tòa nhà và Ellie bị chiếm hữu bởi một thế lực vô hình. Cô ấy trở về căn hộ trong trạng thái xuất thần, đe dọa gia đình mình một cách đe dọa và chết sau khi cầu xin Beth bảo vệ các con của cô ấy. Những người hàng xóm của Beth và Ellie giúp đặt cô ấy nằm nghỉ trong phòng ngủ và tìm lối thoát. Họ phát hiện ra rằng cầu thang đã bị sập, thang máy bị hư hỏng và họ không thể tiếp cận lối thoát hiểm trước khi Ellie hồi sinh và tấn công gia đình, khiến Bridget bị thương. Beth và bọn trẻ nhốt Ellie bên ngoài căn hộ sau khi cô truy đuổi và tàn sát những người hàng xóm.

Danny thú nhận với Beth về việc khôi phục Naturom Demonto , và Ellie lừa Kassie mở khóa cửa trước khi tấn công cô. Trong khi Danny và Beth đang phân tâm để giải cứu Kassie và nhốt Ellie ở ngoài, Bridget bị chiếm hữu do vết thương của cô ấy. Bridget tấn công Beth trước khi tấn công Danny và Kassie, những người đã vô tình đâm xuyên qua đầu cô bằng một cán chổi bị gãy.

Beth lắng nghe bản ghi thứ ba để hiểu cách trừ tà cho các Deadites, nhưng biết được rằng vị linh mục đã thất bại và các đồng minh của anh ta đều bị chiếm hữu, chỉ có sự hủy diệt hoàn toàn của vật chủ mới ngăn chặn được các Deadites. Bridget hồi sinh và đâm chết Danny, người đã đốt cháy Bridget trước khi chết khi Ellie xâm nhập vào căn hộ bằng lỗ thông hơi. Nhận ra Beth đang mang thai, Ellie cố gắng tách bào thai ra khỏi cô ấy, nhưng Beth và Kassie đã có thể dùng kéo làm cô ấy bất lực. Ellie không thể thao túng cảm xúc của Kassie, người chấp nhận rằng mẹ cô đã ra đi.

Danny và thi thể của những người hàng xóm bị chiếm hữu, khiến Beth và Kassie phải trú ẩn trong thang máy bị hư hỏng. Ellie, Bridget và Danny hợp nhất thành một sinh vật nhiều chi được gọi là Marauder [6] và leo lên đỉnh thang máy để tấn công cặp đôi khi thang máy đầy máu. Trọng lượng tổng hợp khiến thang máy lao thẳng xuống tầng trệt, cho phép Beth và Kassie chạy trốn vào bãi đậu xe. Marauder bắt Kassie và định chặt đầu cô bằng cưa máy, nhưng Beth quay lại và đánh lạc hướng nó, cô và Kassie phá hủy xác của Marauder bằng cách buộc nó vào một chiếc máy băm gỗ. Cái đầu bị chặt đầu của Ellie chế nhạo Beth, nói rằng cô ấy sẽ là một người mẹ thất bại, khiến cô ấy đá vào đầu Ellie vào máy băm. Beth và Kassie cùng nhau thoát khỏi tòa nhà.

Sáng hôm sau, Jessica đến bãi đậu xe để đi nghỉ, nơi cô bị tấn công bởi một thế lực vô hình.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Ma Cây Trỗi Dậy - Evil Dead Rise (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo