Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám (2020) Trailer
Xem phim

Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám (2020)

The Bridge Curse (2020)

88 min

Quốc gia: TaiwanTrung Quốc

Chất lượng: HD+Thuyết Minh

Đạo diễn: Lester Hsi

Diễn viên: Cheng KoJ.C. LinNing ChangSummer MengVera YenWan-Ru Zhan

Thể loại: Giật gân, Hành động, Kinh dị, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Nội dung phim: LỜI NGUYỀN CÂY CẦU MA ÁM
Năm 2016, các sinh viên đã cử một trong những người bạn của họ lên cầu, người này biến mất sau bậc thang thứ 14 để kiểm tra xem câu chuyện có thật hay không. Những học sinh còn lại chạy sau bạn của họ chỉ để nhìn lại và biến mất. Dòng thời gian tiếp theo chuyển sang năm 2020, nơi một nhà báo có thể được nhìn thấy đang cố gắng vén màn sự thật đằng sau cây cầu.
Bộ phim xoay quanh các mốc thời gian rất nhiều và cho thấy một sự kiện tương tự là học sinh biến mất vào năm 2012. Tất cả những sự việc này chỉ diễn ra trong năm nhuận. Cả hai năm 2012 và 2016, sáu học sinh đi cầu nhưng chỉ có năm em tử vong. Sau đó, bộ phim cho thấy cách các học sinh chết vào năm 2016 tiết lộ rằng hồn ma của một cô gái bị nguyền rủa giết người. Toàn bộ nội dung câu chuyện về nguồn gốc của ma nữ cũng được hé lộ qua dòng thời gian thập niên 90 của bộ phim.

Một nhóm sinh viên đại học dám thử nghiệm truyền thuyết đô thị rằng bất kỳ ai đi qua cây cầu ma – nơi mà một người phụ nữ đã từng tự kết liễu đời mình – vào lúc nửa đêm sẽ thấy điều ác đang chờ đợi họ.

University students, planning a bravery initiation test for their fellow classmates, choose a campus bridge rumored to be haunted by a vengeful female ghost.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám 1080p Thuyết Minh
Tắt Quảng Cáo