Không Tặc (2023) Trailer
Xem phim

Không Tặc (2023)

HijackHijack (2023)

60 min

Đang phát: Full 7/7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Diễn viên: Aimée Kelly…Ben MilesIdris ElbaJasper BrittonJeremy Ang JonesKaisa HammarlundKate PhillipsMax BeesleyNeil MaskellZora Bishop

Thể loại: Chiến tranh, Giật gân, Hành động, Hình sự, Phiêu lưu, Phim Hot

3.26/ 5 11 lượt
Server #4
Server #5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Không Tặc – HijackHijack (2023)
Tập 1:
Nhà đàm phán kinh doanh của công ty Sam Nelson lên chuyến bay KA29 của Kingdom Airlines từ Dubai đến London để trở về với người vợ đã ly thân của mình. Tại sân bay, anh thuyết phục nhân viên cổng cho phép hành khách Alec đi sau khi anh suýt đóng cổng. Sau khi cất cánh, hành khách tuổi teen Naomi tìm thấy một viên đạn trong phòng tắm và nói với Marcus, một hành khách thân thiện. Marcus, bí mật là thành viên của một băng không tặc, thông báo cho thủ lĩnh Stuart và các đồng nghiệp của anh ta để xúc tiến việc tiếp quản. Sử dụng Glock 19súng lục giấu trong túi vệ sinh cá nhân, một số tên không tặc chiếm quyền điều khiển máy bay, nói cả tiếng Anh và tiếng Ả Rập. Nhân viên sàng lọc sân bay Neela Leesha, người đã mang súng lên máy bay, trở về nhà khi chồng và con cô bị đe dọa. Những tên không tặc tiếp cận buồng lái bằng cách đe dọa Collette, một tiếp viên hàng không mà Cơ trưởng Robin Allen đang ngoại tình. Trước khi tắt Wi-Fi, Sam có thể nhắn tin cho vợ mình về vụ việc và cô ấy chuyển nó cho bạn trai của mình, DI Daniel Farrell, người làm việc cho Cảnh sát Thủ đô .
Tập 2:
Hai hành khách tấn công một trong những tên không tặc, và Sam nhặt súng của anh ta. Các hành khách bị khuất phục và Sam trả lại khẩu súng lục cho Stuart Atterton, tên không tặc cầm đầu. O’Farrell liên hệ với người yêu cũ của anh ấy, DCI Zahra Gahfoor từ SO15 , người đã liên hệ với các đồng nghiệp tại Sân bay Heathrow , người này nói rằng cuộc gọi KA29 là báo động giả. Anh ấy chuyển điều này cho Marsha. Abdullah, người điều khiển chuyến bay ở Dubai, người mà Allen đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn, nghi ngờ về tình trạng của KA29. Anh ấy nhận thấy Neela rời khỏi màn kiểm tra an ninh trên CCTV , trước khi ca làm việc của cô ấy kết thúc. Allen được đưa ra khỏi buồng lái và nói với Sam rằng quân đội Iraq sẽ được liên lạc khi họ đi vào không phận của họ và không có ai phản hồi. Tuy nhiên, bọn không tặc buộc Allen phải xác nhận với BaghdadATC không có vấn đề gì. Tại Heathrow, kiểm soát viên không lưu Alice Sinclair cũng đặt câu hỏi về “báo động giả” và nhận thấy có một chút sai lệch trong kế hoạch bay, một dấu hiệu cần trợ giúp sau sự kiện 11/9 . Đến nhà Neela, Abdullah phát hiện cô và gia đình bị sát hại và bị sát thủ người Anh giết chết.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Tải về Tập 1 1080p Vietsub sẵn
Tải về Tập 2 1080p Vietsub sẵn
Tải về Tập 3 1080p Vietsub sẵn
Tải về Tập 4 1080p Vietsub sẵn
Tải về Tập 5 1080p Vietsub sẵn
Tải về Tập 6 1080p Vietsub sẵn
Tải về Tập 7 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo