Hồn Ma Không Đầu Trailer
Xem phim

Hồn Ma Không Đầu

Ivanna (2022)

103 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Kimo Stamboel

Diễn viên: Caitlin HaldermanJovarel CallumJunior RobertsRina HassimShandy WilliamSonia AlyssaTanta Ginting…Taskya NamyaYatie SurachmanYayu A.W. Unru

Thể loại: Giật gân, Hành động, Hình sự, Kinh dị, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Hồn Ma Không Đầu – Ivanna (2022)
Khi Ambar và Dika rời khỏi nhà sau cái chết của cha mẹ, hai anh em không bao giờ tưởng tượng được rằng những gì được cho là một khởi đầu mới hóa ra lại là khởi đầu cho nỗi đau khổ lớn nhất của họ. Những sự kiện định mệnh sắp tới được thúc đẩy bởi khả năng cảm nhận được những thứ vô hình của Ambar, có được sau khi tầm nhìn của cô bắt đầu thất bại. Bất chấp sự chào đón nồng nhiệt mà họ nhận được tại Panti Jompo , Ambar nhìn thấy một viễn cảnh kỳ lạ về quá khứ. Cô biết rằng một cuộc tàn sát đã diễn ra trong ngôi nhà nhiều năm trước. Một phụ nữ Hà Lan, Ivanna, xuất hiện trong tầm nhìn của Ambar. Cô thoáng thấy thảm kịch Ivanna bị một tên đế quốc hèn hạ chặt đầu.

Vào ngày lễ Eid al-Fitr , bà Ani được tìm thấy bị chặt đầu trong vũng máu khủng khiếp. Ambar nhận ra rằng thảm kịch có thể liên quan đến việc cô phát hiện ra một chiếc rương chứa đầy đồ trang sức và một bức tượng không đầu ở tầng hầm của viện dưỡng lão trước đó.

Ambar phải cố gắng ngăn chặn sự báo thù của một thực thể đang dần len lỏi vào cuộc sống của họ.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Hồn Ma Không Đầu 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo