Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích (2019) Trailer
Xem phim

Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích (2019)

Dora And The Lost City Of Gold (2019)

102 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: James Bobin

Diễn viên: Benicio Del ToroDee Bradley BakerEva LongoriaJoey VieiraMadelyn MirandaMalachi BartonMarc WeinerMichael PeñaPia Miller…Sasha Toro

Thể loại: Hài hước, Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #1
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích – Dora And The Lost City Of Gold (2019)
Sâu trong rừng rậm Peru, cô bé 6 tuổi Dora Márquez, con gái của hai nhà thám hiểm rừng rậm Cole và Elena, dành cả ngày để phiêu lưu cùng người bạn khỉ Boots, người em họ 7 tuổi Diego, và những người bạn tưởng tượng Ba lô và Bản đồ trong khi cản trở Swiper cáo trộm. Một ngày nọ, Diego và gia đình rời đến Los Angeles trong khi Dora và cha mẹ cô vẫn đang tìm kiếm thành phố vàng ẩn giấu của người Inca , Parapata.

Sau 10 năm khám phá, cha mẹ của Dora đã giải mã được vị trí của Parapata và chọn gửi Dora hiện 16 tuổi đến trường trung học của Diego ở Los Angeles trong khi họ đi đến thành phố đã mất. Ở với Diego hiện 17 tuổi và gia đình của anh ấy, Dora gặp các bạn học Sammy và Randy. Do trí thông minh của Dora, Sammy coi cô ấy là đối thủ của mình. Tuy nhiên, Randy cảm thấy thích thú với trí thông minh của Dora và việc cô ấy rất tốt với anh ấy và nảy sinh tình cảm với cô ấy. Dora tận hưởng cuộc sống mới của mình, nhưng Diego cảm thấy xấu hổ vì hành vi lập dị của cô ấy; nó lên đến đỉnh điểm là một số đồng nghiệp của họ chế giễu và gọi tên khi Dora công khai nhảy một bài hát conga trong buổi khiêu vũ của trường. Khi Diego bước ra ngoài, Dora cố gắng an ủi anh ta, nhưng Diego nói rằng cô ấy không còn ở trong rừng nữa, điều này dẫn đến xích mích giữa họ.

Ngày hôm sau, trong một chuyến đi thực địa của cả lớp đến một viện bảo tàng, Dora và những người khác bị dụ đến kho lưu trữ không trưng bày của nó, nơi họ bị bắt bởi những người lính đánh thuê do Powell dẫn đầu, những người đã đưa họ đến Peru. Khi họ hạ cánh, một người đàn ông tên là Alejandro, người tự xưng là bạn của cha mẹ Dora, đã giúp họ trốn thoát. Trong quá trình này, những người lính đánh thuê, được hỗ trợ bởi Swiper, đã đánh cắp bản đồ của Dora. Alejandro báo cáo rằng cha mẹ của Dora đã mất tích và những người lính đánh thuê đang tìm kiếm họ với hy vọng vào được Parapata để đánh cắp kho báu của nó. Dora quyết định tìm cha mẹ mình trước với sự giúp đỡ của Alejandro, trong khi Diego đi cùng để chăm sóc Dora, cùng với những thiếu niên khác đi theo với hy vọng được giải cứu.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo