Di Sản Mộc Tinh Trailer
Xem phim

Di Sản Mộc Tinh

Jupiter's Legacy (2021)

56 min

Đang phát: Full 8/8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Steven S. DeKnight

Diễn viên: Andrew HortonBen DanielsDavid Julian HirshElena KampourisJosh DuhamelLeslie BibbMatt LanterMike WadeRichard BlackburnTyler Mane…

Thể loại: Hài hước, Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #2

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Ngay sau khi cha anh tự sát vào năm 1929, do Thứ Năm Đen tối , cựu doanh nhân Sheldon Sampson đi đến một hòn đảo chưa được khám phá ở Đại Tây Dương, nơi anh, anh trai mình, Walter và bốn người khác nhận được siêu năng lực. Sau đó, anh ta thành lập một đội siêu anh hùng có tên là Liên minh Công lý và lý tưởng hướng dẫn của anh ta – không bao giờ giết bất kỳ ai, không bao giờ can thiệp vào các vấn đề chính trị – vẫn không thay đổi trong suốt gần một thế kỷ phiêu lưu của anh ta với tư cách là Người không tưởng.

Tuy nhiên, thế hệ siêu anh hùng tiếp theo, bao gồm cả những đứa con của anh, phải vật lộn để sống theo những lý tưởng cứng nhắc và kỳ vọng cao của anh. Khi con trai của Sheldon, Brandon dường như giết chết một trong những kẻ thù lớn nhất của họ, điều đó đã châm ngòi cho một cuộc tranh luận công khai về việc liệu những lý tưởng đó có còn phù hợp hay không.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Di Sản Mộc Tinh 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo