Đi Ra Chiến Đấu – Come Out Fighting (2022)
Xem phim

Đi Ra Chiến Đấu – Come Out Fighting (2022)

Come Out Fighting (2022)

85 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Steven Luke

Diễn viên: Andrew SteckerDolph LundgrenEric JohnsonHiram A. MurrayJeremy Michael Pereira…Justen JonesKellan LutzMichael Jai WhiteTyrese GibsonVicellous Shannon

Thể loại: Chiến tranh, Hành động, Hình sự, Phiêu lưu

4.9/ 5 2 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Phim chỉ có thể tải về

Nội dung phim

Đi Ra Chiến Đấu – Come Out Fighting (2022) Đặt trong bối cảnh của Thế chiến thứ hai, bộ phim kinh dị phiêu lưu quân sự này theo chân một đội quân nhỏ và chuyên biệt, đặc biệt gồm các binh sĩ Quân đội Hoa Kỳ, được gửi đi thực hiện một nhiệm vụ giải cứu không chính thức đằng sau chiến tuyến của đối phương để tìm sĩ quan chỉ huy mất tích của họ. Khi đội quân vượt qua hàng loạt phòng thủ của quân Đức, họ phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau, ngoài những khó khăn mà họ đã dự kiến, khi phát hiện ra một phi công chiến đấu của Quân đội Hoa Kỳ đã bị bắn rơi.

Với sự hỗ trợ của những người bạn tại vị trí chỉ huy tiểu đoàn xe tăng 761, Biệt đội phải tìm cách tồn tại và trở về nguyên vẹn với hòa bình của Mỹ. Họ phải đối mặt với những thách thức khắc nghiệt, cả trong và sau khi chiến đấu, để hoàn thành nhiệm vụ và đảm bảo an toàn cho sĩ quan chỉ huy mất tích của họ.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Đi Ra Chiến Đấu - Come Out Fighting (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo