Cuộc Chiến Của Hành Tinh Khỉ – War for the Planet of the Apes (2017)
Xem phim

Cuộc Chiến Của Hành Tinh Khỉ – War for the Planet of the Apes (2017)

War for the Planet of the Apes (2017)

140 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Matt Reeves

Diễn viên: Amiah MillerAndy SerkisGabriel Chavarria…Karin Konoval…Michael AdamthwaiteSteve ZahnTerry NotaryToby KebbellTy OlssonWoody Harrelson

Thể loại: Chiến tranh, Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

4.3/ 5 1 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Cuộc Chiến Của Hành Tinh Khỉ – War for the Planet of the Apes (2017) Một đại tá tàn nhẫn dẫn đầu một lực lượng dân quân đi tìm Caesar và những con vượn thông minh của ông ta. Một trung đội tấn công một tiền đồn vượn và lực lượng bán quân sự bị bắt. Bộ lạc thả những người sống sót để thể hiện khát vọng hòa bình. Có những con vượn được gọi một cách xúc phạm là “lừa” phục vụ dân quân. Con trai cả của Caesar, Blue Eyes, và người bạn Rocket trở về từ ốc đảo trong khi tìm kiếm một ngôi nhà an toàn hơn. Vị đại tá dẫn đầu một đội xâm nhập vào nhà của loài vượn và giết chết vợ của Caesar và Blue Eyes sau khi nhầm anh ta với Caesar.

Rocket, Maurice và Luca đi cùng Caesar để làm mồi nhử trong chuyến hành trình của bộ lạc. Caesar giết một người bán quân sự để tự vệ và tìm thấy cô con gái câm của người đàn ông mà Maurice kết bạn, đưa cho cô ấy một con búp bê bằng vải vụn. Các lực lượng bán quân sự khác đã bị bỏ rơi và bị bỏ mặc cho đến chết. Một người đàn ông bị bắn tiết lộ rằng anh ta bị câm giống như cô gái.

Nhóm của Caesar đuổi theo kẻ đã đánh cắp một trong những con ngựa của họ và ngạc nhiên khi thấy anh ta là một con vượn thông minh khác, tên là Bad Ape. Bad Ape thông báo với họ rằng lực lượng dân quân đang ở một cơ sở cách ly với một kho vũ khí trên núi. Luca bị giết và Caesar bị bắt khi họ cố gắng đến gần, bộ tộc của anh ta bị bắt và buộc phải xây dựng một bức tường.

Lực lượng dân quân đang rào chắn cơ sở để chống lại quân đội Hoa Kỳ vì cúm khỉ đã biến đổi và người nhiễm bệnh trở nên câm lặng và tiêu diệt , họ đã giết những người mang mầm bệnh trước khi có thể lây nhiễm cho người khác. Quân đội Hoa Kỳ đang tìm cách chữa trị bằng cách thao túng tự nhiên một lần nữa. Caesar bị bỏ đói để buộc bộ tộc phải làm việc. Cô gái câm, được Maurice đặt tên là Nova , lẻn vào cơ sở để đưa nước cho Caesar và con búp bê của cô. Rocket cho phép mình bị bắt để ngăn Nova bị nhìn thấy. Viên đại tá sau đó đã tịch thu con búp bê.

Caesar và Rocket giải thoát lũ vượn thông qua một đường hầm dẫn ra khỏi cơ sở. Cơ sở bị tấn công bởi quân đội và Caesar lẻn vào khu của đại tá và định bắn anh ta nhưng nhận ra rằng đại tá đã bị câm sau khi xử lý con búp bê. Đại tá tự sát.

Những con vượn trốn thoát bị bắt trong làn đạn. Caesar cố gắng cho nổ một thùng nhiên liệu để tiêu diệt lực lượng dân quân từ phía sau nhưng bị Preacher, một trong những lính bán quân sự mà anh ta giải thoát, bắn. Red, một “con lừa”, đã thay lòng đổi dạ và giết Preacher nhưng ngay lập tức bị giết bởi một lực lượng bán quân sự khác. Caesar cho nổ tung chiếc xe tăng, gây ra một trận tuyết lở giết chết dân quân và quân đội trong khi những con vượn mang theo Nova và sống sót bằng cách trèo lên những cái cây gần đó.

Loài vượn và Nova đến được ốc đảo. Khi Maurice và Caesar quan sát con trai của Nova và Caesar trong ngôi nhà mới của họ, Maurice phát hiện ra vết thương của Caesar. Anh ta hứa với Caesar rằng con trai anh ta sẽ biết Caesar là ai và anh ta đã làm gì cho loài vượn trước khi Caesar chết.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Cuộc Chiến Của Hành Tinh Khỉ - War for the Planet of the Apes (2017) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo