Đặc Vụ AKA – AKA (2023) Trailer
Xem phim

Đặc Vụ AKA – AKA (2023)

AKA (2023)

122 min

Quốc gia: Âu MỹPháp

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Morgan S. Dalibert

Diễn viên: Alban LenoirEric CantonaKevin LayneLucille GuillaumeNathalie Odzierejko…Philippe RésimontSaïdou CamaraSveva AlvitiThibault de MontalembertVincent Heneine

Thể loại: Chính kịch, Hành động, Hình sự, Xã hội đen

2.4/ 5 1 lượt
Server #2
  • Tập FULL 1080P
  • Tập FULL 1080p

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Đặc Vụ AKA – AKA (2023) Adam Franco (do Alban Lenoir thủ vai) là một đặc vụ bí mật làm việc cho chính phủ Pháp dưới sự lãnh đạo của một sĩ quan tình báo mờ ám, Kruger ( Thibault de Montalembert ). Sau khi kết thúc nhiệm vụ ở Tunisia, anh được Kruger giao một nhiệm vụ mới dưới sự chỉ đạo của Thượng nghị sĩ Marconnet (do Philippe Résimont thủ vai): truy quét và loại bỏ một lãnh chúa người Sudan, Moktar Al Tayeb (do Kevin Layne thủ vai), kẻ đang nghi phạm chính của vụ đánh bom khách sạn ở Paris.

Để tiếp cận gần hơn với mục tiêu của mình, anh ta thâm nhập vào tổ chức tội phạm Pastore và giành được sự tin tưởng của trùm xã hội đen, Victor Pastore (do Eric Cantona thủ vai ), kẻ có mối liên hệ với Al Tayeb. Adam tiến lên hàng ngũ bằng cách thể hiện khả năng thể chất của mình trong các cuộc xung đột với một băng đảng đối thủ, do thủ lĩnh băng đảng người Ai Cập Amet cầm đầu. Anh cũng nảy sinh tình bạn với đồng nghiệp xã hội đen Pee Wee (do Saïdou Camara thủ vai), kẻ có liên hệ với Al Tayeb. Trong khi làm việc cho Victor, Adam cũng bất ngờ gắn bó với con riêng của Victor, Jonathan (Noé Chabbat).

Trong bữa tiệc sinh nhật của Jonathan, Adam bị Pee Wee gọi đi tham gia một vụ trộm ngân hàng do Victor yêu cầu, khiến anh ta không thể lái xe đưa Jonathan đến sở thú một ngày. Trong chuyến lái xe đi nghỉ ngơi, họ bị phục kích bởi băng nhóm của Amet, dẫn đến một cuộc đọ súng trên đường phố. Sau loạt đấu súng, Victor vô cùng tức giận khi nhận ra rằng có một nốt ruồi trong hoạt động của mình. Adam phát hiện ra đó là Natalya (do Sveva Alviti thủ vai), vợ của Victor và cảnh báo cô ấy rằng cô ấy sẽ sớm bị phát hiện.

Khi đang đi chơi ở sở thú với em gái Hélène (do Lucille Guillaume thủ vai), Jonathan bị bọn côn đồ của Amet bắt cóc. Victor rất tức giận và Natalya cầu xin anh ta trả tiền chuộc, nhưng anh ta từ chối. Trong khi thực hiện giao dịch trên Pee Wee với một đặc vụ đồng nghiệp, Cisko (do Vincent Heneine thủ vai), Adam được thông báo về vụ bắt cóc và rời đi để xâm nhập vào khu tập thể băng đảng của Amet. Sau khi chiến đấu vượt qua khu nhà, Adam có thể cứu Jonathan và giết Amet, nhưng không phải là không bị thương nặng.

Trong khi Adam đi vắng, Cisko phát hiện ra Al Tayeb và đối đầu với anh ta, nhưng bị giết bởi Pee Wee. Sau đó, sau khi nhận ra Cisko không trả lời các cuộc gọi của mình và thấy chiếc xe của mình bị bỏ rơi, Adam đột nhập vào một cửa hàng gần đó để xem đoạn phim an ninh về vụ giết Cisko. Được thông báo bởi chuông báo động an ninh của cửa hàng, cảnh sát đến để bắt anh ta, nhưng Adam giải thích rằng anh ta đang hoạt động bí mật và cung cấp số huy hiệu của mình. Cảnh này được quan sát bởi Youssef (do Steve Tientcheu thủ vai), một trong những trung úy của Victor, người nhận ra rằng Adam là một con chuột chũi. Youssef tập hợp một số người của Victor để hành quyết Adam khi anh ta đang hồi phục sức khỏe tại căn hộ của mình. Cuộc gọi của Youssef đến nhóm của anh ấy bị chặn bởi Mona (đồng nghiệp của Adam và người điều hành giám sát, do Natoo (YouTuber) thủ vai)), người đã hạ gục người của Victor, cảnh báo cho Adam nhưng cũng bị trọng thương trong quá trình này.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Đặc Vụ AKA – AKA (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo