Cuồng Hổ Nguy Thành – Mutant Tiger (2022)
Xem phim

Cuồng Hổ Nguy Thành – Mutant Tiger (2022)

Mutant Tiger (2022)

90 phút

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: NA

Diễn viên: NA

Thể loại: Cổ trang, Hành động, Kiếm hiệp, Viễn tưởng, Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Phim Cuồng Hổ Nguy Thành – Mutant (2022) Nội dung của câu chuyện xoay quanh Ming Jiajing trong khoảng 37 năm, thời kỳ mà quyền lực của thái tử đã trải qua những thay đổi đối lập. Tại một nơi hung dữ, Đông xưởng ở tây nam biên giới nhỏ đã thành lập “Sư lễ săn trường” để săn lùng những con hổ hung dữ để huấn luyện. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi động thái này đã làm cho một loại virus kỳ lạ xâm nhập vào cơ thể của hổ, khiến chúng trở nên điên đảo và lan truyền dịch hạch nhanh chóng.

Trong bối cảnh này, Zhang Liucheng, một thành viên của gia đình Jin Yi Wei bị sa thải, đưa theo một đứa trẻ mồ côi bị gia đình Dongchang hủy diệt vì tố cáo một vụ án, đã đến nơi này để tìm Zhang Lưuping, em trai của một người săn mồi, người đã tham gia vào khu săn bắn Sili. Tuy nhiên, họ bất ngờ bị tấn công bởi những con hổ biến dị. Khủng hoảng chỉ mới bắt đầu, với dịch bệnh khiến cho đàn hổ nhanh chóng tập hợp thành đàn, đặt thị trấn thành phố vào tình trạng vòng vây. Dân chúng liên tục phải đối mặt với sự tàn bạo của đàn hổ, biến thành phố trở nên nguy hiểm.

Trương Liễu Thành nổi lên để dẫn dắt Hoan Nhi và cộng đồng trong thị trấn để trốn thoát khỏi tình thế nguy hiểm, nhưng ông không biết rằng “Sân săn” còn giữ bí mật kinh thiên về những thế lực hung dữ hơn cả dã thú.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Cuồng Hổ Nguy Thành - Mutant Tiger (2022) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo