Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid | Alien Human Part 1 (2022)
Xem phim

Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid | Alien Human Part 1 (2022)

Alienoid: Alien Human Part 1 (2022)

142 min

Quốc gia: Hàn Quốc

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Dong-hoon Choi

Diễn viên: Baek Hyun-jooGeon-woo Ji…Kim Eui-sungLee Dong-HeeLee HaneeShim Dal GiShin Jeong-geunYoo Jae-myungYoon Byung-heeYoon-woo Jang

Thể loại: Cổ trang, Hài hước, Hành động, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

4.75/ 5 1 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid | Alien Human Part 1 (2022) Cốt truyện của phim diễn ra theo 3 mốc thời gian như được giải thích bên dưới. Các mốc thời gian sẽ được giải thích một cách tuyến tính thay vì đan xen theo kiểu như trong phim. Dòng thời gian 1: 1380 sau Công nguyên
Trong dòng thời gian đầu tiên lấy bối cảnh năm 1380 sau Công nguyên, các chiến binh tu sĩ cố gắng đánh bại một người ngoài hành tinh và vật chủ là con người của nó nhưng không thành công. Guard và Thunder, hai người máy hình người, đến và giải nén thành công người ngoài hành tinh khỏi vật chủ của nó. Trước khi chết, người phụ nữ nhờ Guard chăm sóc đứa con của mình nhưng anh ta giải thích rằng họ không thể can thiệp vào công việc của con người. Guard và Thunder rời đi bằng Con dao pha lê, nguồn năng lượng của họ.

Dòng thời gian 2: 2012 sau Công nguyên
Guard và Thunder quay trở lại dòng thời gian của họ, nơi họ làm việc để theo dõi và ngăn chặn những người ngoài hành tinh sở hữu cơ thể con người đã trốn thoát. Họ nuôi nấng bé gái Yian mà không tiết lộ danh tính thật của mình. Yian phát hiện ra sự thật và tìm hiểu về các tù nhân ngoài hành tinh cũng như kế hoạch đánh thức thủ lĩnh của họ, The Controller. Guard, Thunder và Yian hợp tác cùng nhau để ngăn chặn The Controller, nhưng anh ta tỉnh dậy và cố gắng giải phóng một chất gọi là Haava để làm cho bầu khí quyển của Trái đất phù hợp với người ngoài hành tinh. Người bảo vệ xoay sở để đảo ngược việc phát hành, nhưng Người điều khiển đã trốn thoát.

Dòng thời gian 3: 1381 sau Công nguyên
Guard, Thunder và Yian du hành ngược thời gian do đối đầu với The Controller. Họ va chạm đất, và Guard bị thương nặng. Yian được cứu bởi một cậu bé đầy tớ tên là Mureuk, người sau này trở thành một thợ săn tiền thưởng. Mureuk gặp The Controller và vô tình trở thành vật chủ mới của hắn. Mười năm sau, Mureuk, hiện là một học viên phép thuật, tìm kiếm một con dao thần bí có tên là Con dao Thiên đường. Anh gặp Yian, giờ đã trưởng thành và đang tìm kiếm con dao tương tự để hồi sinh Thunder. Họ chạm trán với nhiều cá nhân khác nhau, bao gồm The Dual Mage, Dogturd và The Monk Guru, những người đều có liên quan đến kế hoạch trở về hành tinh quê hương của người ngoài hành tinh. Cả nhóm chiến đấu với người ngoài hành tinh và phát hiện ra Mureuk là vật chủ của The Controller.

Trong trận quyết đấu cuối cùng, Lee Ahn, Mureuk, The Dual Mage và Yian chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh. Lee Ahn dụ được một trong những người ngoài hành tinh đi, trong khi người kia bị đánh bại. Nó được tiết lộ rằng Mureuk đã từng là người dẫn chương trình The Controller. Bộ phim kết thúc với cảnh Lee Ahn thoát khỏi kẻ truy đuổi mình.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Cuộc Chiến Xuyên Không - Alienoid: Alien Human Part 1 (2022) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo