Cội Nguồn Tội Ác (2023) Trailer
Xem phim

Cội Nguồn Tội Ác (2023)

Cobweb (2023)

88 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Samuel Bodin

Diễn viên: Aleksandra DragovaAnton KottasAntony StarrCleopatra ColemanJay RinconJivko Mihaylov…Lizzy CaplanLuke BuseySteffanie SampsonWoody Norman

Thể loại: Chính kịch, Giật gân, Hành động, Kinh dị, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #1
Server #2
  • Tập Full
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Cội Nguồn Tội Ác – Cobweb (2023) Peter là một cậu bé 8 tuổi sống với cha mẹ hống hách nhưng xa cách về mặt tình cảm. Anh ấy thường bị bắt nạt ở trường và không có bạn bè hay bất kỳ cuộc sống xã hội nào. Một ngày nọ, Peter quyết định ở trong nhà trong giờ giải lao và nhận được sự đồng cảm từ giáo viên thay thế cô Devine. Mặc dù có kế hoạch đi lừa hoặc bị điều trị vào Đêm Halloween , nhưng cha mẹ anh ấy đã ngăn cấm anh ấy do sự mất tích của một cô gái trẻ vài năm trước.

Tối hôm đó, Peter bị đánh thức bởi tiếng gõ phát ra từ bên trong bức tường phòng ngủ. Cả cha và mẹ của anh ấy đều phủ nhận mạnh mẽ những điều này xảy ra, nhấn mạnh rằng anh ấy đang tưởng tượng ra chúng. Trong vài ngày tới, Peter tiếp tục nói chuyện với thực thể bí ẩn mà anh biết được tên là “Sarah”. Sarah nói rằng cô ấy đã bị mắc kẹt trong các bức tường bởi cha mẹ của Peter, gọi họ là “ác quỷ”; khiến Peter bối rối.

Devine trở nên lo lắng sau khi nhìn thấy bức tranh mà Peter vẽ Sarah đang cầu cứu trong một căn phòng tối. Sau cuộc gặp với cha mẹ của Peter, họ từ chối cô ấy và sau đó, mẹ của Peter đối mặt và khuyên nhủ anh ta vì đã đưa những ảo tưởng của mình ra trước sự giám sát của công chúng. Sarah tiếp tục thuyết phục Peter rằng bố mẹ anh là người xấu.

Ở trường, Brian, một kẻ bắt nạt ở trường học địa phương, đã phá hủy quả bí ngô giải thưởng của Peter. Được thúc đẩy bởi lời khuyên của Sarah, Peter đẩy Brian xuống cầu thang, khiến anh bị gãy chân. Sau khi bị đuổi học, cha mẹ của Peter trừng phạt cậu bằng cách nhốt Peter dưới tầng hầm, giấu sau tủ lạnh. Bên trong tầng hầm, Peter phát hiện ra một cái hố được bao phủ bởi một tấm lưới.

Devine đến thăm để kiểm tra Peter, nhưng bị cha của anh ta đuổi đi và đe dọa, người có một vết rạch trên tay mà anh ta cho rằng là do tu sửa ngôi nhà. Cuối cùng, Peter được đưa ra khỏi tầng hầm và kết nối lại với Sarah, người tuyên bố rằng cô ấy là chị gái của Peter, đã bị cha mẹ của họ nhốt lại sau khi quyết định rằng họ không muốn cô ấy nữa. Sarah thuyết phục Peter rằng cha mẹ anh đang lên kế hoạch giết cô và họ sẽ giam giữ anh trong những bức tường. Cơ hội duy nhất của anh ta, để tránh chia sẻ số phận của cô, là giết cha mẹ anh ta, điều mà anh ta làm bằng cách bỏ thuốc chuột vào súp của họ trong bữa tối. Cả cha và mẹ đều cố gắng ngăn cản anh ta, nhưng họ đã không chống chọi được với vụ đầu độc trước khi làm được điều đó, và người mẹ đang hấp hối của Peter đã cảnh báo anh ta “không được để bà ấy ra ngoài”.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Cội Nguồn Tội Ác – Cobweb (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo