Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp (2002)
Xem phim

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp (2002)

The Lord of the Rings: The Two Towers (2002)

179 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Peter Jackson

Diễn viên: Billy BoydBrad Dourif…Bruce AllpressCate BlanchettJed BrophyJohn BachOrlando BloomSala BakerSam ComerySean Astin

Thể loại: Chiến tranh, Cổ trang, Hành động, Lịch sử, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp (2002) The Lord of the Rings: The Two Towers (2002) : Phù thủy Gandalf Xám đã bỏ mạng trong trận chiến với con Balrog nhằm tạo thời gian cho Hiệp hội bảo vệ nhẫn rời khỏi hầm mỏ Moria. Vài tuần sau, Frodo Baggins và Samwise Gamgee tiếp tục cuộc hành trình của họ đến Mordor nhằm hủy diệt chiếc nhẫn chúa cũng như chúa tể bóng tối Sauron. Một đêm nọ, họ bị tấn công bởi chủ nhân cũ của chiếc nhẫn, Gollum. Đôi bạn bắt được Gollum, nhưng Frodo thương hại hắn, hiểu ra gánh nặng của chiếc nhẫn. Frodo thuyết phục Gollum để dẫn họ tới Mordor. Sam ngay lập tức hồ nghi Gollum và cảnh báo Frodo rằng Gollum sẽ phản bội họ.

Tại Rohan, Aragorn, Legolas và Gimli đuổi theo những tên Uruk-hai đang bắt giữ Merry và Pippin. Trong lúc ấy, vua Théoden của Rohan bị bỏ bùa bởi Grima Wormtongue, kẻ bí mật phục vụ cho Saruman Trắng. Saruman xua quân Orc (Quái vật) và bọn người hoang ở Dunland bao vây vùng đất này. Cháu của Theoden, Éomer cáo buộc Gríma Wormtongue là gián điệp của địch; Grima trục xuất anh ta vì phá hoại công việc của hắn. Éomer đi qua những vùng đồng quê để tập hợp những người còn sót lại của đội kỵ binh Rohirrim. Quân đội của Éomer sau đó đột kích và giết những tên Uruk-hai đang bắt giữ Merry và Pippin. Merry và Pippin chạy trốn vào khu rừng Fangorn và gặp Treebeard, người cây (Ent) già nhất.

Frodo, Sam và Gollum đi qua Đầm Lầy Chết (Dead Marshes), lẫn trốn một con rồng Nazgul. Ngay khi đến được Cổng Đen (Black Gate), họ thấy cánh cổng đã bị đóng vào được bảo vệ bởi những tên Orc. Gollum thuyết phục đôi bạn rằng hắn sẽ dẫn họ đến một lối vào không được bảo vệ. Sau khi biết được cuộc phục kích của Éomer, Aragorn, Legolas và Gimli khám phá ra dấu vết của Merry và Pippin. Cả ba đối mặt với Gandalf, giờ đây hồi sinh thành Gandalf Trắng. Gandalf gia nhập với bộ ba trong cuộc hành trình của họ đến Edoras. Sau khi đến nơi, họ giải thoát Théoden khỏi phép thuật của Grima và thông báo cho nhà vua về cái chết của con trai ông, Théodred. Théoden cho người dân của ông di tản đến pháo đài Helm’s Deep để an toàn. Sợ rằng Helm’s Deep sẽ thất thủ, Gandalf ra đi để tìm Éomer. Gríma bỏ chạy tới tòa tháp Orthanc và thông báo cho Saruman biết về điểm yếu của dãy tường thành đầu tiên ở Helm’s Deep. Saruman lệnh cho đội quân đông đảo của hắn hành quân đến ngôi thành, cùng với kế hoạch hủy diệt toàn bộ người dân xứ Rohan và hậu duệ của Isildur.

Trong lúc ấy, Gollum đấu tranh giữa lòng trung thành của hắn đối với Frodo và sự đói khát của hắn với chiếc nhẫn. Khi Sam và Frodo bị bắt bởi những Cung thủ xứ Ithilien, Frodo tiết lộ sự có mặt của Gollum để bảo vệ mạng sống của mình; Gollum tuy thế cảm thấy bị phản bội, và bắt đầu mưu tính chống lại Frodo. Khi quân đội của Théoden hành quân đến Helm’s Deep, họ bị tấn công bởi những kỵ binh Warg (chó sói) của Saruman và Aragorn ngã xuống vực sâu và được tin là đã chết trong một con sông dữ dội. Tại Rivendell, Elrond thuyết phục con gái ông – Arwen nhằm từ bỏ tình yêu của cô dành cho Aragorn và rời khỏi Trung Địa với những người bạn đồng hành tộc tiên (Elf) khác của cô. Trong khí đó, Éowyn, cháu của Théoden, nuôi dưỡng một tình cảm đang lớn dậy cho Aragorn.

Biết được về chiếc nhẫn của Frodo, chỉ huy của đội cung thủ xứ Ithilien, Faramir, cũng là em trai của Boromir, ra lệnh cho chiếc nhẫn được gửi đến Gondor. Tại Rohan, Aragorn hầu như vẫn còn sống, trôi dạt vào bờ sông. Với sự giúp đỡ từ con ngựa già Brego của Théodred, anh chạy đến Helm’s Deep và cảnh báo Théoden rằng anh đã thấy quân đội của Saruman đang tiến về tòa thành. Théoden tập hợp quân đội của ông để chiến đấu chống lại quân Uruk-hai của Saruman. Khi trời tối, một tiểu đoàn của tộc Tiên đến nơi nhằm tiếp viện cho quân đội Rohan. Trong khu rừng Fangorn, Merry, Pippin, Treebeard và những người cây khác bắt đầu một hội đồng để quyết định vai trò của những người cây trong trận chiến với Saruman.

Trận Helm’s Deep bắt đầu giữa quân Uruk-hai và quân đội Rohirrim cùng với Aragorn và bạn đồng hành. Thuốc nổ của Saruman đã phá vỡ điểm yếu của bức tường thành, tạo điều kiện cho lũ Orc tràn vào pháo đài. Tại rừng Fangorn, Treebeard và những người cây khác ban đầu từ chối để bị lôi vào cuộc chiến cho tới khi Pippin cho họ xem những gì còn sót lại mà Saruman đã tàn phá khu rừng; phẫn nộ, Treebeard lệnh cho những người cây trả thù. Aragorn chỉ huy Théoden, Legolas và những người lính Rohirrim còn sót lại tấn công bọn Uruk-hai, tạo điều kiện cho phụ nữ và trẻ em trốn thoát khỏi dãy núi. Gandalf đến nơi, được sự trợ giúp bởi Éomer và người của anh. Hai lực lượng phối hợp với nhau làm cho bọn Uruk-hai thua trận và bỏ chạy vào khu rừng Fangorn, nơi những đồmg minh người cây và loài cây Huorn đánh bại bọn chúng. Ở pháo đài Isengard, những người cây đánh bại bọn Uruk-hai và phá tan con đập của dòng sông, làm chết đuối những tên Orc còn sót lại đang phòng thủ, Isengard ngập nước, còn Saruman thì bị giam giữ trong chính ngọn tháp của hắn.

Faramir đưa những người Hobbits tới Osgiliath. Quân đội của Faramir bị tấn công bởi những tên Orc, dẫn đầu là một con Nazgûl. Frodo bị khuất phục bởi sự ảnh hưởng của chiếc nhẫn và tấn công Sam, nhưng lấy lại được tinh thần của cậu khi Sam nhắc lại cho cậu về tình bạn của họ trong nước mắt. Con Nazgûl bị đánh bại và bỏ chạy. Faramir, hiểu được sự nguy hiểm của chiếc nhẫn, giải thoát cho hai người Hobbits và đưa họ tiếp tục cuộc hành trình, được gia nhập bởi Gollum. Gandalf phỏng đoán Sauron sẽ báo thù cho thảm bại của Saruman, nêu rõ rằng hi vọng sẽ được trên vai Frodo và Sam. Cùng lúc ấy, Gollum thề sẽ lấy lại chiếc nhẫn bằng cách sử dụng “nó” (con nhện Shelob) để giết Frodo và Sam.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo