Chú Nguyền – Incantation (2022) Trailer
Xem phim

Chú Nguyền – Incantation (2022)

Incantation (2022)

110 min

Quốc gia: Đài loan

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Kevin Ko

Diễn viên: Chia-Yi ChuChing-Yu WenHsuan-yen TsaiSaif MohsenSean LinSin-Ting HuangYing-Hsuan KaoYu-Jing Hong

Thể loại: Chính kịch, Cổ trang, Kinh dị, Viễn tưởng

4.83/ 5 2 lượt
Server #2
  • Tập FULL
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Chú Nguyền – Incantation (2022) Một người phụ nữ tên Li Ronan thuật lại bộ phim, kêu gọi người xem ghi nhớ một phù hiệu và niệm một câu thần chú để ban phước lành và hóa giải lời nguyền cho cô con gái sáu tuổi Dodo của cô. Các phù hiệu và câu thần chú thường xuyên được xen kẽ trong suốt bộ phim để khuyến khích người xem cầu nguyện theo. Các sự kiện của bộ phim được hiển thị dưới dạng một đoạn phim được tìm thấy theo cách phi tuyến tính.

Sáu năm trước, Ronan, Dom, bạn trai của cô và Yuan, anh họ của Dom, đã vi phạm một điều cấm kỵ trong tôn giáo khi ghi lại một nghi lễ cho kênh video trực tuyến của họ. Họ đến một ngôi làng xa xôi hẻo lánh nơi sinh sống của những người họ hàng của Dom và Yuan, những người thực hành một tôn giáo bí truyền của Vân Nam thờ một vị thần tổ tiên được gọi là Đức Phật Mẫu. Gia tộc yêu cầu cả ba nộp tên của họ với câu thần chú cho Đức Phật Mẫu. Một trưởng lão trong tộc nói với Ronan rằng sau khi con gái bà chào đời, bà cũng phải nộp tên của con gái mình; Ronan rất ngạc nhiên vì cô ấy không nhận ra rằng mình đang mang thai.

Đêm đó, cả nhóm theo dõi gia tộc đang thực hiện nghi lễ, nơi một cô gái trẻ dường như sẵn sàng chuẩn bị cho một cuộc hiến tế. Cô gái bất tỉnh, cơ thể được bao phủ bởi chữ rune, bị bỏ lại trước một đường hầm mà cả nhóm rất muốn vào nhưng gia tộc đã nói là bị cấm. Ronan đợi cùng cô gái trong khi Dom và Yuan vào đường hầm sau khi phá hủy các chướng ngại vật của nó. Yuan sau đó nổi lên la hét điên cuồng, trong khi thi thể không còn sự sống của Dom sau đó được dân làng khiêng ra khỏi đường hầm. Đoạn phim từ bên trong đường hầm đã bị hỏng và không thể phát được. Sau khi Dodo chào đời, Ronan để cô bé ở nhà chăm sóc nuôi dưỡng và tìm kiếm sự trợ giúp về tâm thần.

Hiện tại, Ronan đã hồi phục và đang đưa Dodo đến sống cùng cô. Ngôi nhà của họ nhanh chóng bị phá hoại bởi những hoạt động không rõ nguyên nhân và Dodo bị quấy rầy bởi sự hiện diện mờ ám. Dodo dần dần phát bệnh suy nhược và sức khỏe tinh thần của Ronan sa sút. Khi các nhân viên xã hội đến để đưa Dodo đi, cô và Ronan trốn thoát với sự giúp đỡ của Ming, người quản lý thông cảm của nhà chăm sóc nuôi dưỡng. Họ mang Dodo đến một ngôi đền, nơi một linh mục và vợ của anh ta đồng ý liều mạng để trừ tà cho Dodo. Họ cấm cô ấy ăn trong bảy ngày tiếp theo, nhưng khi tình trạng của cô ấy xấu đi và những vết rune xuất hiện khắp cơ thể, Ronan đã cho cô ấy ăn. Vị linh mục và vợ của ông ta bị giết một cách dã man, Ronan đưa Dodo đến bệnh viện.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Chú Nguyền – Incantation (2022) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo