Chiến Dịch Kandahar – Kandahar (2023)
Xem phim

Chiến Dịch Kandahar – Kandahar (2023)

Kandahar (2023)

119 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Ric Roman Waugh

Diễn viên: Bahador FoladiFarhad BagheriGerard ButlerMark ArnoldMitchell LaFortuneNavid Negahban…Nina Toussaint-WhiteOlivia-Mai BarrettRebecca CalderTom Rhys Harries

Thể loại: Chiến tranh, Giật gân, Hành động, Hình sự

3.23/ 5 3 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Chiến Dịch Kandahar – Kandahar (2023) Tom Harris là một đặc vụ bí mật tự do làm việc theo hợp đồng với CIA để chèn phần mềm độc hại vào cơ sở nghiên cứu hạt nhân của Iran. Vỏ bọc của Tom là kỹ thuật viên hiện trường cho một nhà thầu truyền thông Thụy Sĩ. Nhiệm vụ của anh ấy đã thành công và phần mềm độc hại khiến cơ sở tự hủy.

Đồng thời, chính phủ Iran đã theo dõi một nhà báo người Anh ở Iran. Cô nhận được bằng chứng từ một người thổi còi về việc CIA đang tiếp tục phá hoại các chương trình hạt nhân của Iran. Sau khi cơ sở bị phá hủy, cô bị cơ quan an ninh Iran bắt giữ. Cô ấy nói với những người Iran rằng cô ấy nghi ngờ có mối liên hệ giữa việc cơ sở bị phá hủy và nhà thầu Thụy Sĩ, vì hợp đồng của họ có xu hướng nằm cạnh các địa điểm nhạy cảm của chính phủ.

Tom rời Iran trên đường đến London qua Dubai. Khi ở Dubai, chuyến bay của anh ấy đến London bị hoãn. Trong thời gian nghỉ việc kéo dài, anh ấy được nhắn tin và đến thăm người phụ trách CIA của mình, Roman Chalmers. Roman tuyên bố đã trì hoãn chuyến bay để buộc cuộc gặp này. Tom chấp nhận hợp đồng CIA béo bở của Roman cho một công việc ở Herat, Afghanistan, vì nó sẽ trả đủ tiền để trang trải chi phí đại học của con gái anh.

Sau khi anh đến Herat, do rò rỉ thông tin tình báo , các phương tiện truyền thông toàn cầu chỉ đích danh Tom là người chịu trách nhiệm phá hủy cơ sở hạt nhân. Với vỏ bọc của anh ta giờ đã bị lộ, nhiệm vụ ở Herat bị hủy bỏ. Roman hướng dẫn Tom và người phiên dịch người Mỹ gốc Afghanistan của anh ta (Mohammad “Mo” Doud) đến một điểm khai thác ở Kandahar . Các cơ quan an ninh của Iran và Pakistan biết được Tom đang ở Herat, và mỗi bên cử đặc nhiệm đến bắt anh ta, Pakistan muốn chuộc Tom cho người trả giá cao nhất. Tom và Mo bị truy đuổi bởi người Iran và một đặc vụ Pakistan (Kahil Nassir, người được trả lương bởi các thành viên quyền lực của Taliban đang cầm quyền) ở Herat. Họ trốn tránh Kahil và những kẻ truy đuổi người Iran và trốn vào sa mạc.

Trên đường đến Kandahar, CIA theo dõi quá trình của Tom thông qua vệ tinh hoặc máy bay không người lái tầm cao. Tom và Mo bị trực thăng Iran tấn công. Tom phá hủy chiếc trực thăng và giết phi hành đoàn của nó. Bây giờ đi bộ, Tom và Mo tìm kiếm sự trợ giúp từ bạn của Tom, một lãnh chúa Afghanistan không liên minh với Taliban đang cầm quyền. Mo tiết lộ với Tom và lãnh chúa rằng lãnh chúa đã giết con trai của Mo nhiều năm trước. Mặc dù khiến lãnh chúa tức giận, anh ta cung cấp cho Tom và Mo một chiếc xe và họ rời trại của lãnh chúa.

Trong khi đó, Roman ngừng liên lạc với CIA và thay vào đó đến Afghanistan để tham gia một đơn vị ISIS K. Tom và Mo bị bắt bởi một lãnh chúa Taliban, người được Kahil trả tiền. Tom kết luận rằng người bạn lãnh chúa của mình đã bán đứng anh ta. Roman và các chiến binh ISIS K của anh ta tấn công khu nhà nơi Tom và Mo bị giam giữ. Lãnh chúa Taliban bị giết. Roman, Tom và Mo trốn thoát bằng xe khỏi khu nhà trong khi trận chiến vẫn tiếp diễn. Kahil đến hiện trường trận chiến. Anh ta nhận ra những kẻ tấn công là Biệt kích SF Afghanistan được CIA trả tiền, đóng giả là ISIS K. Kahil tổ chức một đơn vị Taliban khác để đánh chặn Tom.

Khi Tom, Roman và Mo đến điểm khai thác, Kahil tấn công phương tiện của họ. Roman bị trọng thương và nhảy khỏi xe để câu giờ cho Tom và Mo. Trước khi chết, Roman đâm trọng thương Kahil và đọc kinh Shahada . CIA đã và đang tiếp tục quan sát sự tiến bộ của Tom. Sau khi đội Taliban của Kahil chặn Tom và Mo, rõ ràng Tom và Mo cuối cùng sẽ bị bắt.

Tuy nhiên, giám đốc phụ trách phần mềm độc hại và nhiệm vụ Herat của CIA đã ra lệnh tấn công bằng tên lửa trái phép vào những kẻ truy đuổi Taliban còn lại. Điều này giúp Tom và Mo trốn thoát trên một chiếc máy bay chở hàng của quân đội Anh. Kahil dường như vẫn sống sót. Thi thể của thủ lĩnh đội bắt giữ được trả lại cho người vợ góa người Iran. Nhà báo người Anh được trả tự do. Tom được đoàn tụ với con gái của mình. Mo được đoàn tụ với vợ và con trai.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Chiến Dịch Kandahar 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo