Cấp tiên phong (2020) Trailer
Xem phim

Cấp tiên phong (2020)

Vanguard (2020)

107 min

Quốc gia: Trung Quốc

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Stanley Tong

Diễn viên: Bin Zhou…Eyad HouraniJackie ChanJackson LouJianping YangLun AiMiya MuqiRuohan XuYang YangZhengting Zhu

Thể loại: Chiến tranh, Hành động, Hình sự, Lịch sử, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng, Võ Thuật

4.5/ 5 1 lượt

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Cấp tiên phong – Vanguard (2020)
Qin Guoli, một kế toán người Trung Quốc làm việc tại Vương quốc Anh , đã bị Maasym, thủ lĩnh của tổ chức khủng bố Brothers of Vengeance, cưỡng ép ký hợp đồng tài trợ cho các dự án của anh ta. Sau khi Qin lật tẩy Scotland Yard , Maasym đã bị giết trong một chiến dịch quân sự của lực lượng Hoa Kỳ, nhưng con trai của ông ta là Omar đã sống sót và hiện muốn lấy tiền của cha mình, người mà chỉ có Qin mới biết được tung tích của mình. Omar đã thuê băng nhóm đánh thuê Arctic Wolves, kẻ đã bắt cóc Qin và người vợ mới của anh ta là Meiwei trong lễ hội Tết Nguyên Đán ở Khu phố Tàu ở London . Vanguard, một công ty an ninh quốc tế được giao nhiệm vụ bảo vệ Qin, cử các đặc vụ Zhang Kaixuan, Lei Zhenyu và Mi Ya đến giải cứu anh ta. Sau khi chiến dịch kết thúc thành công, Qin yêu cầu giám đốc Tang Huanting của Vanguard bảo vệ con gái Fareeda của mình, hiện đang ở Châu Phi, trước khi Omar có thể sử dụng cô ấy làm đòn bẩy chống lại anh ta.

Tang, Lei và Mi Ya du hành đến Châu Phi và tìm Fareeda, nhưng cũng phải đối đầu với Bầy Sói Bắc Cực và một băng nhóm săn trộm được thuê làm cơ bắp bổ sung. Trong cuộc xung đột hỗn loạn đầu tiên, Lei và Fareeda bị tách khỏi phần còn lại của nhóm và trốn trong khu rừng gần đó, buộc Tang và Mi Ya phải đi bộ tìm kiếm họ, được hướng dẫn bởi vệ tinh theo dõi do trụ sở Vanguard cung cấp. Tang và Mi Ya tái hợp với những người bạn đồng hành của họ và chiến đấu với những kẻ truy đuổi họ trong một cuộc rượt đuổi dữ dội trên sông bằng ô tô lưỡng cư và ván trượt phản lực , kết thúc bằng việc Tang và Mi Ya mắc kẹt còn Lei và Fareeda bị bắt. Broto, thủ lĩnh của Sói Bắc Cực, đề xuất trao đổi những người bị giam giữ của mình để lấy Qin, Qin ngay lập tức đồng ý.

Tang tập hợp các đặc vụ của mình xông vào pháo đài của Omar ở thành phố Jiadebala ở Trung Đông và giải cứu con tin. Với sự giúp đỡ của địa phương, các đặc nhiệm của Vanguard xâm nhập vào thành trì được bảo vệ nghiêm ngặt và chuẩn bị cho cuộc trao đổi vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, Omar và Broto đã mong đợi một cuộc can thiệp, và chiến dịch nhanh chóng leo thang thành một cuộc đấu súng đang diễn ra. Khi Vanguard bị bao vây và áp đảo, Qin đã đầu hàng để giúp các đặc vụ trốn thoát. Tang, Lei, Zhang, Mi Ya và Fareeda tới Dubai, nơi Maasym đã ký gửi tài sản của mình và hợp tác với cảnh sát địa phương để theo dõi hai tên lính đánh thuê Arctic Wolves đã đến đó để tạo điều kiện thuận lợi cho một thương vụ vũ khí lớn cho Omar bằng tiền của Maasym. Ngẫu nhiên, điều này cũng tạo cơ hội cho Omar giết Đô đốc Greg Dawes, kẻ đã giết Maasym và người vừa đến Dubai.

Bị cả hai bên giám sát chặt chẽ, Omar, Broto và Qin gặp tay buôn vũ khí Josef tại một đại lý ô tô cũ, nơi tiền được chuyển thành ô tô làm bằng vàng nguyên chất; để đổi lấy khoản phí của mình, Josef cung cấp cho Omar hệ thống điều khiển cho một máy bay không người lái tấn công tên lửa , mà sau này muốn sử dụng để chống lại Dawes. Cảnh sát Dubai thực hiện một cuộc tấn công chống lại những kẻ khủng bố, nhưng cách tiếp cận của họ giúp nhóm của Omar có nhiều thời gian để kích hoạt máy bay không người lái và sau đó tẩu thoát trên những chiếc xe hơi bằng vàng. Các đặc vụ Vanguard di chuyển ra ngoài để đánh chặn những kẻ khủng bố, và do được cảnh sát Dubai cảnh báo trước, lực lượng Hoa Kỳ đã chặn và phá hủy máy bay không người lái. Cuộc rượt đuổi kết thúc bên trong một trung tâm mua sắm, nơi Omar và Broto bị chế ngự và bắt giữ, và bộ phim kết thúc với cảnh các nhân vật chính ăn mừng Tết Nguyên Đán ở Dubai.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Cấp Tiên Phong - Vanguard (2020) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo