Căn Phòng Tử Thần (2019) Trailer
Xem phim

Căn Phòng Tử Thần (2019)

Escape Room (2019)

99 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Adam Robitel

Diễn viên: Bart Fouche…Cornelius Geaney Jr.Deborah Ann WollJay Ellis…Logan MillerNik DodaniRussell CrousTaylor RussellTyler LabineYorick van Wageningen

Thể loại: Giật gân, Hành động, Kinh dị, Phim chiếu rạp, Tâm Lý, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL 1080P
Server #3
  • Tập FULL 1080P

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Căn Phòng Tử Thần (2019) Escape Room (2019) Sinh viên vật lý nhút nhát Zoey, cậu bé thủ kho Ben đang gặp khó khăn, thương nhân trẻ Jason, cựu chiến binh Amanda, cựu thợ mỏ Mike và Daniel, người say mê trò chơi Escape Room, đều được tặng một hộp câu đố và sau khi giải câu đố, một đầu mối mời họ đến Cơ sở cung cấp trò chơi Escape Room Minos để có cơ hội ở mức 10.000 đô la nếu họ trốn thoát thành công. Khi Ben cố gắng rời khỏi phòng để hút thuốc, tay nắm cửa bị gãy, khóa mọi người lại bên trong và để lộ một thước đo nhiệt độ. Cả nhóm tìm ra một câu đố liên quan đến đế lót ly cho phép họ trốn thoát kịp thời khi căn phòng phun trào trong ngọn lửa. Và họ lần lượt đến những căn phòng tiếp theo.

Cuối cùng Zoey và Ben đã trốn được khỏi toà nhà. Nhưng khi quay lại, cảnh sát không thấy được bất cứ manh mối nào về căn phòng tử thần như Zoey mô tả. Sáu tháng sau, Zoey gặp Ben, cô tìm ra căn cứ của bọn xây dựng những căn phòng tử thần. Cô đặt vé máy bay và thuyết phục Ben cùng đi đến đó. Không may bọn chúng đã đoán được và chuẩn bị một trò chơi lại từ đầu cho Zoey và nó sẽ được thực hiện trên chiếc máy bay cô sắp đi.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Căn Phòng Tử Thần (2019) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo