Bạch Xà: Duyên Khởi (2019) Trailer
Xem phim
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Bạch Xà: Duyên Khởi – White Snake (2019)
Câu chuyện dựa theo truyện ngụ ngôn Trung Quốc Truyền thuyết về con rắn trắng . Nhân vật chính là một con rắn trắng trẻ tuổi -demon Blanca / Bai Suzhen, người bị mất ký ức khi cải trang thành một phụ nữ loài người đáng yêu và phải lòng một thợ săn rắn. Điều này khiến em gái của cô, Verta / Xiaoqing, con quỷ rắn lục vô cùng khó chịu. [16]

Câu chuyện bắt đầu với hai chị em trong một bồn tắm truyền thống của Trung Quốc, nơi cả hai đều nói về sự bất tử. Sau đó, nó cho thấy cùng một người phụ nữ bí ẩn (tên là Blanca), người đang thực hiện nhiệm vụ ám sát vị tướng. Tuy nhiên, cô ấy bị bắt và tham gia vào một trận chiến dẫn đến việc cô ấy bị nhấn chìm xuống nước và mất đi ký ức. Cô được cứu bởi một người đàn ông, Xuan / Xu Xian, người đã đưa cô đến nhà của anh ta, làng Bắt rắn, nơi dân làng bắt rắn cho tướng quân, vì rắn được cho là có thể giúp trường sinh bất tử. Ban đầu miễn cưỡng, Blanca hoài nghi về Xuân. Tuy nhiên, sau một thời gian ở bên anh ấy (và tiết lộ rằng cô ấy có sức mạnh ma thuật), cô ấy bắt đầu phải lòng anh ấy.

Họ tìm thấy một chiếc kẹp tóc bằng ngọc bích gợi lại một số kỷ niệm khi nó được tiết lộ rằng chiếc kẹp tóc cũng rất kỳ diệu. Xuan đọc dòng chữ cho biết nó được làm tại “xưởng ngọc bích đặc biệt”. Anh ấy và Blanca cùng nhau đi đến đó.

Trong khi đó, có một hang động của những người rắn quỷ, những người bị áp bức bởi tướng quân. Người ta tiết lộ rằng em gái của Blanca vẫn còn sống, một người lính cho chủ nhân Rắn. Một con rắn trước đó đã nhìn thấy cả hai đi cùng nhau, coi Blanca là kẻ phản bội khi cô ấy ở cùng một người bắt rắn. Chị gái Verta của cô ấy lập luận ngược lại và nói rằng cô ấy sẽ tìm và trả lại cô ấy, đồng thời tham gia vào một hợp đồng bảo hiểm – nếu cô ấy không quay lại với Blanca sau ba ngày, thì Chiếc cân Tử thần gắn trên người cô ấy sẽ phát nổ và giết chết cô ấy. Trở lại với Xuan và Blanca, sau một cuộc vật lộn trên biển với một con quỷ rắn khác- Blanca buộc phải lộ nguyên hình quỷ của mình, tiết lộ cho Xuan biết rằng cô ấy thực chất là một con quỷ. Tuy nhiên, anh ấy bỏ qua sự thật này và hai người gắn bó với nhau.

Sau đó, cuối cùng họ cũng đến được Xưởng ngọc bích đặc biệt, thuộc sở hữu của một con quỷ cáo, kẻ chế tạo tất cả các loại vũ khí ma thuật. Con quỷ cáo giải thích rằng Blanca đã mang cây đũa phép cho cô ấy để cô ấy sử dụng nó thay vì chủ sở hữu ban đầu. Con quỷ cáo giải thích rằng Blanca đã được cảnh báo rằng việc sử dụng cây đũa ngọc bích có thể gây ra hậu quả, chẳng hạn như mất trí nhớ.

Sau khi rời xưởng, Xuan và Blanca trở lại Làng bắt rắn. Verta đối mặt với Blanca và Xuan và cố gắng thuyết phục Blanca quay lại với cô ấy. Verta xác định Xuan là người bắt rắn và cố gắng tấn công anh ta. Blanca bảo vệ anh ta và hai chị em chiến đấu. Trong cuộc chiến, Xuan và Blanca rơi vào một ngôi đền ẩn dưới lòng đất.

Khi nhìn vào bàn thờ Đạo giáo trong đền thờ, ký ức của Blanca được kích hoạt. Cô ấy bị rung động trước những sự kiện và Xuan đã an ủi cô ấy — điều này dẫn đến khoảnh khắc thân mật giữa họ. Họ bắt đầu hôn nhau, cô ấy cởi áo choàng và họ hôn nhau xuống sàn. Sau đó, Xuan và Blanca rời chùa và thấy Verta đang đợi. Blanca tiết lộ rằng ký ức của cô ấy đã được trả lại và nói rằng cô ấy sẽ trở lại bầy quỷ rắn. Cô ấy nói với Xuan rằng sự khác biệt của họ (người và quỷ) là quá lớn. Anh yêu cầu cô đợi anh và rời đi để tìm cách để họ ở bên nhau.

Sau đó tại xưởng yêu hồ, Xuan đồng ý trở thành một yêu quái cấp thấp để được ở bên Blanca. Người chủ xưởng biến anh ta thành một con quỷ có đuôi chó, nhưng cảnh báo rằng Xuan sẽ là loại yếu nhất và sẽ không bao giờ trở nên mạnh mẽ hơn, và con người có thể sẽ giết anh ta ngay khi nhìn thấy.

Trong khi đó, chỉ huy thứ hai của Dark General cố gắng bắt Blanca cho chủ nhân của mình và gần như thành công. Quá tuyệt vọng, Blanca sử dụng cây đũa thần một lần nữa, hấp thụ sức mạnh của đạo sĩ và biến thành hình dạng quỷ khổng lồ của mình. Biết rằng bây giờ Tướng quân sẽ hành quân đến Làng bắt rắn, nơi lũ rắn đang ẩn náu, cô định giết ông ta ở đó, chiến đấu qua các pháo đài và quân đội của ông ta. Xuan hầu như không bắt kịp cô ấy, nhưng Blanca không chú ý đến lời kêu gọi dừng lại của anh ấy. Verta sau đó cảnh báo Xuan rằng trong trận chiến sắp tới, anh ta, bây giờ cũng là một con quỷ, sẽ phải chọn một bên.

Xuan cố gắng cảnh báo Làng, nhưng những người bắt rắn giờ coi anh ta như một con quỷ và không nghe. Vị tướng bóng tối đến, háo hức chinh phục lũ rắn, nhưng khi nghe tin về sức mạnh có được của Blanca, Xuan đã cho phép nỗ lực cuối cùng để nói chuyện với cô ấy. Xuan thú nhận tình yêu của mình với Blanca và đề nghị cô trốn đến những vùng đất xa hơn, sống cùng nhau và không có con người hay chiến tranh nữa; cô ấy gần như lắng xuống, nhưng trong giây phút cuối cùng, cái bẫy ma thuật của Vị tướng bóng tối đã trói cả hai xuống đất. Dark General dự định thu hoạch bản chất của chúng, vì hắn đã tìm ra bí mật của sự trường sinh bất tử: tiêu thụ linh hồn của quỷ, khiến chúng không thể tái sinh, nhưng kéo dài tuổi thọ và tiếp thêm sức mạnh cho ma thuật của hắn.

Verta đã lừa được Tướng quân hấp thụ linh hồn của cô ấy trước, điều này cũng chuyển Chiếc vảy Tử thần bị nguyền rủa lên người anh ta. Điều này khiến Tướng quân mất tập trung đủ lâu để Bậc thầy rắn tham gia trận chiến và để rắn trói binh lính của Tướng quân trong trận chiến. Cuối cùng, Blanca, Xuan, Verta và Snake Master đánh bại Tướng quân. Tuy nhiên, khi thấy sức mạnh mà ma thuật của đạo sĩ có thể mang lại, Snake Master đã sử dụng nó để hấp thụ linh hồn của quân đội của mình và trở thành con quỷ mạnh nhất còn tồn tại, sau đó định giết Blanca và Verta vì tội phản bội. Xuan đánh lừa Snake Master bằng cách dụ cô ấy vào cái bẫy ma thuật của Tướng quân, giờ đây trói cô ấy lại khi ma thuật hút linh hồn cô ấy đi. Sức lực gần như cạn kiệt và không còn lối thoát khỏi cạm bẫy, Blanca sử dụng cây đũa phép ngọc bích lần cuối, cứu lấy linh hồn và ký ức của Xuan trong đó rồi cùng Verta trốn thoát.

Nhiều năm sau, một con người nhìn thấy hai chị em ở cảng, và khi Blanca vô tình làm rơi chiếc trâm cài tóc bằng ngọc bích, anh đã nhặt nó lên và giới thiệu bản thân, khiến Blanca nhận ra anh ta chính là tái sinh của Xuan. Trong cảnh mid-credit, con cáo quỷ từ cửa hàng đến cùng một cảng để giao một chiếc hộp cho một con quái vật sông bí ẩn dưới cầu.

Truyền

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Bạch Xà: Duyên Khởi 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo