Anh Em Super Mario – The Super Mario Bros. Movie (2023)
Xem phim

Anh Em Super Mario – The Super Mario Bros. Movie (2023)

The Super Mario Bros. Movie (2023)

92 min

Quốc gia: Âu Mỹ

Chất lượng: HD+Vietsub

Đạo diễn: Aaron HorvathMichael JelenicPierre Leduc

Diễn viên: Charles MartinetCharlie DayChris PrattJack BlackJessica DiCicco…John DiMaggioKevin Michael RichardsonKhary PaytonRino RomanoSebastian Maniscalco

Thể loại: Hài hước, Hoạt hình, Phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Viễn tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #2
  • Tập FULL

Phim bị lỗi thì bình luận bên dưới để ad fix hoặc nhắn qua nhóm tele: https://t.me/sharephim

Nội dung phim

Anh Em Super Mario – The Super Mario Bros. Movie (2023) Anh em người Mỹ gốc Ý Mario và Luigi gần đây đã bắt đầu kinh doanh hệ thống ống nước ở Brooklyn , trước sự chế nhạo của người chủ cũ Spike và sự phản đối của cha họ. Sau khi thấy một đường ống nước chính bị rò rỉ đáng kể trên bản tin, Mario và Luigi đi xuống lòng đất để sửa nó nhưng bị hút vào một Warp Pipe và bị tách ra.

Mario đặt chân đến Vương quốc Nấm do Công chúa Peach cai trị , trong khi Luigi đặt chân đến Vùng đất Bóng tối do vua Koopa độc ác Bowser cai trị . Bowser tìm cách kết hôn với Peach và sẽ tiêu diệt Vương quốc Nấm bằng Siêu sao nếu cô ấy từ chối. Anh ta giam giữ Luigi để đe dọa Mario, người mà anh ta coi là sự cạnh tranh để giành được tình yêu của Peach. Mario gặp Toad , người đã đưa anh đến gặp Peach. Peach lên kế hoạch liên minh với các linh trưởng Kong để giúp đẩy lùi Bowser và cho phép Mario và Toad đi du lịch cùng cô ấy. Cô ấy cũng nói với Mario rằng cô ấy đã đến Vương quốc Nấm khi còn là một đứa trẻ, nơi Cóc đã đưa cô ấy vào và cuối cùng phong cô ấy làm thủ lĩnh của chúng. trong vương quốc rừng rậm, King Cranky Kong đồng ý giúp đỡ nếu Mario đánh bại con trai mình, Donkey Kong , trong một trận chiến. Bất chấp sức mạnh to lớn của Donkey Kong, Mario đã đánh bại hắn bằng Cat Suit .

Mario, Peach, Toad và Kongs sử dụng xe kart để quay trở lại Vương quốc Nấm, nhưng quân đội của Bowser đã phục kích họ trên Đường Rainbow . Khi Tướng quân Koopa vỏ xanh phá hủy một đoạn đường trong cuộc tấn công kamikaze , Mario và Donkey Kong lao thẳng xuống biển trong khi các Kong khác bị bắt. Peach và Toad trở lại Vương quốc Nấm và kêu gọi người dân sơ tán. Bowser đến lâu đài bay của mình và cầu hôn Peach, người đã miễn cưỡng chấp nhận sau khi cố vấn của Bowser là Kamek.tra tấn Cóc. Mario và Donkey Kong, đã bị Maw-Ray giống lươn ăn thịt, biết rằng cả hai đều muốn cha mình tôn trọng. Họ thoát khỏi Maw-Ray bằng cách cưỡi một tên lửa từ xe kart của Donkey Kong và nhanh chóng đến đám cưới của Bowser và Peach.

Tại tiệc cưới, Bowser định hành quyết tất cả các tù nhân của mình trong dung nham để vinh danh Peach. Cóc buôn lậu Hoa băng vào bó hoa của Peach, thứ mà cô ấy dùng để đóng băng Bowser. Mario và Donkey Kong đến và giải thoát các tù nhân, Mario sử dụng Bộ đồ Tanooki để cứu Luigi. Bowser tức giận tự giải thoát cho mình và triệu hồi Bomber Bill để phá hủy Vương quốc Nấm, nhưng Mario đã đánh bật nó ra và hướng nó vào Warp Pipe, nơi nó phát nổ, tạo ra một khoảng chân không khiến mọi người và lâu đài của Bowser được chuyển đến Brooklyn. Khi họ chiến đấu với Bowser, Mario và Luigi giành lấy Siêu sao, trở nên bất khả chiến bại và đánh bại Koopas. Peach sau đó thu nhỏ Bowser bằng Blue Mushroomvà bỏ tù anh ta. Mario và Luigi được người dân Brooklyn ca ngợi là anh hùng, bao gồm cả cha mẹ của họ và Spike. Sau đó, hai anh em chuyển đến một ngôi nhà ở Vương quốc Nấm và cùng nhau bắt đầu một ngày làm việc sửa ống nước.

Mở rộng...
Liên kết tải về Chất lượng Ngôn ngữ
Anh Em Super Mario - The Super Mario Bros. Movie (2023) 1080p Vietsub sẵn
Tắt Quảng Cáo